Hymn No. 6635 | Date: 18-Feb-1997
|
|
Text Size |
 |
 |
1997-02-18
1997-02-18
1997-02-18
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=16622
કરી કૃપા, અમને તમારા હૈયાંમાં પ્રભુ, દેજો થોડી જગ્યા
કરી કૃપા, અમને તમારા હૈયાંમાં પ્રભુ, દેજો થોડી જગ્યા પ્રભુ અમે એમાં તો સમાઈ જાશું, અમે એમાં તો સમાઈ જાશું કરી ખુલ્લા લાગણીના હૈયાંના બંધ અમારા, તમારા ચરણમાં અમે વહાવી દેશું આવશું જ્યાં હૈયાંના સંસર્ગમાં તમારા, ઉત્પાત અમારા અમે ભૂલી જઈશું મળી ગઈ નજદીકતા અમને જ્યાં તમારી, તમારાને તમારા અમે બની જાશું ભીડ અગવડ ના લાગશે અમને એમાં, સગવડ અમારી અમે કરી લેશું તમારા હૈયાંની હૂંફ મળતાં અમને, પ્રગતિ અમારી અમે એમાં સાધી લેશું મળતા હૈયાંના હૈયાંમાં તમારા, તમારા હૈયાંની ધડકન અમે તો બની જાશું મળી જાતા સ્થાન હૈયાંમાં અમને, તમારી દૃષ્ટિમાં અમે સમાઈ જાશું મળી ગયું સ્થાન હૈયાંમાં જ્યાં તમારા હૈયાંમાં, સુખદુઃખ જીવનના બધા ભૂલી જાશું
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
કરી કૃપા, અમને તમારા હૈયાંમાં પ્રભુ, દેજો થોડી જગ્યા પ્રભુ અમે એમાં તો સમાઈ જાશું, અમે એમાં તો સમાઈ જાશું કરી ખુલ્લા લાગણીના હૈયાંના બંધ અમારા, તમારા ચરણમાં અમે વહાવી દેશું આવશું જ્યાં હૈયાંના સંસર્ગમાં તમારા, ઉત્પાત અમારા અમે ભૂલી જઈશું મળી ગઈ નજદીકતા અમને જ્યાં તમારી, તમારાને તમારા અમે બની જાશું ભીડ અગવડ ના લાગશે અમને એમાં, સગવડ અમારી અમે કરી લેશું તમારા હૈયાંની હૂંફ મળતાં અમને, પ્રગતિ અમારી અમે એમાં સાધી લેશું મળતા હૈયાંના હૈયાંમાં તમારા, તમારા હૈયાંની ધડકન અમે તો બની જાશું મળી જાતા સ્થાન હૈયાંમાં અમને, તમારી દૃષ્ટિમાં અમે સમાઈ જાશું મળી ગયું સ્થાન હૈયાંમાં જ્યાં તમારા હૈયાંમાં, સુખદુઃખ જીવનના બધા ભૂલી જાશું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
kari kripa, amane tamara haiyammam prabhu, dejo thodi jagya
prabhu ame ema to samai jashum, ame ema to samai jashum
kari khulla laganina haiyanna bandh amara, tamara charan maa ame vahavi deshum
aavashu jya haiyanna sansargamam tamara, utpaat amara ame bhuli jaishum
mali gai najadikata amane jya tamari, tamarane tamara ame bani jashum
bhida agavada na lagashe amane emam, sagavada amari ame kari leshum
tamara haiyanni huph malta amane, pragati amari ame ema sadhi leshum
malata haiyanna haiyammam tamara, tamara haiyanni dhadakana ame to bani jashum
mali jaat sthana haiyammam amane, tamaari drishtimam ame samai jashum
mali gayu sthana haiyammam jya tamara haiyammam, sukh dukh jivanana badha bhuli jashum
|
|