BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3945 | Date: 09-Jun-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

અસંખ્ય માનવોની ગણતરીમાં, તારી ગણતરી એમાં તો ક્યાં છે

  No Audio

Asankhya Manavoni Ganataarima ,Taari Ganataari Ema To Kyaa Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-06-09 1992-06-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15932 અસંખ્ય માનવોની ગણતરીમાં, તારી ગણતરી એમાં તો ક્યાં છે અસંખ્ય માનવોની ગણતરીમાં, તારી ગણતરી એમાં તો ક્યાં છે
અસંખ્ય જગતના જીવોમાં, તારા જીવની ગણતરી એમાં તો ક્યાં છે
અસંખ્ય તારાઓ સૃષ્ટિની ગણતરીમાં, તારી સૃષ્ટિની ગણતરી તો ક્યાં છે
અસંખ્ય બિંદુથી ભરેલા સાગરમાં, એક બિંદુની ગણતરી તો ક્યાં છે
અસંખ્ય વરસતા વર્ષાના બિંદુમાં, એક બિંદુની ગણતરી તો ક્યાં છે
અસંખ્ય વહેતાં સૂર્યના કિરણોમાં, એક કિરણની ગણતરી તો ક્યાં છે
અસંખ્ય જગતના પાંદડાઓમાં, એક પાંદડાની ગણતરી તો ક્યાં છે
અસંખ્ય વૃત્તિઓના ભાવોમાં, એક ભાવની ગણતરી તો ક્યાં છે
અસંખ્ય જગતમાંના બીજોમાં, એક બીજની ગણતરી તો ક્યાં છે
અલ્પતાની આ એંધાણીમાં, જીવનમાં સદા અજ્ઞાનનો તો વાસ છે
અલ્પતાના આ નિવાસમાં, પણ જીવનમાં, પ્રભુનો તો વાસ છે
Gujarati Bhajan no. 3945 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અસંખ્ય માનવોની ગણતરીમાં, તારી ગણતરી એમાં તો ક્યાં છે
અસંખ્ય જગતના જીવોમાં, તારા જીવની ગણતરી એમાં તો ક્યાં છે
અસંખ્ય તારાઓ સૃષ્ટિની ગણતરીમાં, તારી સૃષ્ટિની ગણતરી તો ક્યાં છે
અસંખ્ય બિંદુથી ભરેલા સાગરમાં, એક બિંદુની ગણતરી તો ક્યાં છે
અસંખ્ય વરસતા વર્ષાના બિંદુમાં, એક બિંદુની ગણતરી તો ક્યાં છે
અસંખ્ય વહેતાં સૂર્યના કિરણોમાં, એક કિરણની ગણતરી તો ક્યાં છે
અસંખ્ય જગતના પાંદડાઓમાં, એક પાંદડાની ગણતરી તો ક્યાં છે
અસંખ્ય વૃત્તિઓના ભાવોમાં, એક ભાવની ગણતરી તો ક્યાં છે
અસંખ્ય જગતમાંના બીજોમાં, એક બીજની ગણતરી તો ક્યાં છે
અલ્પતાની આ એંધાણીમાં, જીવનમાં સદા અજ્ઞાનનો તો વાસ છે
અલ્પતાના આ નિવાસમાં, પણ જીવનમાં, પ્રભુનો તો વાસ છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
asankhya manavoni ganatarimam, taari ganatari ema to kya che
asankhya jagat na jivomam, taara jivani ganatari ema to kya che
asankhya tarao srishtini ganatarimam, taari srishtini ganatarimam, taari srishtini ganatarimam, saga srishtini
ganatari ganatari vaar bindas, sagunami, asanhar ek bindamata bindas
bindas, kya toarunana, asanhar ek binda bindas binda binda, asanhar ek bindas ganatari to kya che
asankhya vahetam suryana kiranomam, ek kiranani ganatari to kya che
asankhya jagat na pandadaomam, ek pandadani ganatari to kya che
asankhya vrittiona bhavomamari, ek bhavani ganatari, chanhana bhavomamya, ek bhavani bhanamathe,
kamanna jamaty, bhavomamari, ek hamanna, ekaanna
jamanna, kanhana saad ajnanano to vaas che
alpatana a nivasamam, pan jivanamam, prabhu no to vaas che




First...39413942394339443945...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall