BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS
https://kakabhajans.org/
Hymns
All Hymns
Audio Hymns
Hymns Category
Hymns Language
Aphorisms
Durga Namavali
Devotee Experiences
About Kaka
About Kaka
Teachings
Audios
Publications
Photo Gallery
Homemade Remedies
Contact Us
Durga Namavali
Login
Sign Up
ENGLISH
HINDI
GUJARATI
Follow US
Welcome to
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi
Kaka Bhajans
Hymns
All Hymns
Audio Hymns
Hymns Category
Hymns Language
Aphorisms
Durga Namavali
Devotee Experiences
About Kaka
About Kaka
Teachings
Audios
Publications
Photo Gallery
Homemade Remedies
Contact Us
BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN
View Original
Lyrics in English
Hymn No. 8744 | Date: 09-Aug-2000
Text Size
આભા છે અનોખી તમારી, બની છે એમાં પ્રતિભા તમારી
Aabha Che Anokhi Tamaari, Bani Che Ema Pratibha Tamaari
જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)
2000-08-09
2000-08-09
2000-08-09
https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18231
આભા છે અનોખી તમારી, બની છે એમાં પ્રતિભા તમારી
આભા છે અનોખી તમારી, બની છે એમાં પ્રતિભા તમારી
છે જીવનમાં એ સમવાણી, છે અનોખી પ્રભુની મહેરબાની
રોજિંદા જીવનમાં ભલે ના સમજાણી, વખતે તો એ વરતાણી
કરવી ના સરખામણી છે પ્રતિભા એ તમારી ને તમારી
છે મુખ પર જાહેર એવા એ થાતી ના છૂપી છુપાવી શકવાની
કાઢવા અંદાજ ક્યાંથી એના, રોજે રોજે રહી છે ઉપસ્થિતી
મુકામ છે ભલે મુખ પર છે જ્યોત એ તો અંતરની
પાડશે છાપ ચાતુર્યની એની પાડશે છાપ પ્રતિભાની એની
Satguru Shri Devendra Ghia (Kaka)
આભા છે અનોખી તમારી, બની છે એમાં પ્રતિભા તમારી
છે જીવનમાં એ સમવાણી, છે અનોખી પ્રભુની મહેરબાની
રોજિંદા જીવનમાં ભલે ના સમજાણી, વખતે તો એ વરતાણી
કરવી ના સરખામણી છે પ્રતિભા એ તમારી ને તમારી
છે મુખ પર જાહેર એવા એ થાતી ના છૂપી છુપાવી શકવાની
કાઢવા અંદાજ ક્યાંથી એના, રોજે રોજે રહી છે ઉપસ્થિતી
મુકામ છે ભલે મુખ પર છે જ્યોત એ તો અંતરની
પાડશે છાપ ચાતુર્યની એની પાડશે છાપ પ્રતિભાની એની
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)
Lyrics in English
abha che anokhi tamari, bani che ema pratibha tamaari
che jivanamam e samavani, che anokhi prabhu ni maherbani
rojinda jivanamam bhale na samajani, vakhate to e varatani
karvi na sarakhamani che pratibha e tamaari ne tamaari
che mukh paar jahera eva e thati na chhupi chhupavi shakavani
kadhava andaja kyaa thi ena, roje roje rahi che upasthiti
mukama che bhale mukh paar che jyot e to antarani
padashe chhapa chaturyani eni padashe chhapa pratibhani eni
Previous Bhajan
ફરશો જગમાં ભલે જ્યાં ને ત્યાં, પ્રભુ વિના સાચી કિંમત કોણ કરશે
Next Bhajan
અનેક પંખીડા બેઠા એક જ ડાળઉપર (2)
Previous Gujarati Bhajan
ફરશો જગમાં ભલે જ્યાં ને ત્યાં, પ્રભુ વિના સાચી કિંમત કોણ કરશે
Next Gujarati Bhajan
અનેક પંખીડા બેઠા એક જ ડાળઉપર (2)
First
...
8741
8742
8743
8744
8745
...
Last
Kaka Bhajans
X
Close
About Kaka
He used to converse with God the same way we humans talk to each other. He was always in search of his spiritual Master and one day, Divine Mother revealed to him that his spiritual Masters were Satguru Siddhnath Baba, who has been residing in Girnar for hundreds of years, and Maha-Avatar Babaji Maharaj - the deathless Guru.
Audio Bhajans
Listen to the recordings of bhajans sung by devotees. Access the Audio Library to find recordings.
Devotee Experiences
Post your devotional experience with Kaka.
My Corner
Create your own account to save your list of favorites.
Hymns category
All Bhajans
Knowledge, Truth, Thanks
Love, Worship, Discipline, Peace
Service, Action, Strive, Alert, Destiny
Prayer, Meditation, Request
Almighty Mother, God
Time, Regret, Doubt
Faith, Patience, Test
Vikaar, Illusion, Hypocrisy
Self Realization, Introspection
Grace, Kindness, Mercy
Life Approach, Understanding
Arihant, Jamiyalsa Datar
Sadguru Maharaj
Mind, Heart, Feelings, Thoughts, Remembrance
Desire, Like, Dislike, Worry
Nature, Gods play
Surrender
Krishna, Ram, Shiv
Navratri
Durga Namavali
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.