BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3760 | Date: 22-Mar-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભવના બંધન તોડ, પ્રભુ મારા, ભવના બંધન તોડ

  No Audio

Bhavna Bandhan Tod, Prabhu Mara, Bhavna Bandhan Tod

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1992-03-22 1992-03-22 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15747 ભવના બંધન તોડ, પ્રભુ મારા, ભવના બંધન તોડ ભવના બંધન તોડ, પ્રભુ મારા, ભવના બંધન તોડ
ઊંડી છે તારી કર્મની નદીયું, અટવાય એમાં મારી જીવન નૈયા રે
સાગરસમ છે હૈયું તારું, છે હૈયું તારું તો અણમોલ
સમાવે સહુને હૈયે તું તારા, રાખે ના ભેદ એમાં તો કોઈ
પારસમણિ તો બનાવે કથીરને તો સોનું (2)
તુજસમ બનાવે તું તો, તું તો મણી એવો અણમોલ
છે તું તો સહુનો, છે સહુ તો તારા, છે જગમાં તારો જુદાઈનો ખેલ
સમજી, કરી શક્યા પાર, ખેલ તો તારા, થયા જીવનમાં એને તારા મેળ
Gujarati Bhajan no. 3760 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભવના બંધન તોડ, પ્રભુ મારા, ભવના બંધન તોડ
ઊંડી છે તારી કર્મની નદીયું, અટવાય એમાં મારી જીવન નૈયા રે
સાગરસમ છે હૈયું તારું, છે હૈયું તારું તો અણમોલ
સમાવે સહુને હૈયે તું તારા, રાખે ના ભેદ એમાં તો કોઈ
પારસમણિ તો બનાવે કથીરને તો સોનું (2)
તુજસમ બનાવે તું તો, તું તો મણી એવો અણમોલ
છે તું તો સહુનો, છે સહુ તો તારા, છે જગમાં તારો જુદાઈનો ખેલ
સમજી, કરી શક્યા પાર, ખેલ તો તારા, થયા જીવનમાં એને તારા મેળ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bhavanā baṁdhana tōḍa, prabhu mārā, bhavanā baṁdhana tōḍa
ūṁḍī chē tārī karmanī nadīyuṁ, aṭavāya ēmāṁ mārī jīvana naiyā rē
sāgarasama chē haiyuṁ tāruṁ, chē haiyuṁ tāruṁ tō aṇamōla
samāvē sahunē haiyē tuṁ tārā, rākhē nā bhēda ēmāṁ tō kōī
pārasamaṇi tō banāvē kathīranē tō sōnuṁ (2)
tujasama banāvē tuṁ tō, tuṁ tō maṇī ēvō aṇamōla
chē tuṁ tō sahunō, chē sahu tō tārā, chē jagamāṁ tārō judāīnō khēla
samajī, karī śakyā pāra, khēla tō tārā, thayā jīvanamāṁ ēnē tārā mēla
First...37563757375837593760...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall