BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3943 | Date: 09-Jun-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

તારા શ્વાસનો રે, તારા શ્વાસનો, જીવનમાં કોઈ ભરોસો નથી, કોઈ ભરોસો નથી

  No Audio

Taara Swaasno Re, Taara Swaasno, Jeevanama Koi Bharoso Nathi, Koi Bharaso Nathi

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-06-09 1992-06-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15930 તારા શ્વાસનો રે, તારા શ્વાસનો, જીવનમાં કોઈ ભરોસો નથી, કોઈ ભરોસો નથી તારા શ્વાસનો રે, તારા શ્વાસનો, જીવનમાં કોઈ ભરોસો નથી, કોઈ ભરોસો નથી
આવ્યો જગમાં તું, છોડીશ જગ ક્યારે, તું એ કહી શકવાનો નથી - તારા...
લીધો તેં અંદર છૂટશે ક્યારે, એ બહાર કે નહિ, તું એ જાણતો નથી - તારા...
ગતિ તારા શ્વાસની રે જીવનમાં, જીવનમાં એકસરખી તો રહેવાની નથી - તારા...
દોડતાં, કે કામ, ક્રોધમાં ગતિ શ્વાસની તારી, તારા કાબૂમાં રહેતી નથી - તારા...
તારા શ્વાસે શ્વાસે, રહે ગતિ મનની ફરતી, એની ગતિ ખબર પડતી નથી - તારા...
શાંત ભાવો રે તારા, તારા શ્વાસ પરથી જીવનમાં, પરખાયા વિના રહેતા નથી - તારા...
તારા શ્વાસની ગતિ પરથી, તારા મનની સ્થિતિ, પરખાયા વિના રહેવાની નથી - તારા...
શ્વાસની ગતિને લેતા કાબૂમાં, મનની ગતિ કાબૂમાં આવ્યા વિના રહેવાની નથી - તારા...
શ્વાસને, મનને, ગૂથ્યું જ્યાં લક્ષ્યમાં, લક્ષ્ય પામ્યા વિના એ રહેવાનું નથી - તારા...
Gujarati Bhajan no. 3943 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
તારા શ્વાસનો રે, તારા શ્વાસનો, જીવનમાં કોઈ ભરોસો નથી, કોઈ ભરોસો નથી
આવ્યો જગમાં તું, છોડીશ જગ ક્યારે, તું એ કહી શકવાનો નથી - તારા...
લીધો તેં અંદર છૂટશે ક્યારે, એ બહાર કે નહિ, તું એ જાણતો નથી - તારા...
ગતિ તારા શ્વાસની રે જીવનમાં, જીવનમાં એકસરખી તો રહેવાની નથી - તારા...
દોડતાં, કે કામ, ક્રોધમાં ગતિ શ્વાસની તારી, તારા કાબૂમાં રહેતી નથી - તારા...
તારા શ્વાસે શ્વાસે, રહે ગતિ મનની ફરતી, એની ગતિ ખબર પડતી નથી - તારા...
શાંત ભાવો રે તારા, તારા શ્વાસ પરથી જીવનમાં, પરખાયા વિના રહેતા નથી - તારા...
તારા શ્વાસની ગતિ પરથી, તારા મનની સ્થિતિ, પરખાયા વિના રહેવાની નથી - તારા...
શ્વાસની ગતિને લેતા કાબૂમાં, મનની ગતિ કાબૂમાં આવ્યા વિના રહેવાની નથી - તારા...
શ્વાસને, મનને, ગૂથ્યું જ્યાં લક્ષ્યમાં, લક્ષ્ય પામ્યા વિના એ રહેવાનું નથી - તારા...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
taara shvasano re, taara shvasano, jivanamam koi bharoso nathi, koi bharoso nathi
aavyo jag maa tum, chhodish jaag kyare, tu e kahi shakavano nathi - taara ...
lidho te andara chhutashe kyare, e bahaar ke nahi, tu e janato ...
gati taara shvasani re jivanamam, jivanamam ekasarakhi to rahevani nathi - taara ...
dodatam, ke kama, krodhamam gati shvasani tari, taara kabu maa raheti nathi - taara ...
taara shvase shvase, rahe ghabati manani g pharai, en padati nathi - taara ...
shant bhavo re tara, taara shvas parathi jivanamam, parakhaya veena raheta nathi - taara ...
taara shvasani gati parathi, taara manani sthiti, parakhaya veena rahevani nathi - taara ...
shvasani gatine leta kabumam, manani gati kabu maa aavya veena rahevani nathi - taara ...
shvasane, manane, guthyum jya lakshyamam, lakshya panya veena e rahevanum nathi - taara ...




First...39413942394339443945...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall