Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Hymn No. 3783 | Date: 01-Apr-1992
ક્ષણભરની પણ નજર જો તારી મળે, એ ભી તો બસ છે, એ ભી તો બસ છે
Kṣaṇabharanī paṇa najara jō tārī malē, ē bhī tō basa chē, ē bhī tō basa chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

Hymn No. 3783 | Date: 01-Apr-1992

ક્ષણભરની પણ નજર જો તારી મળે, એ ભી તો બસ છે, એ ભી તો બસ છે

  No Audio

kṣaṇabharanī paṇa najara jō tārī malē, ē bhī tō basa chē, ē bhī tō basa chē

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)

1992-04-01 1992-04-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15770 ક્ષણભરની પણ નજર જો તારી મળે, એ ભી તો બસ છે, એ ભી તો બસ છે ક્ષણભરની પણ નજર જો તારી મળે, એ ભી તો બસ છે, એ ભી તો બસ છે

રાખે નજર સતત અમારી ઉપર, તોયે નજરથી નજર તો ના મળે

દેતી રહી માયા ઢાંકતી નજર અમારી, ક્ષણભરની ઝાંખી ભી તો બસ છે

હટાવી શકશે અંધકાર એ હૈયાના, ક્ષણભરની નજરના તેજ ભી તો બસ છે

ગોતતા ભી તું ના મળે, ક્ષણભરની નજરનું કૃપાબિંદુ ભી તો બસ છે

મળે સ્વસ્થ ચિત્તનો સાથ, ક્ષણભરની નજરનું બળ તારું ભી તો બસ છે

કરુણાભરી તારી નજરની, ક્ષણભરની યાદ ભી જીવનમાં તો બસ છે

તૂટતી મારી હૈયાની હિંમતને, ક્ષણભરની તારી નજરની કિંમત ભી બસ છે

વ્હાલ ભૂખ્યા મારા હૈયાને, તારી નજરમાંથી, ક્ષણભર વ્હાલ મળે તો ભી બસ છે

દુઃખ દર્દભર્યા જીવનમાં, ક્ષણભર ભી, તારી નજરની દયા મળે તો ભી બસ છે
View Original Increase Font Decrease Font


ક્ષણભરની પણ નજર જો તારી મળે, એ ભી તો બસ છે, એ ભી તો બસ છે

રાખે નજર સતત અમારી ઉપર, તોયે નજરથી નજર તો ના મળે

દેતી રહી માયા ઢાંકતી નજર અમારી, ક્ષણભરની ઝાંખી ભી તો બસ છે

હટાવી શકશે અંધકાર એ હૈયાના, ક્ષણભરની નજરના તેજ ભી તો બસ છે

ગોતતા ભી તું ના મળે, ક્ષણભરની નજરનું કૃપાબિંદુ ભી તો બસ છે

મળે સ્વસ્થ ચિત્તનો સાથ, ક્ષણભરની નજરનું બળ તારું ભી તો બસ છે

કરુણાભરી તારી નજરની, ક્ષણભરની યાદ ભી જીવનમાં તો બસ છે

તૂટતી મારી હૈયાની હિંમતને, ક્ષણભરની તારી નજરની કિંમત ભી બસ છે

વ્હાલ ભૂખ્યા મારા હૈયાને, તારી નજરમાંથી, ક્ષણભર વ્હાલ મળે તો ભી બસ છે

દુઃખ દર્દભર્યા જીવનમાં, ક્ષણભર ભી, તારી નજરની દયા મળે તો ભી બસ છે




સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English Increase Font Decrease Font

kṣaṇabharanī paṇa najara jō tārī malē, ē bhī tō basa chē, ē bhī tō basa chē

rākhē najara satata amārī upara, tōyē najarathī najara tō nā malē

dētī rahī māyā ḍhāṁkatī najara amārī, kṣaṇabharanī jhāṁkhī bhī tō basa chē

haṭāvī śakaśē aṁdhakāra ē haiyānā, kṣaṇabharanī najaranā tēja bhī tō basa chē

gōtatā bhī tuṁ nā malē, kṣaṇabharanī najaranuṁ kr̥pābiṁdu bhī tō basa chē

malē svastha cittanō sātha, kṣaṇabharanī najaranuṁ bala tāruṁ bhī tō basa chē

karuṇābharī tārī najaranī, kṣaṇabharanī yāda bhī jīvanamāṁ tō basa chē

tūṭatī mārī haiyānī hiṁmatanē, kṣaṇabharanī tārī najaranī kiṁmata bhī basa chē

vhāla bhūkhyā mārā haiyānē, tārī najaramāṁthī, kṣaṇabhara vhāla malē tō bhī basa chē

duḥkha dardabharyā jīvanamāṁ, kṣaṇabhara bhī, tārī najaranī dayā malē tō bhī basa chē
Scan Image

Gujarati Bhajan no. 3783 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
First...378137823783...Last