BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3694 | Date: 20-Feb-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

કરતું ને કરતું રહ્યું છે જગમાં, મન તો સહુ પર અત્યાચાર

  No Audio

Kartu Ne Kartu Rahyu Che Jagama,Man To Sahu Par Atyaaachaar

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1992-02-20 1992-02-20 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15681 કરતું ને કરતું રહ્યું છે જગમાં, મન તો સહુ પર અત્યાચાર કરતું ને કરતું રહ્યું છે જગમાં, મન તો સહુ પર અત્યાચાર
એની ચાલમાં ને ચાલમાં, મસ્ત રહી, બનાવી રહ્યું છે લાચાર
કરાવતું ને કરાવતું રહ્યું છે, ધાર્યું એનું, એ તો સહુની પાસ
જાય છે ઘડીએ ઘડીએ ભાગી, ના દે એ તો ધાર્યો સાથ
દેખાય ના હસ્તી તો એની, તોયે ઉપેક્ષા ના એની કરી શકાય
છે એવું એ તો શક્તિશાળી, શક્તિ જલદી ના એની સમજાય
લાગે ઘડીમાં એ તો શાંત, ઉત્પાત ત્યાં એ તો મચાવી જાય
ક્યાંને ક્યાં જાશે એ તો ભાગી, ના એ તો કહી શકાય
નમી નમી ચાલ્યા જ્યાં એની સાથે, માથે ત્યાં એ તો ચડી જાય
સામનામાં જ્યાં ના પાછા પડયા, નરમ ત્યાં એ તો બની જાય
Gujarati Bhajan no. 3694 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કરતું ને કરતું રહ્યું છે જગમાં, મન તો સહુ પર અત્યાચાર
એની ચાલમાં ને ચાલમાં, મસ્ત રહી, બનાવી રહ્યું છે લાચાર
કરાવતું ને કરાવતું રહ્યું છે, ધાર્યું એનું, એ તો સહુની પાસ
જાય છે ઘડીએ ઘડીએ ભાગી, ના દે એ તો ધાર્યો સાથ
દેખાય ના હસ્તી તો એની, તોયે ઉપેક્ષા ના એની કરી શકાય
છે એવું એ તો શક્તિશાળી, શક્તિ જલદી ના એની સમજાય
લાગે ઘડીમાં એ તો શાંત, ઉત્પાત ત્યાં એ તો મચાવી જાય
ક્યાંને ક્યાં જાશે એ તો ભાગી, ના એ તો કહી શકાય
નમી નમી ચાલ્યા જ્યાં એની સાથે, માથે ત્યાં એ તો ચડી જાય
સામનામાં જ્યાં ના પાછા પડયા, નરમ ત્યાં એ તો બની જાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kartu ne kartu rahyu Chhe jagamam, mann to sahu paar atyachara
eni chalamam ne chalamam, masta rahi, banavi rahyu Chhe lachara
karavatum ne karavatum rahyu Chhe, dharyu enum, e to sahuni paas
jaay Chhe Ghadie Ghadie bhagi, na de e to dharyo Satha
dekhaay na hasti to eni, toye upeksha na eni kari shakaya
che evu e to shaktishali, shakti jaladi na eni samjaay location
ghadimam e to shanta, utpaat tya e to machavi jaay
kyanne kya jaashe e to bhagi, na e to kahi shakaya
jyami chalya eni sathe, math tya e to chadi jaay
samanamam jya na pachha padaya, narama tya e to bani jaay




First...36913692369336943695...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall