BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4489 | Date: 13-Jan-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

માયામાંને માયામાં, ડૂબતોને ડૂબતો રહ્યો છે તું તો જીવનમાં

  No Audio

Mayamane Mayama, Dubatone Dubato Rahyo Che Tu To Jeevanama

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1993-01-13 1993-01-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16476 માયામાંને માયામાં, ડૂબતોને ડૂબતો રહ્યો છે તું તો જીવનમાં માયામાંને માયામાં, ડૂબતોને ડૂબતો રહ્યો છે તું તો જીવનમાં
એકવાર તો તું ડૂબકી માર, ડૂબકી માર, તારા હૈયાંના ઊંડાણમાં
મળશે અનુભવવા સુખ ત્યાં તો એવું, મળ્યું ના હોય તને જે જીવનમાં
શોધવી પડશે ના શાંતિ બહાર તારે તો, મળી જાશે તને તારા હૈયાંમાં
પરમ આનંદનો સાગર છલકાતો મળશે, તને તો તારા અંતરમાં
કડવાશને જાજે તું વિસારી, ડૂબતો ના તું ઇર્ષ્યાને વેરના વિચારમાં
કૂડકપટને દેજે તો તું હટાવી, ડુબાડી દેજે હૈયાંને તો તું પ્રભુપ્રેમમાં
યત્નશીલ રહેજે સદા તું જીવનમાં, ડૂબતો ના તુ ખોટા પ્રમાદમાં
દુઃખ દર્દની હસ્તી જાશે તો ભુલાઈ, રહેશે જ્યાં સદા તું આનંદમાં
હૈયાંના ખજાના તો ખૂલતા જાશે, ડૂબતો જઈશ જ્યાં તું તારા અંતરમાં
Gujarati Bhajan no. 4489 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
માયામાંને માયામાં, ડૂબતોને ડૂબતો રહ્યો છે તું તો જીવનમાં
એકવાર તો તું ડૂબકી માર, ડૂબકી માર, તારા હૈયાંના ઊંડાણમાં
મળશે અનુભવવા સુખ ત્યાં તો એવું, મળ્યું ના હોય તને જે જીવનમાં
શોધવી પડશે ના શાંતિ બહાર તારે તો, મળી જાશે તને તારા હૈયાંમાં
પરમ આનંદનો સાગર છલકાતો મળશે, તને તો તારા અંતરમાં
કડવાશને જાજે તું વિસારી, ડૂબતો ના તું ઇર્ષ્યાને વેરના વિચારમાં
કૂડકપટને દેજે તો તું હટાવી, ડુબાડી દેજે હૈયાંને તો તું પ્રભુપ્રેમમાં
યત્નશીલ રહેજે સદા તું જીવનમાં, ડૂબતો ના તુ ખોટા પ્રમાદમાં
દુઃખ દર્દની હસ્તી જાશે તો ભુલાઈ, રહેશે જ્યાં સદા તું આનંદમાં
હૈયાંના ખજાના તો ખૂલતા જાશે, ડૂબતો જઈશ જ્યાં તું તારા અંતરમાં
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
mayamanne mayamam, dubatone dubato rahyo che tu to jivanamam
ekavara to tu dubaki mara, dubaki mara, taara haiyanna undanamam
malashe anubhavava sukh tya to evum, malyu na hoy taane je jivanamam
shodhavi malashe anand shano tai toamm, tamiara jare
tai tai sagar chhalakato malashe, taane to taara antar maa
kadavashane jaje tu visari, dubato na tu irshyane verana vicharamam
kudakapatane deje to tu hatavi, dubadi deje haiyanne to tu prabhupremamam
yatnashila raheupremamam yatnashila raheu na saad tu jivanamhaa, dhotnashila raheulk
jaje, dubhato, dhoti pramai pramai, dhotato pramai tamai jya saad tu aanand maa
haiyanna khajana to khulata jashe, dubato jaish jya tu taara antar maa




First...44864487448844894490...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall