BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7863 | Date: 13-Feb-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

જગ તો છે જીવનમાં મંદિર તો મારું

  Audio

Jag To Che Jivanma, Jivanmathi Sachu Na Shikhya

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1999-02-13 1999-02-13 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17850 જગ તો છે જીવનમાં મંદિર તો મારું જગ તો છે જીવનમાં મંદિર તો મારું
સ્થાપી મારા આદર્શોની મૂર્તિ એમાં, કરવા છે પૂજન તો એના
આચરણ તો છે પૂજ્ન એના, સ્મરણ તો છે માળા તો એની
સદ્ગુણો તો છે કપડા એના, જીવનમાં એનાથી છે એને સજાવવા
સદ્ભાવોના તો છે નિત્ય એને એના તો ભોગ ધરાવવા
પ્રેમના જળની ભરીને ઝારી એની, પીવરાવવા છે એને જળ એના
નિત્ય ગુણગાન છે એના ગાવા, છે એ મીઠા ભજન તો એના
બેસી નિત્ય કરવું સ્મરણ અને ચિંતન એનું, છે ધ્યાન એ તો એના
પુરુષાર્થ ને શ્રદ્ધા તો છે નાવ અને મારી તો સાધના એના
કરૂણા અને અહિંસા તો છે એની આરતી મારી તો એના
જીવનમાં તો પરમ શાંતિ તો છે જગમાં ફળ તો એના
https://www.youtube.com/watch?v=eKZdEohb4Yk
Gujarati Bhajan no. 7863 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જગ તો છે જીવનમાં મંદિર તો મારું
સ્થાપી મારા આદર્શોની મૂર્તિ એમાં, કરવા છે પૂજન તો એના
આચરણ તો છે પૂજ્ન એના, સ્મરણ તો છે માળા તો એની
સદ્ગુણો તો છે કપડા એના, જીવનમાં એનાથી છે એને સજાવવા
સદ્ભાવોના તો છે નિત્ય એને એના તો ભોગ ધરાવવા
પ્રેમના જળની ભરીને ઝારી એની, પીવરાવવા છે એને જળ એના
નિત્ય ગુણગાન છે એના ગાવા, છે એ મીઠા ભજન તો એના
બેસી નિત્ય કરવું સ્મરણ અને ચિંતન એનું, છે ધ્યાન એ તો એના
પુરુષાર્થ ને શ્રદ્ધા તો છે નાવ અને મારી તો સાધના એના
કરૂણા અને અહિંસા તો છે એની આરતી મારી તો એના
જીવનમાં તો પરમ શાંતિ તો છે જગમાં ફળ તો એના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jaag to che jivanamam mandir to maaru
sthapi maara adarshoni murti emam, karva che pujan to ena
aacharan to che pujna ena, smaran to che mala to eni
sadguno to che kapada ena, jivanamam enathi che ene sajavava
sadbhavona to che nitya ene ena to bhoga dharavava
prem na jalani bhari ne jari eni, pivaravava che ene jal ena
nitya gungaan che ena gava, che e mitha bhajan to ena
besi nitya karvu smaran ane chintan enum, che dhyaan e to ena
purushartha ne shraddha to che nav ane maari to sadhana ena
karuna ane ahinsa to che eni arati maari to ena
jivanamam to parama shanti to che jag maa phal to ena




First...78567857785878597860...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall