BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4874 | Date: 07-Aug-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

હે - જાણ્યું જાણ્યું તેં જગમાં ઘણું જાણ્યું, જાણ્યા ના જો તેં તારા જન્મદાતાને

  No Audio

He- Janayu Janayu Te Jagama Ghanu Janayu, Janayu Na Jo Te Tara Janmadatane

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1993-08-07 1993-08-07 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=374 હે - જાણ્યું જાણ્યું તેં જગમાં ઘણું જાણ્યું, જાણ્યા ના જો તેં તારા જન્મદાતાને હે - જાણ્યું જાણ્યું તેં જગમાં ઘણું જાણ્યું, જાણ્યા ના જો તેં તારા જન્મદાતાને
   જીવનમાં જાણ્યું ઘણું રે, ગયું એ તો નકામું
હે - જોઈ જોઈ રાહ ઘણી તેં, અણી વખતે પડયું જો તારી ધીરજમાં કાણું
   જોઈ તેં રાહ ઘણી, ગયું જીવનમાં બધું એ તો નકામું
હે - સાચવ્યા જીવનભર તેં તારા ગણીને, છેવટે કર્યું મોં તેં શાને કટાણું
   સાચવ્યું જીવનભર તો તેં, ગયું બધું એ તો નકામું
હે - વિતાવ્યું જીવન તેં તો જેવું, કદી ના એને તેં તો બદલાવ્યું
   મોડે મોડે તને એ સમજાયું, ગયું એ તો ગયું નકામું
હે - સંપત્તિ તો આવતીને આવતી ગઈ, મૂલ્ય ત્યારે ના સમજાયું
   સરી ગઈ જ્યાં એ હાથમાંથી, રડવું હવે તો છે નકામું
Gujarati Bhajan no. 4874 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
હે - જાણ્યું જાણ્યું તેં જગમાં ઘણું જાણ્યું, જાણ્યા ના જો તેં તારા જન્મદાતાને
   જીવનમાં જાણ્યું ઘણું રે, ગયું એ તો નકામું
હે - જોઈ જોઈ રાહ ઘણી તેં, અણી વખતે પડયું જો તારી ધીરજમાં કાણું
   જોઈ તેં રાહ ઘણી, ગયું જીવનમાં બધું એ તો નકામું
હે - સાચવ્યા જીવનભર તેં તારા ગણીને, છેવટે કર્યું મોં તેં શાને કટાણું
   સાચવ્યું જીવનભર તો તેં, ગયું બધું એ તો નકામું
હે - વિતાવ્યું જીવન તેં તો જેવું, કદી ના એને તેં તો બદલાવ્યું
   મોડે મોડે તને એ સમજાયું, ગયું એ તો ગયું નકામું
હે - સંપત્તિ તો આવતીને આવતી ગઈ, મૂલ્ય ત્યારે ના સમજાયું
   સરી ગઈ જ્યાં એ હાથમાંથી, રડવું હવે તો છે નકામું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
he - janyum janyum te jag maa ghanu janyum, janya na jo te taara janmadatane
jivanamam janyum ghanu re, gayu e to nakamum
he - joi joi raah ghani tem, ani vakhate padyu jo taari dhirajamam kanum
joi te raah ghani to nakum jumivani, gayu jumivani
he - sachavya jivanabhara te taara ganine, chhevate karyum mom te shaane katanum
sachavyum jivanabhara to tem, Gayum badhu e to nakamum
he - vitavyum JIVANA system to jevum, kadi na ene system to badalavyum
mode mode taane e samajayum, Gayum e to Gayum nakamum
he - sampatti to avatine aavati gai, mulya tyare na samajayum
sari gai jya e hathamanthi, radavum have to che nakamum




First...48714872487348744875...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall