BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4054 | Date: 23-Jul-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

પ્રેમે પ્રેમે તારા રે પ્રભુ, હું ભીંજાતો જાઉં, હું પ્રેમમાં ભીંજાતો જાઉં

  Audio

Preme Preme Tara Re Prabhu, Hu Bhinjato Jau, Hu Premma Bhinjato Jaau

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1992-07-23 1992-07-23 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16041 પ્રેમે પ્રેમે તારા રે પ્રભુ, હું ભીંજાતો જાઉં, હું પ્રેમમાં ભીંજાતો જાઉં પ્રેમે પ્રેમે તારા રે પ્રભુ, હું ભીંજાતો જાઉં, હું પ્રેમમાં ભીંજાતો જાઉં
છે અમૃત એ તો મારા જીવનનું, પ્રેમે પ્રેમે તારા રે પ્રભુ, હું ભીંજાતો જાઉં
સંસાર ઝેર હું તો પચાવતો જાઉં, જ્યાં હું તારા પ્રેમનો પ્યાલો પીતો જાઉં
જીવનમાં ઘા, આનંદથી સ્વીકારતો જાઉં, જ્યાં પ્રેમથી, પ્રેમનો પ્યાલો પીતો જાઉં
દુઃખ દર્દના સ્પર્શ હું તો ભૂલતો જાઉં, તારા પ્રેમના નશામાં હું તો ડૂબતો જાઉં
તારા વિચાર વિના, આવે ના વિચાર બીજા, જ્યાં વિચારમાં પ્રેમ તારો વાગોળતો જાઉં
પ્રેમનું પાન હું તો પીતો ને પીતો જાઉં, તારા વિશ્વાસેને વિશ્વાસે હું તો જીવતો જાઉં
પ્રેમ વિનાના દિન જોઈએ ના કાંઈ, પ્રેમમાં દિવસ હું તો વિતાવતો જાઉં
પ્રેમ વિના જીવનમાં વિહવળ થાતો જાઉં, તારા પ્રેમમાં હું તો જીવતો જાઉં
પ્રેમે પ્રેમે પ્રભુ તને હું તો પૂજાતો જાઉં, હૈયે પ્રેમ ભરી જીવન હું જીવતો જાઉં
https://www.youtube.com/watch?v=O51KUVUzeMM
Gujarati Bhajan no. 4054 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
પ્રેમે પ્રેમે તારા રે પ્રભુ, હું ભીંજાતો જાઉં, હું પ્રેમમાં ભીંજાતો જાઉં
છે અમૃત એ તો મારા જીવનનું, પ્રેમે પ્રેમે તારા રે પ્રભુ, હું ભીંજાતો જાઉં
સંસાર ઝેર હું તો પચાવતો જાઉં, જ્યાં હું તારા પ્રેમનો પ્યાલો પીતો જાઉં
જીવનમાં ઘા, આનંદથી સ્વીકારતો જાઉં, જ્યાં પ્રેમથી, પ્રેમનો પ્યાલો પીતો જાઉં
દુઃખ દર્દના સ્પર્શ હું તો ભૂલતો જાઉં, તારા પ્રેમના નશામાં હું તો ડૂબતો જાઉં
તારા વિચાર વિના, આવે ના વિચાર બીજા, જ્યાં વિચારમાં પ્રેમ તારો વાગોળતો જાઉં
પ્રેમનું પાન હું તો પીતો ને પીતો જાઉં, તારા વિશ્વાસેને વિશ્વાસે હું તો જીવતો જાઉં
પ્રેમ વિનાના દિન જોઈએ ના કાંઈ, પ્રેમમાં દિવસ હું તો વિતાવતો જાઉં
પ્રેમ વિના જીવનમાં વિહવળ થાતો જાઉં, તારા પ્રેમમાં હું તો જીવતો જાઉં
પ્રેમે પ્રેમે પ્રભુ તને હું તો પૂજાતો જાઉં, હૈયે પ્રેમ ભરી જીવન હું જીવતો જાઉં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
preme preme taara re prabhu, hu bhinjato jaum, hu prem maa bhinjato jau
che anrita e to maara jivananum, preme preme taara re prabhu, hu bhinjato jau
sansar jera hu to pachavato jaum, jya hu taara prem no pyalo pito
jau jivanandamath svar , jya premathi, prem no pyalo pito jau
dukh dardana sparsha hu to bhulato jaum, taara prem na nashamam hu to dubato jau
taara vichaar vina, aave na vichaar bija, jya vicharamam prem taaro vagolato jau
premanum pan hu to pito ne pvase jau hu to jivato jau
prem veena na din joie na kami, prem maa divas hu to vitavato jau
prem veena jivanamam vihavala thaato jaum, taara prem maa hu to jivato jau
preme preme prabhu taane hu to pujato jaum, haiye prem bhari jivan hu jivato jau




First...40514052405340544055...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall