BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4291 | Date: 25-Oct-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

મારે જીવનમાં તો, કોઈ વાદમાં પડવું નથી, કોઈ વાદમાં પડવું નથી

  No Audio

Mare Jeevanama To,Koi Vaadama Padavu Nathi, Koi Vaadama Paduvu Nathi

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1992-10-25 1992-10-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16278 મારે જીવનમાં તો, કોઈ વાદમાં પડવું નથી, કોઈ વાદમાં પડવું નથી મારે જીવનમાં તો, કોઈ વાદમાં પડવું નથી, કોઈ વાદમાં પડવું નથી
વડીલો ને સંતોના, આશીર્વાદ લીધા વિના, જીવનમાં મારે તો રહેવું નથી
કોઈ વાદ વિવાદમાં મારે પડવું નથી, ખોટા વાદે જીવનમાં મારે ચડવું નથી
રહીશ કરતો ગુનાઓ જીવનમાં, શિક્ષાના, અપવાદમાં મારે રહેવું નથી
કરવાનું છે જ્યાં મારે ને મારે, સંવાદની એમાં મારે કાંઈ જરૂર નથી
કરી લીધું નક્કી ધ્યેય તો જ્યાં જીવનમાં, સંવાદની એમાં તો કાંઈ જરૂર નથી
રહ્યાં છીએ માયામાં ડૂબીને ડૂબી, જીવનમાં એવા સ્વાદની તો જરૂર નથી
દુઃખ દર્દ તો જીવનમાં આવતા રહે, અપવાદ એમાં તો રહેવાના નથી
હળીમળી રહેવું છે જગમાં, જગમાં કાંઈ વિવાદમાં મારે પડવું નથી
શુભ કરતા રહેવું છે જીવનમાં, ધન્યવાદ વિના જીવનમાં તો રહેવું નથી
Gujarati Bhajan no. 4291 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મારે જીવનમાં તો, કોઈ વાદમાં પડવું નથી, કોઈ વાદમાં પડવું નથી
વડીલો ને સંતોના, આશીર્વાદ લીધા વિના, જીવનમાં મારે તો રહેવું નથી
કોઈ વાદ વિવાદમાં મારે પડવું નથી, ખોટા વાદે જીવનમાં મારે ચડવું નથી
રહીશ કરતો ગુનાઓ જીવનમાં, શિક્ષાના, અપવાદમાં મારે રહેવું નથી
કરવાનું છે જ્યાં મારે ને મારે, સંવાદની એમાં મારે કાંઈ જરૂર નથી
કરી લીધું નક્કી ધ્યેય તો જ્યાં જીવનમાં, સંવાદની એમાં તો કાંઈ જરૂર નથી
રહ્યાં છીએ માયામાં ડૂબીને ડૂબી, જીવનમાં એવા સ્વાદની તો જરૂર નથી
દુઃખ દર્દ તો જીવનમાં આવતા રહે, અપવાદ એમાં તો રહેવાના નથી
હળીમળી રહેવું છે જગમાં, જગમાં કાંઈ વિવાદમાં મારે પડવું નથી
શુભ કરતા રહેવું છે જીવનમાં, ધન્યવાદ વિના જીવનમાં તો રહેવું નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
maare jivanamam to, koi vadamam padavum nathi, koi vadamam padavum nathi
vadilo ne santona, ashirvada lidha vina, jivanamam maare to rahevu nathi
koi vada vivadamam maare padavum nathi, khota vade jivanam nathi mathi, apha vade jivanam nathi, khota vade jivanam nathi, khota vade
jivanam nathi, shavo, shavadum, shavo, shavadum, shavadum, shavadum, natho nathi,, radaham
karavanum che jya maare ne mare, samvadani ema maare kai jarur nathi
kari lidhu nakki dhyeya to jya jivanamam, samvadani ema to kai jarur nathi
rahyam chhie maya maa dubine dubi, jivanamam to raah dubi,
jivanamam to raah dani to jivan to jiva to jura nathi to javan nathi
halimali rahevu che jagamam, jag maa kai vivadamam maare padavum nathi
shubh karta rahevu che jivanamam, dhanyavada veena jivanamam to rahevu nathi




First...42864287428842894290...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall