BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8720 | Date: 26-Jul-2000
   Text Size Increase Font Decrease Font

કર્મો સંગાથે આવ્યાં કર્મો સંગાથે તો જવાનાં

  No Audio

Karmo Sangaathe Aavya Karmo Sangaathe To Javaana

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


2000-07-26 2000-07-26 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18207 કર્મો સંગાથે આવ્યાં કર્મો સંગાથે તો જવાનાં કર્મો સંગાથે આવ્યાં કર્મો સંગાથે તો જવાનાં
મન સાથે લઈને આવ્યા, મન સાથે લઈ જવાના
ભાગ્ય સાથે લઈને આવ્યા, નવું ભાગ્ય ઘડવાના
છે પ્રેમની તલાશ સહુની, કંઈક તરસ્યા રહી જવાના
આગળપાછળ કર્મોની વચ્ચે જીવન વિતાવવાના
દુઃખની પાડી ચીસો, પ્રભુ ચિતંન ક્યાંથી કરવાના
પ્રેમપુરુષ છે પ્રભુ, પ્રેમથી તો એને રીઝવવાના
આવી, મૂકી રડતા, રડતા મૂકી સહુને જગ છોડવાના
હાસ્ય કે રુદન કોઈનું, જગ છોડતા નથી રોકી શકવાના
કંઈક કર્મોએ બાંધ્યા, કંઈક કર્મો છોડી જવાના
Gujarati Bhajan no. 8720 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
કર્મો સંગાથે આવ્યાં કર્મો સંગાથે તો જવાનાં
મન સાથે લઈને આવ્યા, મન સાથે લઈ જવાના
ભાગ્ય સાથે લઈને આવ્યા, નવું ભાગ્ય ઘડવાના
છે પ્રેમની તલાશ સહુની, કંઈક તરસ્યા રહી જવાના
આગળપાછળ કર્મોની વચ્ચે જીવન વિતાવવાના
દુઃખની પાડી ચીસો, પ્રભુ ચિતંન ક્યાંથી કરવાના
પ્રેમપુરુષ છે પ્રભુ, પ્રેમથી તો એને રીઝવવાના
આવી, મૂકી રડતા, રડતા મૂકી સહુને જગ છોડવાના
હાસ્ય કે રુદન કોઈનું, જગ છોડતા નથી રોકી શકવાના
કંઈક કર્મોએ બાંધ્યા, કંઈક કર્મો છોડી જવાના
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
karmo sangathe avyam karmo sangathe to javanam
mann saathe laine avya, mann saathe lai javana
bhagya saathe laine avya, navum bhagya ghadavana
che premani talasha sahuni, kaik tarasya rahi javana
agalapachhala karmoni vachche jivan vitavavana
dukh ni padi chiso, prabhu chitanna kyaa thi karavana
premapurusha che prabhu, prem thi to ene rijavavana
avi, muki radata, radata muki sahune jaag chhodavana
hasya ke rudana koinum, jaag chhodata nathi roki shakavana
kaik karmoe bandhya, kaik karmo chhodi javana




First...87168717871887198720...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall