BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4271 | Date: 15-Oct-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

ઘટી શું ગયું તારામાં, ખૂટી શું ગયું તારામાં, જીવનમાં પડી જરૂર તને સહાનુભૂતિની

  No Audio

Ghati Su Gayu Tarama, Khuti Su Gayu Tarama, Jeevanama Padi Jarur Tane Sahanubhutini

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-10-15 1992-10-15 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16258 ઘટી શું ગયું તારામાં, ખૂટી શું ગયું તારામાં, જીવનમાં પડી જરૂર તને સહાનુભૂતિની ઘટી શું ગયું તારામાં, ખૂટી શું ગયું તારામાં, જીવનમાં પડી જરૂર તને સહાનુભૂતિની
કર્યું શું તેં ખોટું, ગયો શું તું ચૂકી રે જીવનમાં, પડી જરૂર જીવનમાં તને તો સહાનુભૂતિની
પાડી દીધી છે આદત શું તેં જીવનમાં, જીવનમાં આદત તો લાચારીની
સરજી દીધી પરિસ્થિતિ શાને એવી તેં જીવનમાં, પડી જરૂર જીવનમાં તને સહાનુભૂતિની
થાબડતોને થાબડતો રહીશ ક્યાં સુધી તું, તારા અંતરને તો સહાનુભૂતિથી
કદીક તો પડતી રહે છે ને રહેશે, સહુના જીવનમાં તો સહાનુભૂતિને સહાનુભૂતિની
કરીશ ઊભી જો તું સાચી હિંમત ને શ્રદ્ધા તો તુજમાં, પડશે ના જરૂર તો સહાનુભૂતિની
છતાં અચકાતો ના તું જીવનમાં તો દેવા કે લેવા, પડે જરૂર જીવનમાં જેને સહાનુભૂતિની
સહાનુભૂતિને સહાનુભૂતિમાં ડૂબ્યો ના રહેતો તું એવો, પડતી રહે જરૂર સદા સહાનુભૂતિની
દુઃખ અને કપરા સંજોગોમાં બની જાય છે, જીવનમાં જરૂર તો સહાનુભૂતિની
Gujarati Bhajan no. 4271 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ઘટી શું ગયું તારામાં, ખૂટી શું ગયું તારામાં, જીવનમાં પડી જરૂર તને સહાનુભૂતિની
કર્યું શું તેં ખોટું, ગયો શું તું ચૂકી રે જીવનમાં, પડી જરૂર જીવનમાં તને તો સહાનુભૂતિની
પાડી દીધી છે આદત શું તેં જીવનમાં, જીવનમાં આદત તો લાચારીની
સરજી દીધી પરિસ્થિતિ શાને એવી તેં જીવનમાં, પડી જરૂર જીવનમાં તને સહાનુભૂતિની
થાબડતોને થાબડતો રહીશ ક્યાં સુધી તું, તારા અંતરને તો સહાનુભૂતિથી
કદીક તો પડતી રહે છે ને રહેશે, સહુના જીવનમાં તો સહાનુભૂતિને સહાનુભૂતિની
કરીશ ઊભી જો તું સાચી હિંમત ને શ્રદ્ધા તો તુજમાં, પડશે ના જરૂર તો સહાનુભૂતિની
છતાં અચકાતો ના તું જીવનમાં તો દેવા કે લેવા, પડે જરૂર જીવનમાં જેને સહાનુભૂતિની
સહાનુભૂતિને સહાનુભૂતિમાં ડૂબ્યો ના રહેતો તું એવો, પડતી રહે જરૂર સદા સહાનુભૂતિની
દુઃખ અને કપરા સંજોગોમાં બની જાય છે, જીવનમાં જરૂર તો સહાનુભૂતિની
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ghati shu Gayum taramam, Khuti shu Gayum taramam, jivanamam padi jarur taane sahanubhutini
karyum shu te khotum, gayo shu growth chuki re jivanamam, padi jarur jivanamam taane to sahanubhutini
padi didhi Chhe aadat shu te jivanamam, jivanamam aadat to lacharini
Saraji didhi paristhiti shaane evi te jivanamam, padi jarur jivanamam taane sahanubhutini
thabadatone thabadato rahisha kya sudhi tum, taara antarane to sahanubhutithi
kadika to padati rahe che ne raheshe, sahuna jivanamam to sahanubhutine, sahuna jivanamam to sahanubhutine, sahanubhutan,
toahat toas toas, toas, toas, toas, toas, toas, toas, toas, toas, toas, toas, toas, toas, toas,
toas toas na tu jivanamam to deva ke leva, paade jarur jivanamam those sahanubhutini
sahanubhutine sahanubhutimam dubyo na raheto tu evo, padati rahe jarur saad sahanubhutini
dukh ane kapara sanjogomam bani jaay chhe, jivanamam jarur to sahanubhutini




First...42664267426842694270...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall