Hymn No. 3860 | Date: 03-May-1992
|
|
Text Size |
 |
 |
1992-05-03
1992-05-03
1992-05-03
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15847
નથી નથી તારી પાસે એવું કાંઈ નથી, છે જે તારી પાસે, એની ખાતરી નથી
નથી નથી તારી પાસે એવું કાંઈ નથી, છે જે તારી પાસે, એની ખાતરી નથી નથી ફુરસદ તારી પાસે, એવું કાંઈ નથી, છે ફુરસદ તારી પાસે, એની ખાતરી નથી નથી જીવન તારી પાસે, એવું તો કાંઈ નથી, છે જીવન તારી પાસે શું, એની ખાતરી નથી નથી શક્તિ તારામાં, એવું તો કાંઈ નથી, છે શક્તિ પાસે તારી, એની તને ખાતરી નથી નથી સદ્દગુણો તારામાં એવું તો કાંઈ નથી, છે સદ્દગુણો પાસે, તારી એની ખાતરી નથી નથી સુખ તારી પાસે એવું તો કાંઈ નથી, છે સુખ તારી પાસે, એની તને તો ખાતરી નથી નથી દુર્ગુણો તારામાં એવું તો કાંઈ નથી, છે દુર્ગુણો પાસે તારી, એની તને ખાતરી નથી નથી દયા તારામાં એવું તો કાંઈ નથી, છે તું દયાવાન એની તને તો ખાતરી નથી નથી ઊછળતા વિકારો તારામાં એવું કાંઈ નથી, છે તું વિકારોથી બંધાયેલો એની તને ખાતરી નથી નથી સાથે કે પાસે કોઈ તારી, એવું કાંઈ નથી, છે સાથે ને સાથે ને, પાસે કોણ એની તને ખાતરી નથી
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
નથી નથી તારી પાસે એવું કાંઈ નથી, છે જે તારી પાસે, એની ખાતરી નથી નથી ફુરસદ તારી પાસે, એવું કાંઈ નથી, છે ફુરસદ તારી પાસે, એની ખાતરી નથી નથી જીવન તારી પાસે, એવું તો કાંઈ નથી, છે જીવન તારી પાસે શું, એની ખાતરી નથી નથી શક્તિ તારામાં, એવું તો કાંઈ નથી, છે શક્તિ પાસે તારી, એની તને ખાતરી નથી નથી સદ્દગુણો તારામાં એવું તો કાંઈ નથી, છે સદ્દગુણો પાસે, તારી એની ખાતરી નથી નથી સુખ તારી પાસે એવું તો કાંઈ નથી, છે સુખ તારી પાસે, એની તને તો ખાતરી નથી નથી દુર્ગુણો તારામાં એવું તો કાંઈ નથી, છે દુર્ગુણો પાસે તારી, એની તને ખાતરી નથી નથી દયા તારામાં એવું તો કાંઈ નથી, છે તું દયાવાન એની તને તો ખાતરી નથી નથી ઊછળતા વિકારો તારામાં એવું કાંઈ નથી, છે તું વિકારોથી બંધાયેલો એની તને ખાતરી નથી નથી સાથે કે પાસે કોઈ તારી, એવું કાંઈ નથી, છે સાથે ને સાથે ને, પાસે કોણ એની તને ખાતરી નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
nathi nathi taari paase evu kai nathi, che je taari pase, eni khatari nathi
nathi phurasada taari pase, evu kai nathi, che phurasada taari pase, eni khatari nathi
nathi jivan taari pase, evu to kai nathi, eni paase jivum khatari nathi
nathi shakti taramam, evu to kai nathi, che shakti paase tari, eni taane khatari nathi
nathi saddaguno taara maa evu to kai nathi, che saddaguno pase, taari eni khatari nathi
nathi sukh to chamari pase, nathumari nathi sukh taari paase evu eni taane to khatari nathi
nathi durguno taara maa evu to kai nathi, che durguno paase tari, eni taane khatari nathi
nathi daya taara maa evu to kai nathi, che tu dayavana eni taane to khatari nathi
nathi uchhalata vikaro taara maa evu kai nathi, che tu vikarothi bandhayelo eni taane khatari nathi
nathi saathe ke paase koi tari, evu kai nathi, che saathe ne saathe ne, paase kona eni taane khatari nathi
|