BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7565 | Date: 28-Aug-1998
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવે, આવે ને આવે, રોજ એ તો રોજ આવે, માડી તારા આવ્યાના રે સોણલા

  No Audio

Aave, Aave Ne Aave , Roj Ae To Roj Aave, Madi Tara Aavyana Re Sonla

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1998-08-28 1998-08-28 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17552 આવે, આવે ને આવે, રોજ એ તો રોજ આવે, માડી તારા આવ્યાના રે સોણલા આવે, આવે ને આવે, રોજ એ તો રોજ આવે, માડી તારા આવ્યાના રે સોણલા
દિન પર તો દિન વીતે, વીતે એ તો ખાલી, દર્શન બન્યા તારા દોહ્યલા
દિન પર દિન તો એવા વીતે, તારા દર્શન વિના એ તો ખાલી રહે
દિવસે એવા તો વીતતા જાય, મારા કોમળ હૈયાંને એ તો વીંધતા રહે
સોણલા તારા ઘેરા બને જ્યાં, તારી સંગતનો સંગ એ તો આપે
બદલાવી પરિસ્થિતિ આપે તો યાદ તારી, જાય આપી તારા એ સોણલા
દિલ રડે ને અવાજ ના ઊઠે, અવાજ તોયે એ તો તારી પાસે પહોંચે
દુઃખદર્દ જીવનના, છુપાવી, હૈયાંમાં માણવા છે જીવનમાં તારા સોણલા
હૈયું નિત્ય પુકારે તને, રહ્યું છે જોઈ રહી નિત્ય એ તો તારી વાટ
આજે આવશે, આજે આવશે તું માડી, તારા આવ્યાના આવે નિત્ય સોણલા
Gujarati Bhajan no. 7565 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવે, આવે ને આવે, રોજ એ તો રોજ આવે, માડી તારા આવ્યાના રે સોણલા
દિન પર તો દિન વીતે, વીતે એ તો ખાલી, દર્શન બન્યા તારા દોહ્યલા
દિન પર દિન તો એવા વીતે, તારા દર્શન વિના એ તો ખાલી રહે
દિવસે એવા તો વીતતા જાય, મારા કોમળ હૈયાંને એ તો વીંધતા રહે
સોણલા તારા ઘેરા બને જ્યાં, તારી સંગતનો સંગ એ તો આપે
બદલાવી પરિસ્થિતિ આપે તો યાદ તારી, જાય આપી તારા એ સોણલા
દિલ રડે ને અવાજ ના ઊઠે, અવાજ તોયે એ તો તારી પાસે પહોંચે
દુઃખદર્દ જીવનના, છુપાવી, હૈયાંમાં માણવા છે જીવનમાં તારા સોણલા
હૈયું નિત્ય પુકારે તને, રહ્યું છે જોઈ રહી નિત્ય એ તો તારી વાટ
આજે આવશે, આજે આવશે તું માડી, તારા આવ્યાના આવે નિત્ય સોણલા
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ave, aave ne ave, roja e to roja ave, maadi taara avyana re sonala
din paar to din vite, vite e to khali, darshan banya taara dohyala
din paar din to eva vite, taara darshan veena e to khali rahe
divase eva to vitata jaya, maara komala haiyanne e to vindhata rahe
sonala taara ghera bane jyam, taari sangatano sang e to aape
badalavi paristhiti aape to yaad tari, jaay aapi taara e sonala
dila rade ne avaja na uthe, avaja toye e to taari paase pahonche
duhkhadarda jivanana, chhupavi, haiyammam manav che jivanamam taara sonala
haiyu nitya pukare tane, rahyu che joi rahi nitya e to taari vaat
aaje avashe, aaje aavashe tu maadi, taara avyana aave nitya sonala




First...75617562756375647565...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall