BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4338 | Date: 16-Nov-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

વ્હાલા લાગ્યા રે વ્હાલા લાગ્યા, પ્રભુજી સ્વાર્થે સ્વાર્થે તમે વ્હાલા લાગ્યા

  No Audio

Vhala Lagya Re Vhala Lagya, Prabhuji Swarthe Swarthe Tame Vhala Lagya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-11-16 1992-11-16 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16325 વ્હાલા લાગ્યા રે વ્હાલા લાગ્યા, પ્રભુજી સ્વાર્થે સ્વાર્થે તમે વ્હાલા લાગ્યા વ્હાલા લાગ્યા રે વ્હાલા લાગ્યા, પ્રભુજી સ્વાર્થે સ્વાર્થે તમે વ્હાલા લાગ્યા
જોઈએ જીવનમાં જ્યારે, થઈના જ્યાં પૂરી ઇચ્છા, તમે યાદ ત્યારે તો આવ્યા
અહં ને અભિમાનમાં જીવનમાં ચાલ્યા, હેઠા હાથ ત્યાં પડયા, યાદ ત્યારે તો આવ્યા
મૂંઝવણે મૂંઝવણે ના માર્ગ જ્યાં મળ્યા, કાઢવા મારગ, યાદ ત્યારે તો આવ્યા
પાડવા છાપ જીવનમાં, ઢોંગ પોષ્યા, પૂજતાં પૂજતાં, વ્હાલા તમે ત્યારે તો લાગ્યા
થઈ ગયું જ્યાં ખોટું જીવનમાં, શિક્ષામાંથી તો બચવા, યાદ ત્યારે તમે તો આવ્યા
સફળતાને સફળતાની ચાહના રહે જીવનમાં, કરવા પૂરી, યાદ પ્રભુ ત્યારે તમે તો આવ્યા
જીવનરથની ગાડી, વાંકી જ્યાં ચાલી, પાટે એને ચડાવવા, યાદ પ્રભુ તમે તો આવ્યા
સંસાર તાપથી બચવા, ભક્તિભાવ જ્યાં જાગ્યા, પ્રભુજી યાદ તમે ત્યારે આવ્યા
લાગ્યા જીવન માર આકરાં, એમાંથી તો બચવા પ્રભુજી, યાદ તમે તો આવ્યા
Gujarati Bhajan no. 4338 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વ્હાલા લાગ્યા રે વ્હાલા લાગ્યા, પ્રભુજી સ્વાર્થે સ્વાર્થે તમે વ્હાલા લાગ્યા
જોઈએ જીવનમાં જ્યારે, થઈના જ્યાં પૂરી ઇચ્છા, તમે યાદ ત્યારે તો આવ્યા
અહં ને અભિમાનમાં જીવનમાં ચાલ્યા, હેઠા હાથ ત્યાં પડયા, યાદ ત્યારે તો આવ્યા
મૂંઝવણે મૂંઝવણે ના માર્ગ જ્યાં મળ્યા, કાઢવા મારગ, યાદ ત્યારે તો આવ્યા
પાડવા છાપ જીવનમાં, ઢોંગ પોષ્યા, પૂજતાં પૂજતાં, વ્હાલા તમે ત્યારે તો લાગ્યા
થઈ ગયું જ્યાં ખોટું જીવનમાં, શિક્ષામાંથી તો બચવા, યાદ ત્યારે તમે તો આવ્યા
સફળતાને સફળતાની ચાહના રહે જીવનમાં, કરવા પૂરી, યાદ પ્રભુ ત્યારે તમે તો આવ્યા
જીવનરથની ગાડી, વાંકી જ્યાં ચાલી, પાટે એને ચડાવવા, યાદ પ્રભુ તમે તો આવ્યા
સંસાર તાપથી બચવા, ભક્તિભાવ જ્યાં જાગ્યા, પ્રભુજી યાદ તમે ત્યારે આવ્યા
લાગ્યા જીવન માર આકરાં, એમાંથી તો બચવા પ્રભુજી, યાદ તમે તો આવ્યા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
vhala laagya re vhala lagya, prabhuji svarthe svarthe tame vhala laagya
joie jivanamam jyare, thaina jya puri ichchha, tame yaad tyare to aavya
aham ne abhimanamam jivanamam chalya, hetha haath tya mahadane, kadav munjavane
maraga, maraga, yaad munjavane, maarg , yaad tyare to aavya
padava chhapa jivanamam, dhonga poshya, pujatam pujatam, vhala tame tyare to laagya
thai gayu jya khotum jivanamam, shikshamanthi to bachava, yaad tyare tame to aavya
saphalatane saphalatani chivahamy , yaad tyare tame to aavya saphalatane, yaad saphalatane saphalatani tamya, yaad tame tamya, raada tav tamya
jivanarathani gadi, vanki jya chali, pate ene chadavava, yaad prabhu tame to aavya
sansar taap thi bachava, bhaktibhava jya jagya, prabhuji yaad tame tyare aavya
laagya jivan maara akaram, ema thi to bachva prabhuji, yaad tame to aavya




First...43364337433843394340...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall