BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4346 | Date: 21-Nov-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

જાવું છે રે લાગણીથી, પ્રદેશમાં મારે રે એવા, લાગણીના સીમાડાને કરીને પાર

  No Audio

Javu Che Re Laganithi, Pradeshama Mare Re Eva, Laganina Simadane Karine Paar

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-11-21 1992-11-21 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16333 જાવું છે રે લાગણીથી, પ્રદેશમાં મારે રે એવા, લાગણીના સીમાડાને કરીને પાર જાવું છે રે લાગણીથી, પ્રદેશમાં મારે રે એવા, લાગણીના સીમાડાને કરીને પાર
પહોંચવું છે રે ભાવથી, પ્રદેશમાં રે એવા, ભાવના સીમાડાને કરીને રે પાર
જાવું છે રે શાંતિથી, પ્રદેશમાં મારે રે એવા, શાંતિના સીમાડાને કરીને રે પાર
પહોંચવું છે રે પ્રેમથી, પ્રદેશમાં મારે રે એવા, પ્રેમના સીમાડાને કરીને રે પાર
જાવું છે રે શ્રદ્ધાથી, પ્રદેશમાં મારે રે એવા, શ્રદ્ધાના સીમાડાને કરીને રે પાર
પહોંચવું છે રે જ્ઞાનથી, પ્રદેશમાં મારે રે એવા, જ્ઞાનના સીમાડાને કરીને રે પાર
જાવું છે રે ભક્તિથી, પ્રદેશમાં મારે રે એવા, ભક્તિના સીમાડાને કરીને રે પાર
જાવું છે રે ધીરજથી, પ્રદેશમાં મારે રે એવા, ધીરજના સીમાડાને કરીને રે પાર
પહોંચવું છે રે સદ્ગુણોથી, પ્રદેશમાં મારે રે એવા, સદ્ગુણોના સીમાડા કરીને રે પાર
વટાવ્યા સીમાડા બંધનોના જ્યાં જીવનમાં, થઈ જાશે જીવનમાં ત્યારે બેડોપાર
Gujarati Bhajan no. 4346 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જાવું છે રે લાગણીથી, પ્રદેશમાં મારે રે એવા, લાગણીના સીમાડાને કરીને પાર
પહોંચવું છે રે ભાવથી, પ્રદેશમાં રે એવા, ભાવના સીમાડાને કરીને રે પાર
જાવું છે રે શાંતિથી, પ્રદેશમાં મારે રે એવા, શાંતિના સીમાડાને કરીને રે પાર
પહોંચવું છે રે પ્રેમથી, પ્રદેશમાં મારે રે એવા, પ્રેમના સીમાડાને કરીને રે પાર
જાવું છે રે શ્રદ્ધાથી, પ્રદેશમાં મારે રે એવા, શ્રદ્ધાના સીમાડાને કરીને રે પાર
પહોંચવું છે રે જ્ઞાનથી, પ્રદેશમાં મારે રે એવા, જ્ઞાનના સીમાડાને કરીને રે પાર
જાવું છે રે ભક્તિથી, પ્રદેશમાં મારે રે એવા, ભક્તિના સીમાડાને કરીને રે પાર
જાવું છે રે ધીરજથી, પ્રદેશમાં મારે રે એવા, ધીરજના સીમાડાને કરીને રે પાર
પહોંચવું છે રે સદ્ગુણોથી, પ્રદેશમાં મારે રે એવા, સદ્ગુણોના સીમાડા કરીને રે પાર
વટાવ્યા સીમાડા બંધનોના જ્યાં જીવનમાં, થઈ જાશે જીવનમાં ત્યારે બેડોપાર
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
javu Chhe re laganithi, pradeshamam maare re eva, laganina simadane Karine paar
pahonchavu Chhe re bhavathi, pradeshamam re eva, bhaav na simadane Karine re paar
javu Chhe re shantithi, pradeshamam maare re eva, shantina simadane Karine re paar
pahonchavu Chhe re premathi, pradeshamam maare re eva, prem na simadane kari ne re paar
javu che re shraddhathi, pradeshamam maare re eva, shraddhana simadane kari ne re paar
pahonchavu che re jnanathi, pradeshamam maare re eva, jnanana simadane kari ne re paar
javu che re bhakteshamithi, bhakt kari ne re paar
javu che re dhirajathi, pradeshamam maare re eva, dhirajana simadane kari ne re paar
pahonchavu che re sadgunothi, pradeshamam maare re eva, sadgunona simada kari ne re paar
vatavya simada bandhanona jya jivanamam, thai jaashe jivanamam tyare bedopara




First...43414342434343444345...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall