BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 6623 | Date: 11-Feb-1997
   Text Size Increase Font Decrease Font

મને મારી વાતમાં તો રસ છે, તમને તમારી વાતમાં રસ છે

  No Audio

Mane Mari Vaatma To Rus Che, Tamne Tamari Vaatma Rus Che

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1997-02-11 1997-02-11 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16610 મને મારી વાતમાં તો રસ છે, તમને તમારી વાતમાં રસ છે મને મારી વાતમાં તો રસ છે, તમને તમારી વાતમાં રસ છે
ચાલો આપણે, એક બીજાની વાતોમાં તો રસ લઈએ
મને મારું માન વ્હાલું છે, તમને તમારું માન વ્હાલું છે
ચાલો આપણે એક બીજાનું, જીવનમાં તો માન જાળવીએ
મારે પણ કંઈક કહેવું છે, તમારે પણ કંઈક કહેવું છે
ચાલો આપણે, એક બીજાને તો, શાંતિથી સાંભળીએ
મને ભી સાથ જોઈએ છે, તમને પણ સાથ જોઈએ છે
ચાલો આપણે જીવનમાં, એક બીજાને તો સાથ દઈએ
મારામાં પણ દુઃખ ભર્યું છે, તમારામાં પણ દુઃખ ભર્યું છે
ચાલો આપણે જીવનમાં એક બીજાનું દુઃખ વ્હેંચી લઈએ
મારે સમજવા છે તમને, તમારે સમજવા તો છે મને
ચાલો જીવનમાં આપણે એક બીજાને તો સમજી લઈએ
મને વિશ્વાસ તો છે તમારામાં, તમને વિશ્વાસ તો છે મારામાં
ચાલો આપણે જીવનમાં, એકબીજાના વિશ્વાસપાત્ર બનીએ
Gujarati Bhajan no. 6623 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મને મારી વાતમાં તો રસ છે, તમને તમારી વાતમાં રસ છે
ચાલો આપણે, એક બીજાની વાતોમાં તો રસ લઈએ
મને મારું માન વ્હાલું છે, તમને તમારું માન વ્હાલું છે
ચાલો આપણે એક બીજાનું, જીવનમાં તો માન જાળવીએ
મારે પણ કંઈક કહેવું છે, તમારે પણ કંઈક કહેવું છે
ચાલો આપણે, એક બીજાને તો, શાંતિથી સાંભળીએ
મને ભી સાથ જોઈએ છે, તમને પણ સાથ જોઈએ છે
ચાલો આપણે જીવનમાં, એક બીજાને તો સાથ દઈએ
મારામાં પણ દુઃખ ભર્યું છે, તમારામાં પણ દુઃખ ભર્યું છે
ચાલો આપણે જીવનમાં એક બીજાનું દુઃખ વ્હેંચી લઈએ
મારે સમજવા છે તમને, તમારે સમજવા તો છે મને
ચાલો જીવનમાં આપણે એક બીજાને તો સમજી લઈએ
મને વિશ્વાસ તો છે તમારામાં, તમને વિશ્વાસ તો છે મારામાં
ચાલો આપણે જીવનમાં, એકબીજાના વિશ્વાસપાત્ર બનીએ
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
mane maari vaat maa to raas chhe, tamane tamaari vaat maa raas che
chalo apane, ek bijani vaato maa to raas laie
mane maaru mann vhalum chhe, tamane tamarum mann vhalum che
chalo aapane ek bijanum, jivanamam to mann jalavie
maare pan kaik kahevu chhe, tamare pan kaik kahevu che
chalo apane, ek bijane to, shantithi sambhalie
mane bhi saath joie chhe, tamane pan saath joie che
chalo aapane jivanamam, ek bijane to saath daie
maramam pan dukh bharyu chhe, tamaramam pan dukh bharyu che
chalo aapane jivanamam ek bijanum dukh vhenchi laie
maare samajava che tamane, tamare samajava to che mane
chalo jivanamam aapane ek bijane to samaji laie
mane vishvas to che tamaramam, tamane vishvas to che maramam
chalo aapane jivanamam, ekabijana vishvasapatra banie




First...66166617661866196620...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall