BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3704 | Date: 23-Feb-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

વાત બધા જીવનમાં મોટી ને મોટી કરે, પડે જોવું, પૂરી એને તો કેટલા કરે

  No Audio

Vaat Badha Jeevanama Moti Ne Moti Kare, Pade Jovu, Pori Ene To Ketala Kare

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-02-23 1992-02-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15691 વાત બધા જીવનમાં મોટી ને મોટી કરે, પડે જોવું, પૂરી એને તો કેટલા કરે વાત બધા જીવનમાં મોટી ને મોટી કરે, પડે જોવું, પૂરી એને તો કેટલા કરે
વાત કરી કરી બધા ભૂલી જાયે, ભૂલી જે જાયે, પૂરી એ તો ક્યાંથી કરે
વાતને વાતમાં બહાણા કરતા ફરે, પૂરી એને કરવી શક્ય કેમ બને
થઈ શકે ના જ્યાં એ તો પૂરી, પીછેહઠ ત્યાં તો કરવી પડે
વાત પૂરી જીવનમાં જે ના કરી શકે, વિશ્વાસ જીવનમાં એનો કોણ કરે
બદલાતા ને બદલાતા રહે વાતોમાં, એની વાતોમાં સૂર તો કોણ પુરે
આદત પડી ગઈ જ્યાં રાખવી અધૂરું ને અધૂરું, ક્યાંથી પૂરી એ તો કરે
છોડયું અધૂરું જીવનમાં જેણે, બીજા ક્યાંથી એને એવું પૂરું કરે
Gujarati Bhajan no. 3704 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વાત બધા જીવનમાં મોટી ને મોટી કરે, પડે જોવું, પૂરી એને તો કેટલા કરે
વાત કરી કરી બધા ભૂલી જાયે, ભૂલી જે જાયે, પૂરી એ તો ક્યાંથી કરે
વાતને વાતમાં બહાણા કરતા ફરે, પૂરી એને કરવી શક્ય કેમ બને
થઈ શકે ના જ્યાં એ તો પૂરી, પીછેહઠ ત્યાં તો કરવી પડે
વાત પૂરી જીવનમાં જે ના કરી શકે, વિશ્વાસ જીવનમાં એનો કોણ કરે
બદલાતા ને બદલાતા રહે વાતોમાં, એની વાતોમાં સૂર તો કોણ પુરે
આદત પડી ગઈ જ્યાં રાખવી અધૂરું ને અધૂરું, ક્યાંથી પૂરી એ તો કરે
છોડયું અધૂરું જીવનમાં જેણે, બીજા ક્યાંથી એને એવું પૂરું કરે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
vaat badha jivanamam moti ne moti kare, paade jovum, puri ene to ketala kare
vaat kari kari badha bhuli jaye, bhuli je jaye, puri e to kyaa thi kare
vatane vaat maa bahana karta phare, puri ene na karvi shakya kem bane
thai puri, pichhehatha Tyam to karvi paade
vaat puri jivanamam je na kari shake, vishvas jivanamam eno kona kare
badalata ne badalata rahe vatomam, eni vaato maa sur to kona pure
aadat padi gai jya rakhavi adhurum ne adhurum, kyaa thi puri e to kare
chhodayum adhurum jivanamam those , beej kyaa thi ene evu puru kare




First...37013702370337043705...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall