BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4289 | Date: 24-Oct-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

છે જગના ખૂણે ખૂણે રે માડી, છે જ્યાં તારોને તારો તો વાસ

  No Audio

Che Jagama Khune Khune Re Maadi, Che Jya Taro Ne Taro To Vaas

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1992-10-24 1992-10-24 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16276 છે જગના ખૂણે ખૂણે રે માડી, છે જ્યાં તારોને તારો તો વાસ છે જગના ખૂણે ખૂણે રે માડી, છે જ્યાં તારોને તારો તો વાસ
પહોંચી જાશે રે માડી, ત્યારે તારી પાસે તો, મારા હૈયાંની તો વાત
નથી સમય તને તો લાગવાનો, છે જ્યાં તું તો સમયની તો પાર
ધરાવીએ ગમે એટલું તને, ભાવને પ્રેમ વિના લાગે, લુખ્ખાં તને પકવાન
સમયની સીમા તો બાંધે મને, ખૂટી ના ખૂટશે, મારી હૈયાંની તો વાત
એક સાથે તો ઊછળે ઘણી હૈયાંમાં, થાય મૂંઝવણ, કરવી ક્યાંથી શરૂઆત
જાશે ઊતરી હૈયાંનો ભાર મારો, કહી દઈશ તને તો જ્યાં મારા હૈયાંની વાત
રહ્યો છે જ્યાં હૈયે વાતોનો ભાર, કરવો પડશે ખાલી કહીને હૈયાંની વાત
હશે દુઃખથી ભરેલી, સુખથી ભરેલી, પડશે કહેવી તો બધી વાત
રાખવું નથી હૈયે તો કોઈ અંતર, જ્યાં તું તો છે મારીને મારી વાત
Gujarati Bhajan no. 4289 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
છે જગના ખૂણે ખૂણે રે માડી, છે જ્યાં તારોને તારો તો વાસ
પહોંચી જાશે રે માડી, ત્યારે તારી પાસે તો, મારા હૈયાંની તો વાત
નથી સમય તને તો લાગવાનો, છે જ્યાં તું તો સમયની તો પાર
ધરાવીએ ગમે એટલું તને, ભાવને પ્રેમ વિના લાગે, લુખ્ખાં તને પકવાન
સમયની સીમા તો બાંધે મને, ખૂટી ના ખૂટશે, મારી હૈયાંની તો વાત
એક સાથે તો ઊછળે ઘણી હૈયાંમાં, થાય મૂંઝવણ, કરવી ક્યાંથી શરૂઆત
જાશે ઊતરી હૈયાંનો ભાર મારો, કહી દઈશ તને તો જ્યાં મારા હૈયાંની વાત
રહ્યો છે જ્યાં હૈયે વાતોનો ભાર, કરવો પડશે ખાલી કહીને હૈયાંની વાત
હશે દુઃખથી ભરેલી, સુખથી ભરેલી, પડશે કહેવી તો બધી વાત
રાખવું નથી હૈયે તો કોઈ અંતર, જ્યાં તું તો છે મારીને મારી વાત
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chē jaganā khūṇē khūṇē rē māḍī, chē jyāṁ tārōnē tārō tō vāsa
pahōṁcī jāśē rē māḍī, tyārē tārī pāsē tō, mārā haiyāṁnī tō vāta
nathī samaya tanē tō lāgavānō, chē jyāṁ tuṁ tō samayanī tō pāra
dharāvīē gamē ēṭaluṁ tanē, bhāvanē prēma vinā lāgē, lukhkhāṁ tanē pakavāna
samayanī sīmā tō bāṁdhē manē, khūṭī nā khūṭaśē, mārī haiyāṁnī tō vāta
ēka sāthē tō ūchalē ghaṇī haiyāṁmāṁ, thāya mūṁjhavaṇa, karavī kyāṁthī śarūāta
jāśē ūtarī haiyāṁnō bhāra mārō, kahī daīśa tanē tō jyāṁ mārā haiyāṁnī vāta
rahyō chē jyāṁ haiyē vātōnō bhāra, karavō paḍaśē khālī kahīnē haiyāṁnī vāta
haśē duḥkhathī bharēlī, sukhathī bharēlī, paḍaśē kahēvī tō badhī vāta
rākhavuṁ nathī haiyē tō kōī aṁtara, jyāṁ tuṁ tō chē mārīnē mārī vāta
First...42864287428842894290...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall