BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4043 | Date: 18-Jul-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે મૂળ તો જગનું તો પ્રભુમાં, મૂળ એનું તો એમાં મળવાનું છે

  No Audio

Che Mula To Jaganu To Prabhuma, Mula Enu To Ema Malavanu Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-07-18 1992-07-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16030 છે મૂળ તો જગનું તો પ્રભુમાં, મૂળ એનું તો એમાં મળવાનું છે છે મૂળ તો જગનું તો પ્રભુમાં, મૂળ એનું તો એમાં મળવાનું છે
શોધીશ સુખ તું જગમાં, મળશે ક્યાંથી, મૂળ એનું તો પ્રભુમાં મળવાનું છે
જોઈએ છે જગમાં તને બધું, છે પ્રભુ પાસે બધું, બધાનું મન પ્રભુમાંને પ્રભુમાં છે
શક્તિ વિના રહેશે જગમાં બધું અધૂરું, શક્તિનું મૂળ તો પ્રભુમાં પડયું છે
દોડશે બુદ્ધિ તારી તો કેટલી, મૂળ બુદ્ધિના દાતાતો પ્રભુને પ્રભુ તો છે
તોડી શકીશ માયાની જાળ પ્રભુ વિના ક્યાંથી, માયાના મૂળ તો પ્રભુને પ્રભુ છે
ગણે છે જીવન તું તો તારું, મૂળ દોર જીવનનો તો પ્રભુના હાથમાં છે
છે મૂળ તારી તકલીફોનું તો તારામાં, બહાર ક્યાંથી એ તો મળવાનું છે
ગોતીશ જીવનમાં કે જગમાં જે કાંઈ, મૂળ એનું પ્રભુમાં ને પ્રભુમાં મળવાનું છે
મુક્તિ પણ છે પ્રભુમાં, મુક્તિનું મૂળ પણ પ્રભુમાં તો સમાયેલું છે
Gujarati Bhajan no. 4043 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે મૂળ તો જગનું તો પ્રભુમાં, મૂળ એનું તો એમાં મળવાનું છે
શોધીશ સુખ તું જગમાં, મળશે ક્યાંથી, મૂળ એનું તો પ્રભુમાં મળવાનું છે
જોઈએ છે જગમાં તને બધું, છે પ્રભુ પાસે બધું, બધાનું મન પ્રભુમાંને પ્રભુમાં છે
શક્તિ વિના રહેશે જગમાં બધું અધૂરું, શક્તિનું મૂળ તો પ્રભુમાં પડયું છે
દોડશે બુદ્ધિ તારી તો કેટલી, મૂળ બુદ્ધિના દાતાતો પ્રભુને પ્રભુ તો છે
તોડી શકીશ માયાની જાળ પ્રભુ વિના ક્યાંથી, માયાના મૂળ તો પ્રભુને પ્રભુ છે
ગણે છે જીવન તું તો તારું, મૂળ દોર જીવનનો તો પ્રભુના હાથમાં છે
છે મૂળ તારી તકલીફોનું તો તારામાં, બહાર ક્યાંથી એ તો મળવાનું છે
ગોતીશ જીવનમાં કે જગમાં જે કાંઈ, મૂળ એનું પ્રભુમાં ને પ્રભુમાં મળવાનું છે
મુક્તિ પણ છે પ્રભુમાં, મુક્તિનું મૂળ પણ પ્રભુમાં તો સમાયેલું છે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
Chhe mula to jaganum to prabhumam, mula enu to ema malavanum Chhe
shodhisha sukh growth jagamam, malashe kyanthi, mula enu to prabhu maa malavanum Chhe
joie Chhe jag maa taane badhum, Chhe prabhu paase badhum, badhanum mann prabhumanne prabhu maa Chhe
shakti veena raheshe jag maa badhu adhurum, shaktinum mula to prabhu maa padyu Chhe
dodashe buddhi taari to ketali, mula buddhina datato prabhune prabhu to Chhe
todi Shakisha Mayani jal prabhu veena kyanthi, mayana mula to prabhune prabhu Chhe
gane Chhe JIVANA tu to Tarum, mula dora jivanano to prabhu na haath maa Chhe
Chhe mula taari takaliphonum to taramam, bahaar kyaa thi e to malavanum che
gotisha jivanamam ke jag maa je kami, mula enu prabhu maa ne prabhu maa malavanum che
mukti pan che prabhumam, muktinum mula pan prabhu maa to samayelum che




First...40414042404340444045...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall