BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 8841
   Text Size Increase Font Decrease Font

આંખો જોઈને ચડે નશો જો દિલને, એમાં શું કરું

  No Audio

Aankho Joine Chade Nasho Jo Dilne, Ema Su Karu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1900-01-01 1900-01-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=18328 આંખો જોઈને ચડે નશો જો દિલને, એમાં શું કરું આંખો જોઈને ચડે નશો જો દિલને, એમાં શું કરું
લાખ કોશિશે આવો ના જો ખ્વાબમાં, એમાં શું કરું
દિવસો દિલ જુએ જો તારા ને તારા, એમાં શું કરું
ઊછળતા સાગરને જોઈ, દિલ ઊછળે એમાં શું કરું
ઠંડકભરી ચાંદની દઈ ના શકે દિલને શીતળતાં, એમાં શું કરું
પ્રેમભર્યા વર્તનમાં જાઉં જો પીગળી, એમાં હું શું કરું
તારા મીઠા મીઠા વિચારો મને ખ્વાબ જગાડે, હું શું કરું
નજરની સામે નજર તારી આવે, તલ્લીનતા દિલમાં જાગે હું શું કરું
એક નજર ભી તમારી, દિલમાં હલચલ દે મચાવી હું શું કરું
ભાનમાં ભાન રહે ના મારુ, નજરમાં ભૂલું ભાન મારુ હું શું કરું
Gujarati Bhajan no. 8841 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આંખો જોઈને ચડે નશો જો દિલને, એમાં શું કરું
લાખ કોશિશે આવો ના જો ખ્વાબમાં, એમાં શું કરું
દિવસો દિલ જુએ જો તારા ને તારા, એમાં શું કરું
ઊછળતા સાગરને જોઈ, દિલ ઊછળે એમાં શું કરું
ઠંડકભરી ચાંદની દઈ ના શકે દિલને શીતળતાં, એમાં શું કરું
પ્રેમભર્યા વર્તનમાં જાઉં જો પીગળી, એમાં હું શું કરું
તારા મીઠા મીઠા વિચારો મને ખ્વાબ જગાડે, હું શું કરું
નજરની સામે નજર તારી આવે, તલ્લીનતા દિલમાં જાગે હું શું કરું
એક નજર ભી તમારી, દિલમાં હલચલ દે મચાવી હું શું કરું
ભાનમાં ભાન રહે ના મારુ, નજરમાં ભૂલું ભાન મારુ હું શું કરું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
āṁkhō jōīnē caḍē naśō jō dilanē, ēmāṁ śuṁ karuṁ
lākha kōśiśē āvō nā jō khvābamāṁ, ēmāṁ śuṁ karuṁ
divasō dila juē jō tārā nē tārā, ēmāṁ śuṁ karuṁ
ūchalatā sāgaranē jōī, dila ūchalē ēmāṁ śuṁ karuṁ
ṭhaṁḍakabharī cāṁdanī daī nā śakē dilanē śītalatāṁ, ēmāṁ śuṁ karuṁ
prēmabharyā vartanamāṁ jāuṁ jō pīgalī, ēmāṁ huṁ śuṁ karuṁ
tārā mīṭhā mīṭhā vicārō manē khvāba jagāḍē, huṁ śuṁ karuṁ
najaranī sāmē najara tārī āvē, tallīnatā dilamāṁ jāgē huṁ śuṁ karuṁ
ēka najara bhī tamārī, dilamāṁ halacala dē macāvī huṁ śuṁ karuṁ
bhānamāṁ bhāna rahē nā māru, najaramāṁ bhūluṁ bhāna māru huṁ śuṁ karuṁ
First...88368837883888398840...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall