BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4377 | Date: 03-Dec-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

વધાવી લઈશું, વધાવી લઈશું વ્હાલા રે પ્રભુ, જીવનમાં તારી હર વાતને

  No Audio

Vadhavi Laisu, Vadhavi Laisu Vahala Re Prabhu, Jeevanama Tari Har Vaatne

મન, દિલ, ભાવ, વિચાર, યાદ (Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance)


1992-12-03 1992-12-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16364 વધાવી લઈશું, વધાવી લઈશું વ્હાલા રે પ્રભુ, જીવનમાં તારી હર વાતને વધાવી લઈશું, વધાવી લઈશું વ્હાલા રે પ્રભુ, જીવનમાં તારી હર વાતને
કરશું પ્રેમથી રે વ્હાલા રે પ્રભુ જીવનમાં, સમજીને તમારા તો હર કામને
કરવી નથી રે ફરિયાદ તને રે પ્રભુ, ભરવી છે હૈયાંમાં તમારી યાદને
ભૂલી ના શકીએ, ભૂલવી નથી રે પ્રભુ, જીવનમાં તો તમારા પ્યારને
ભરવા છે હરેક પગલાં તો જીવનમાં, એવા નજદીક લાવે પ્રભુ તમને
ત્યજતા જવા છે જીવનમાં રે પ્રભુ, ખોટા ભારને તો સમજી સમજીને
કરવું છે હરેક કાર્ય તો જીવનમાં, નજર સામે રાખીને પ્રભુ તો તમને
દુઃખ દર્દ તો દઈશું હૈયેથી હટાવી, દિલ અર્પણ તમને તો કરીને
રહેવું છે જગમાં, કરવું છે જગમાં, જીવનમાં તો તારાને તારા બની ને
તારી શક્તિ ને દયા વિના તો ના બનશે, જીવવું છે જગમાં તારું પાત્ર બનીને
Gujarati Bhajan no. 4377 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
વધાવી લઈશું, વધાવી લઈશું વ્હાલા રે પ્રભુ, જીવનમાં તારી હર વાતને
કરશું પ્રેમથી રે વ્હાલા રે પ્રભુ જીવનમાં, સમજીને તમારા તો હર કામને
કરવી નથી રે ફરિયાદ તને રે પ્રભુ, ભરવી છે હૈયાંમાં તમારી યાદને
ભૂલી ના શકીએ, ભૂલવી નથી રે પ્રભુ, જીવનમાં તો તમારા પ્યારને
ભરવા છે હરેક પગલાં તો જીવનમાં, એવા નજદીક લાવે પ્રભુ તમને
ત્યજતા જવા છે જીવનમાં રે પ્રભુ, ખોટા ભારને તો સમજી સમજીને
કરવું છે હરેક કાર્ય તો જીવનમાં, નજર સામે રાખીને પ્રભુ તો તમને
દુઃખ દર્દ તો દઈશું હૈયેથી હટાવી, દિલ અર્પણ તમને તો કરીને
રહેવું છે જગમાં, કરવું છે જગમાં, જીવનમાં તો તારાને તારા બની ને
તારી શક્તિ ને દયા વિના તો ના બનશે, જીવવું છે જગમાં તારું પાત્ર બનીને
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
vadhāvī laīśuṁ, vadhāvī laīśuṁ vhālā rē prabhu, jīvanamāṁ tārī hara vātanē
karaśuṁ prēmathī rē vhālā rē prabhu jīvanamāṁ, samajīnē tamārā tō hara kāmanē
karavī nathī rē phariyāda tanē rē prabhu, bharavī chē haiyāṁmāṁ tamārī yādanē
bhūlī nā śakīē, bhūlavī nathī rē prabhu, jīvanamāṁ tō tamārā pyāranē
bharavā chē harēka pagalāṁ tō jīvanamāṁ, ēvā najadīka lāvē prabhu tamanē
tyajatā javā chē jīvanamāṁ rē prabhu, khōṭā bhāranē tō samajī samajīnē
karavuṁ chē harēka kārya tō jīvanamāṁ, najara sāmē rākhīnē prabhu tō tamanē
duḥkha darda tō daīśuṁ haiyēthī haṭāvī, dila arpaṇa tamanē tō karīnē
rahēvuṁ chē jagamāṁ, karavuṁ chē jagamāṁ, jīvanamāṁ tō tārānē tārā banī nē
tārī śakti nē dayā vinā tō nā banaśē, jīvavuṁ chē jagamāṁ tāruṁ pātra banīnē




First...43714372437343744375...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall