BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3862 | Date: 04-May-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

કર્યુ હશે, કરશું જીવનમાં જેજે, છાપ એની, મન પર તો છપાઈ જાશે

  No Audio

Karyu Hashe, Karasu Jeevanama Jeje, Chaap Eni, Man Par To Chapaai Jaase

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-05-04 1992-05-04 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15849 કર્યુ હશે, કરશું જીવનમાં જેજે, છાપ એની, મન પર તો છપાઈ જાશે કર્યુ હશે, કરશું જીવનમાં જેજે, છાપ એની, મન પર તો છપાઈ જાશે
કરીશ સારા કે ખોટા વિચારો તું જીવનમાં, છાપ મન પર એની એ મૂકી જાશે
કર્યા કર્મો, જીવનમાં તો જેવાને જેવા, જીવન, છાપ એની તો દેતું જાશે
પડશે છાપ કોઈ છીછરી, કોઈ ઊંડી, છાપ પડયા વિના તો ના રહેશે
પડી હશે છાપ જેવી, મળતાં બળ આચચણનું એને, જીવન એવું ઘડાશે
કરવી પડશે મહેનત, કરવા ઝંખી એને, ધીરે ધીરે એને તો ભૂંસી શકાશે
પાડવા છાપ જીવનમાં ઊંડીને ઊંડી, મહેનત એની તો ખૂબ લેવી પડશે
પડી હશે છાપ, વૃત્તિ ને સ્વભાવની જીવનમાં જેવી, માનવી એવો ઓળખાશે
જીવનમાં પ્રસંગોને સંજોગો ભી છાપ એની તો મુક્તાને મુક્તા જાશે
કર્યા હશે યત્નો જેવા જીવનમાં, છાપ એવી, ઉપસતીને ઉપસતી તો જાશે
Gujarati Bhajan no. 3862 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કર્યુ હશે, કરશું જીવનમાં જેજે, છાપ એની, મન પર તો છપાઈ જાશે
કરીશ સારા કે ખોટા વિચારો તું જીવનમાં, છાપ મન પર એની એ મૂકી જાશે
કર્યા કર્મો, જીવનમાં તો જેવાને જેવા, જીવન, છાપ એની તો દેતું જાશે
પડશે છાપ કોઈ છીછરી, કોઈ ઊંડી, છાપ પડયા વિના તો ના રહેશે
પડી હશે છાપ જેવી, મળતાં બળ આચચણનું એને, જીવન એવું ઘડાશે
કરવી પડશે મહેનત, કરવા ઝંખી એને, ધીરે ધીરે એને તો ભૂંસી શકાશે
પાડવા છાપ જીવનમાં ઊંડીને ઊંડી, મહેનત એની તો ખૂબ લેવી પડશે
પડી હશે છાપ, વૃત્તિ ને સ્વભાવની જીવનમાં જેવી, માનવી એવો ઓળખાશે
જીવનમાં પ્રસંગોને સંજોગો ભી છાપ એની તો મુક્તાને મુક્તા જાશે
કર્યા હશે યત્નો જેવા જીવનમાં, છાપ એવી, ઉપસતીને ઉપસતી તો જાશે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
karyu hashe, karshu jivanamam jeje, chhapa eni, mann paar to chhapai jaashe
Karisha saar ke Khota vicharo growth jivanamam, chhapa mann paar eni e muki jaashe
karya Karmo, jivanamam to jevane JEVA, JIVANA, chhapa eni to detum jaashe
padashe chhapa koi chhichhari, koi undi, chhapa padaya veena to na raheshe
padi hashe chhapa jevi, malta baal achachananum ene, jivan evu ghadashe
karvi padashe mahenata, karva jhakhi ene, dhire dhire ene to bhunsi shakashe
padava toas undine toas undine, podava chhapa jivanata, padava chhapa
jivanam, chhapa, vritti ne svabhavani jivanamam jevi, manavi evo olakhashe
jivanamam prasangone sanjogo bhi chhapa eni to muktane mukt jaashe
karya hashe yatno jeva jivanamam, chhapa evi, upasatine upasati to jaashe




First...38563857385838593860...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall