BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3995 | Date: 30-Jun-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

હતો તું કેવો, ક્યારે ને ક્યાં પૂર્વ જનમમાં

  No Audio

Hato Tu Kevo, Kyaare Ne Kyaa Poorva Janamama

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-06-30 1992-06-30 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15982 હતો તું કેવો, ક્યારે ને ક્યાં પૂર્વ જનમમાં હતો તું કેવો, ક્યારે ને ક્યાં પૂર્વ જનમમાં
છે યાદ તને આ શું, આવે છે યાદ, આ જનમમાં એની તો કદી
કર્યું હતું તેં શું ત્યારે, ક્યારે ને કેવું - છે યાદ
હતા સગાં વહાલાં ત્યારે કોણ ને કેવા, હવે છે યાદ તને આ શું - છે યાદ...
વીત્યા જીવન તારા કેવા, કેટલા ને કયાં, છે યાદ તને આ શું - છે યાદ...
મેળવ્યું હશે, ને છોડયું હશે કેટલું તેં ક્યારે, છે યાદ આ શું - છે યાદ...
મળ્યા હશે અનુભવો જીવનમાં તને ત્યારે તો કેવા, છે યાદ આ શું - છે યાદ...
શીખ્યો તું શું શું ત્યારે, કેવું, ક્યાં ને ક્યારે, છે યાદ આ શું - છે યાદ...
ભૂલ્યો તું આ બધું આ જીવનમાં, ભૂલી નથી શક્તો કેમ, ભૂલવા જેવું આ જનમમાં કદી - છે યાદ ...
Gujarati Bhajan no. 3995 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હતો તું કેવો, ક્યારે ને ક્યાં પૂર્વ જનમમાં
છે યાદ તને આ શું, આવે છે યાદ, આ જનમમાં એની તો કદી
કર્યું હતું તેં શું ત્યારે, ક્યારે ને કેવું - છે યાદ
હતા સગાં વહાલાં ત્યારે કોણ ને કેવા, હવે છે યાદ તને આ શું - છે યાદ...
વીત્યા જીવન તારા કેવા, કેટલા ને કયાં, છે યાદ તને આ શું - છે યાદ...
મેળવ્યું હશે, ને છોડયું હશે કેટલું તેં ક્યારે, છે યાદ આ શું - છે યાદ...
મળ્યા હશે અનુભવો જીવનમાં તને ત્યારે તો કેવા, છે યાદ આ શું - છે યાદ...
શીખ્યો તું શું શું ત્યારે, કેવું, ક્યાં ને ક્યારે, છે યાદ આ શું - છે યાદ...
ભૂલ્યો તું આ બધું આ જીવનમાં, ભૂલી નથી શક્તો કેમ, ભૂલવા જેવું આ જનમમાં કદી - છે યાદ ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
hato tu kevo, kyare ne kya purva janamamam
che yaad taane a shum, aave che yada, a janamamam eni to kadi
karyum hatu te shu tyare, kyare ne kevum - che yaad
hata sagam vahalam tyare kona ne keva, have che yaad taane - che yaad ...
vitya jivan taara keva, ketala ne kayam, che yaad taane a shu - che yaad ...
melavyum hashe, ne chhodayum hashe ketalum te kyare, che yaad a shu - che yaad ...
malya hashe anubhavo jivanamam taane tyare to keva, che yaad a shu - che yaad ...
shikhyo tu shu shum tyare, kevum, kya ne kyare, che yaad a shu - che yaad ...
bhulyo tu a badhu a jivanamam, bhuli nathi shakto kema, bhulava jevu a janamamam kadi - che yaad ...




First...39913992399339943995...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall