BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3845 | Date: 27-Apr-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

આજ નથી જે તારી પાસે, આવશે ના એ તો કાલે

  No Audio

Aaj Nathi Je Taari Paase,Aavashe Na E To Kaale

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-04-27 1992-04-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15832 આજ નથી જે તારી પાસે, આવશે ના એ તો કાલે આજ નથી જે તારી પાસે, આવશે ના એ તો કાલે
નથી એ તું કહી શકવાનો, નથી કોઈ એ કહી શકવાનું
વિચાર જાગશે આજે, જાશે કાલે, આવશે એ ફરી ક્યારે
મળ્યા જગમાં જે આજે, પડશે છૂટા, મળશે ફરી એ ક્યારે
ચૂક્યા પળો જીવનમાં જે આજે, મળશે ફરી પાછી એ ક્યારે
તણાતાને તણાતા રહ્યા લાગણીમાં, તણાશે કોણ ક્યારે
સુખદુઃખના દ્વાર છે સહુ કાજે, ખુલ્લાં મળશે કોને ક્યારે
જીવન મળ્યું છે આજે, હશે ના કાલે, મળશે ફરી પાછું ક્યારે
Gujarati Bhajan no. 3845 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આજ નથી જે તારી પાસે, આવશે ના એ તો કાલે
નથી એ તું કહી શકવાનો, નથી કોઈ એ કહી શકવાનું
વિચાર જાગશે આજે, જાશે કાલે, આવશે એ ફરી ક્યારે
મળ્યા જગમાં જે આજે, પડશે છૂટા, મળશે ફરી એ ક્યારે
ચૂક્યા પળો જીવનમાં જે આજે, મળશે ફરી પાછી એ ક્યારે
તણાતાને તણાતા રહ્યા લાગણીમાં, તણાશે કોણ ક્યારે
સુખદુઃખના દ્વાર છે સહુ કાજે, ખુલ્લાં મળશે કોને ક્યારે
જીવન મળ્યું છે આજે, હશે ના કાલે, મળશે ફરી પાછું ક્યારે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
aaj nathi je taari pase, aavashe na e to kale
nathi e tu kahi shakavano, nathi koi e kahi shakavanum
vichaar jagashe aje, jaashe kale, aavashe e phari kyare
malya jag maa je aje, padashe chhukamya, malashe phari e je
kyare chi , malashe phari paachhi e kyare
tanatane tanata rahya laganimam, tanashe kona kyare
sukhaduhkhana dwaar che sahu kaje, khulla malashe kone kyare
jivan malyu che aje, hashe na kale, malashe phari pachhum kyare




First...38413842384338443845...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall