BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3706 | Date: 24-Feb-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

વાતોમાંને વાતોમાં સમય ખોટો વિતાવી, સમયનું અપમાન ના કરો

  No Audio

Vaatoma Ne Vaatoma Samay Khoto Veetavi, Samaynu Apamaan Na Karo

સમય, પશ્ચાતાપ, શંકા (Time, Regret, Doubt)


1992-02-24 1992-02-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15693 વાતોમાંને વાતોમાં સમય ખોટો વિતાવી, સમયનું અપમાન ના કરો વાતોમાંને વાતોમાં સમય ખોટો વિતાવી, સમયનું અપમાન ના કરો
સમય વર્તે સાવધાન રહી, સદા સમયનું તો સન્માન કરો
આવેલી તકો, જીવનમાં વેડફી, સમયનું તો અપમાન ના કરો
તક સાધીને તો જીવનમાં, સાધી પ્રગતિ, સમયનું તો સન્માન કરો
પ્રતિક્ષા કરી જેવી જીવનમા, સરકવા દઈ એને, સમયનું અપમાન ના કરો
સમય તો રહેશે સરકતોને સરકતો, સમજી, સમયનું તો સન્માન કરો
વિતાવી સમય, આળસમાં ને આળસમાં, સમયનું અપમાન ના કરો
કરી લક્ષ્ય નક્કી, સાધી એને જીવનમાં, સમયનું તો સન્માન કરો
રાખી અધૂરું ને અધૂરું બધું જીવનમાં, સમયનું અપમાન ના કરો
પામી દર્શન પ્રભુના તો જીવનમાં, સમયનું તો પૂર્ણ સન્માન કરો
Gujarati Bhajan no. 3706 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વાતોમાંને વાતોમાં સમય ખોટો વિતાવી, સમયનું અપમાન ના કરો
સમય વર્તે સાવધાન રહી, સદા સમયનું તો સન્માન કરો
આવેલી તકો, જીવનમાં વેડફી, સમયનું તો અપમાન ના કરો
તક સાધીને તો જીવનમાં, સાધી પ્રગતિ, સમયનું તો સન્માન કરો
પ્રતિક્ષા કરી જેવી જીવનમા, સરકવા દઈ એને, સમયનું અપમાન ના કરો
સમય તો રહેશે સરકતોને સરકતો, સમજી, સમયનું તો સન્માન કરો
વિતાવી સમય, આળસમાં ને આળસમાં, સમયનું અપમાન ના કરો
કરી લક્ષ્ય નક્કી, સાધી એને જીવનમાં, સમયનું તો સન્માન કરો
રાખી અધૂરું ને અધૂરું બધું જીવનમાં, સમયનું અપમાન ના કરો
પામી દર્શન પ્રભુના તો જીવનમાં, સમયનું તો પૂર્ણ સન્માન કરો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
vatomanne vaato maa samay khoto vitavi, samayanum apamana na karo
samay varte savadhana rahi, saad samayanum to sanmana karo
aveli tako, jivanamam vedaphi, samayanum to apamana na karo
taka sadhine to jivanamam, sadhi pragati to jivanamam, sadhi pragati kara,
pragati san, samayivanari ene, samayanum apamana na karo
samay to raheshe sarakatone sarakato, samaji, samayanum to sanmana karo
vitavi samaya, alasamam ne alasamam, samayanum apamana na karo
kari lakshya nakhur, sadhi ene bad jivanama jur adhurum, samayanum ne alasama, sadhi ene
bad jivanama na karo
pami darshan prabhu na to jivanamam, samayanum to purna sanmana karo




First...37013702370337043705...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall