BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4443 | Date: 25-Dec-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

કરી ના શકીએ રે યાદી જગમાં રે પ્રભુ, જગમાં તારી બધી રચનાની

  No Audio

Kari Na Sakiye Re Yadi Jagama Re Prabhu, Jagama Tari Badhi Rachanani

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-12-25 1992-12-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16430 કરી ના શકીએ રે યાદી જગમાં રે પ્રભુ, જગમાં તારી બધી રચનાની કરી ના શકીએ રે યાદી જગમાં રે પ્રભુ, જગમાં તારી બધી રચનાની
જાણી ના શકીએ જગમાં બધું રે પ્રભુ, તાકાત નથી અમારી બધું જાણવાની
કરે છે જગમાં જ્યાં બધું તું ને તું, કરીએ શાને તૈયારી અમે કર્તા બનવાની
હા ને ના તો છે તો એક જ પ્રશ્નના બે ફાડચા, રહી છે શક્યતા એમાં બંનેની
દુઃખ દર્દ તો છે તારી રચના રે પ્રભુ, તાકાત નથી અમારી એમાંથી બચવાની
કરવું છે જગમાં તો બધું, અમારા કોઈ વાંધા નથી, પૂરી એને થવા દેવાની
મનમંદિરમાં મૂર્તિ તારી કેવી રીતે સ્થાપવી, હશે ના જો તૈયારી તારી આવવાની
કરવું છે જીવનમાં હૈયું સાફ તો એવું, થઈ જાય દિલ તને એમાં તો વસવાની
ચાલે ના તારી પાસે તો કાંઈ અમારું, છૂટી નથી અમારી બડાશ હાંકવાની
મુક્તિ તો છે જીવનમાં મંઝિલ અમારી, કૃપા કરી દેજે તું, શક્તિ ત્યાં પહોંચવાની
Gujarati Bhajan no. 4443 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કરી ના શકીએ રે યાદી જગમાં રે પ્રભુ, જગમાં તારી બધી રચનાની
જાણી ના શકીએ જગમાં બધું રે પ્રભુ, તાકાત નથી અમારી બધું જાણવાની
કરે છે જગમાં જ્યાં બધું તું ને તું, કરીએ શાને તૈયારી અમે કર્તા બનવાની
હા ને ના તો છે તો એક જ પ્રશ્નના બે ફાડચા, રહી છે શક્યતા એમાં બંનેની
દુઃખ દર્દ તો છે તારી રચના રે પ્રભુ, તાકાત નથી અમારી એમાંથી બચવાની
કરવું છે જગમાં તો બધું, અમારા કોઈ વાંધા નથી, પૂરી એને થવા દેવાની
મનમંદિરમાં મૂર્તિ તારી કેવી રીતે સ્થાપવી, હશે ના જો તૈયારી તારી આવવાની
કરવું છે જીવનમાં હૈયું સાફ તો એવું, થઈ જાય દિલ તને એમાં તો વસવાની
ચાલે ના તારી પાસે તો કાંઈ અમારું, છૂટી નથી અમારી બડાશ હાંકવાની
મુક્તિ તો છે જીવનમાં મંઝિલ અમારી, કૃપા કરી દેજે તું, શક્તિ ત્યાં પહોંચવાની
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
kari na shakie re yadi jag maa re prabhu, jag maa taari badhi rachanani
jaani na shakie jag maa badhu re prabhu, takata nathi amari badhu janavani
kare che jag maa jya badhu tu ne tum, karie shaane taiyari toe karta to prasana
ha ne be phadacha, rahi che shakyata ema banneni
dukh dard to che taari rachana re prabhu, takata nathi amari ema thi bachavani
karvu che jag maa to badhum, amara koi vandha nathi, puri ene thava thee
thava na devani manamandiramam aavi taari tari tariite, manamandiramam, rani tariite
karvu che jivanamam haiyu sapha to evum, thai jaay dila taane ema to vasavani
chale na taari paase to kai amarum, chhuti nathi amari badaash hankavani
mukti to che jivanamam manjhil amari, kripa kari deje tum, shakti tya pahonchavani




First...44414442444344444445...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall