BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 7953 | Date: 10-Apr-1999
   Text Size Increase Font Decrease Font

ટગર ટગર નીરખી રહ્યો છે શાને, મારા દિલના દર્દથી અજાણ્યો નથી તું

  No Audio

Tagar Tagar Nirkhi Rahyo Che Shane, Mara Dilna Dardthi Ajanyo Nathi Tu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1999-04-10 1999-04-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=17940 ટગર ટગર નીરખી રહ્યો છે શાને, મારા દિલના દર્દથી અજાણ્યો નથી તું ટગર ટગર નીરખી રહ્યો છે શાને, મારા દિલના દર્દથી અજાણ્યો નથી તું
અરે ઓ દયાના દાતાર, મારા દિલના દર્દને તો, તારું દર્દ ગણી લેજે તું
પ્રેમના પાઠ શીખવા બેઠો છું તારી પાસે, પરમપ્રેમના પાઠ શીખવી દેજે તું
ચાહતો નથી અંતર આપણી વચ્ચે, હોય જો અંતર, દૂર એને કરી દેજે તું
સમજ ના સમજમાં ઝોલા ખાતો રહ્યો, સાચી સમજ મારામાં ભરી દેજે તું
હરેક ઇચ્છાઓ રહે તો સતાવતી, જીવનમાં લગામ તારી, એના ઉપર નાંખી દેજે તું
છે તું તો મંઝિલ મારી, મારી એ મંઝિલે તો મને, પહોંચવા દેજે તો તું
આંખોથી તો મોકલે પ્રેમના સંદેશા તો તું જ્યારે, મારી આંખોથી એને ઝીલવા દેજે તું
કૃપા, દયા ને પ્રેમનો સાગર તો છે તું, બે બુંદ એમાંથી એના, પીવરાવજે મને તું
બાંધ્યા છે સંબંધો જ્યાં સાથે તારી, મજબૂત ને મજબૂત એને બનવા દેજે તું
Gujarati Bhajan no. 7953 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ટગર ટગર નીરખી રહ્યો છે શાને, મારા દિલના દર્દથી અજાણ્યો નથી તું
અરે ઓ દયાના દાતાર, મારા દિલના દર્દને તો, તારું દર્દ ગણી લેજે તું
પ્રેમના પાઠ શીખવા બેઠો છું તારી પાસે, પરમપ્રેમના પાઠ શીખવી દેજે તું
ચાહતો નથી અંતર આપણી વચ્ચે, હોય જો અંતર, દૂર એને કરી દેજે તું
સમજ ના સમજમાં ઝોલા ખાતો રહ્યો, સાચી સમજ મારામાં ભરી દેજે તું
હરેક ઇચ્છાઓ રહે તો સતાવતી, જીવનમાં લગામ તારી, એના ઉપર નાંખી દેજે તું
છે તું તો મંઝિલ મારી, મારી એ મંઝિલે તો મને, પહોંચવા દેજે તો તું
આંખોથી તો મોકલે પ્રેમના સંદેશા તો તું જ્યારે, મારી આંખોથી એને ઝીલવા દેજે તું
કૃપા, દયા ને પ્રેમનો સાગર તો છે તું, બે બુંદ એમાંથી એના, પીવરાવજે મને તું
બાંધ્યા છે સંબંધો જ્યાં સાથે તારી, મજબૂત ને મજબૂત એને બનવા દેજે તું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
tagara tagara nirakhi rahyo che shane, maara dilana dardathi ajanyo nathi tu
are o dayana datara, maara dilana dardane to, taaru dard gani leje tu
prem na path shikhava betho chu taari pase, paramapremana path shikhavi deje tu
chahato nathi antar apani vachche, hoy jo antara, dur ene kari deje tu
samaja na samajamam jola khato rahyo, sachi samaja maramam bhari deje tu
hareka ichchhao rahe to satavati, jivanamam lagama tari, ena upar nankhi deje tu
che tu to manjhil mari, maari e manjile to mane, pahonchava deje to tu
ankhothi to mokale prem na sandesha to tu jyare, maari ankhothi ene jilava deje tu
kripa, daya ne prem no sagar to che tum, be bunda ema thi ena, pivaravaje mane tu
bandhya che sambandho jya saathe tari, majboot ne majboot ene banava deje tu




First...79467947794879497950...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall