BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4279 | Date: 19-Oct-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

વારા ફરતી, વારા ફરતી, આવશે વારો સુખદુઃખનો, સહુના રે જીવનમાં

  No Audio

Vaara Pharati, Vaara Pharati, Aavase Vaaro Sukhdukhno, Sahuna Re Jeevanama

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-10-19 1992-10-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16266 વારા ફરતી, વારા ફરતી, આવશે વારો સુખદુઃખનો, સહુના રે જીવનમાં વારા ફરતી, વારા ફરતી, આવશે વારો સુખદુઃખનો, સહુના રે જીવનમાં
ટકશે ના સુખ કાયમ કદી, ટકશે ના દુઃખ કાયમ ભી, કોઈના તો જીવનમાં
કદી તો સુખ લંબાશે, કદી દુઃખ લંબાશે, થાશે આ તો સહુના જીવનમાં
અકળાઈ જવાશે જો આ વારામાં, જીવાશે કેમ કરીને તો જીવનની ધારામાં
માગ્યા સુખદુઃખ જીવનમાં મળતાં નથી, મળી જાય છે એ જીવનના પ્રવાહમાં
છટકાશે નહી કોઈથી આ વારામાંથી, આવશેને આવશે એ તો સહુના જીવનમાં
સુખદુઃખના મોતીની માળાથી, શોભી ઊઠે છે સહુના જીવન તો જગમાં
ચાલશે ના એમાંથી તો ભાગી, છે સત્ય આ તો જીવનનું તો જીવનમાં
છે જીવનના હાથ તો એ બે, પડશે લેવા સ્વીકારી સહુએ તો જીવનમાં
કાઢતાને કાઢતા રહેશો જો વાંક દુઃખના, કરશો ધારા લાંબી એની તો જીવનમાં
Gujarati Bhajan no. 4279 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વારા ફરતી, વારા ફરતી, આવશે વારો સુખદુઃખનો, સહુના રે જીવનમાં
ટકશે ના સુખ કાયમ કદી, ટકશે ના દુઃખ કાયમ ભી, કોઈના તો જીવનમાં
કદી તો સુખ લંબાશે, કદી દુઃખ લંબાશે, થાશે આ તો સહુના જીવનમાં
અકળાઈ જવાશે જો આ વારામાં, જીવાશે કેમ કરીને તો જીવનની ધારામાં
માગ્યા સુખદુઃખ જીવનમાં મળતાં નથી, મળી જાય છે એ જીવનના પ્રવાહમાં
છટકાશે નહી કોઈથી આ વારામાંથી, આવશેને આવશે એ તો સહુના જીવનમાં
સુખદુઃખના મોતીની માળાથી, શોભી ઊઠે છે સહુના જીવન તો જગમાં
ચાલશે ના એમાંથી તો ભાગી, છે સત્ય આ તો જીવનનું તો જીવનમાં
છે જીવનના હાથ તો એ બે, પડશે લેવા સ્વીકારી સહુએ તો જીવનમાં
કાઢતાને કાઢતા રહેશો જો વાંક દુઃખના, કરશો ધારા લાંબી એની તો જીવનમાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
vaar pharati, vaar pharati, aavashe varo sukhaduhkhano, sahuna re jivanamam
takashe na sukh kayam kadi, takashe na dukh kayam bhi, koina to jivanamam
kadi to sukh lambashe, kadi dukh lambashe jivai jav kamema sah, johe jivai javan a toas saheal
jivai javan a toas kari ne to jivanani dhara maa
magya sukh dukh jivanamam malta nathi, mali jaay che e jivanana pravahamam
chhatakashe nahi koi thi a varamanthi, avashene aavashe e to sahuna jivanamam
sukhaduhamhe chana na motini em jaay toas toas toas bahagi toas toashe toas toas toashe toas bhagi toas toas he toas bhagi toas toas toashe
toas bhagi, shobaghi to jivanamam
che jivanana haath to e be, padashe leva swikari sahue to jivanamam
kadhatane kadhata rahesho jo vanka duhkhana, karsho dhara lambi eni to jivanamam




First...42764277427842794280...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall