BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3843 | Date: 26-Apr-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

એક શ્રદ્ધાના તાંતણે રે, એક આશાના તાંતણે રે, એક પ્રેમનાં તાંતણે રે

  No Audio

Ek Shraddhana Na Tanatane Re, Ek Aashana Tanatane Re, Ek Prem Na Tanatane Re

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-04-26 1992-04-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15830 એક શ્રદ્ધાના તાંતણે રે, એક આશાના તાંતણે રે, એક પ્રેમનાં તાંતણે રે એક શ્રદ્ધાના તાંતણે રે, એક આશાના તાંતણે રે, એક પ્રેમનાં તાંતણે રે
જીવડો તો (2) આ જગમાં બંધાયેલો ને બંધાયેલો રહેશે
તૂટયો કે ખૂટયો તાંતણો આ જીવનમાં રે, જીવન હાલકડોલક એનું થાશે
કરતાને કરતા રહ્યા છે સહન જીવનમાં આ, સહન કરતાને કરતા રહેશે
ના દેખાતા આ તાંતણા, રહેશે બંધાયેલા એમાં બંધાયેલા ને બંધાયેલા રહેશે
છે તાંતણા એના એવા સુંદર, જીવન એમાં, ખેંચાતું ને ખેંચાતું રહેશે
હશે બંધાયેલા મજબૂત એવા, ના હાલશે જો એમાં, જીવનમાં બેડો પાર થાશે
એકબીજામાં સંકળાયેલા છે એવા, આ ત્રિપુટીની જરૂર જીવનમાં તો રહેશે
અધૂરપ આવી જીવનમાં એમાં તો જ્યાં, જીવનમાં અધૂરપ એની વરતાશે
જીવનની પળેપળમાં છે જરૂરત આની, આના વિના ના જીવનમાં રહેવાશે
Gujarati Bhajan no. 3843 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
એક શ્રદ્ધાના તાંતણે રે, એક આશાના તાંતણે રે, એક પ્રેમનાં તાંતણે રે
જીવડો તો (2) આ જગમાં બંધાયેલો ને બંધાયેલો રહેશે
તૂટયો કે ખૂટયો તાંતણો આ જીવનમાં રે, જીવન હાલકડોલક એનું થાશે
કરતાને કરતા રહ્યા છે સહન જીવનમાં આ, સહન કરતાને કરતા રહેશે
ના દેખાતા આ તાંતણા, રહેશે બંધાયેલા એમાં બંધાયેલા ને બંધાયેલા રહેશે
છે તાંતણા એના એવા સુંદર, જીવન એમાં, ખેંચાતું ને ખેંચાતું રહેશે
હશે બંધાયેલા મજબૂત એવા, ના હાલશે જો એમાં, જીવનમાં બેડો પાર થાશે
એકબીજામાં સંકળાયેલા છે એવા, આ ત્રિપુટીની જરૂર જીવનમાં તો રહેશે
અધૂરપ આવી જીવનમાં એમાં તો જ્યાં, જીવનમાં અધૂરપ એની વરતાશે
જીવનની પળેપળમાં છે જરૂરત આની, આના વિના ના જીવનમાં રહેવાશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ek shraddhana tantane re, ek ashana tantane re, ek premanam tantane re
jivado to (2) a jag maa bandhayelo ne bandhayelo raheshe
tutayo ke khutayo tantano a jivanamam re, jivan halakadolaka enu
saw
na dekhata a tantana, raheshe bandhayela ema bandhayela ne bandhayela raheshe
che tantana ena eva sundara, jivan emam, khenchatum ne khenchatum raheshe
hashe bandhayela majboot eva, na halashe jo emam, jivanamamhur adura aah
james evama, jivanamamam adura aahes evan sundara, jivanamamam adura aahes
evama aavi jivanamam ema to jyam, jivanamam adhurapa eni varatashe
jivanani palepalamam che jarurata ani, ana veena na jivanamam rahevashe




First...38413842384338443845...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall