BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 4982 | Date: 10-Oct-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

થયા નથી, થયા નથી, આ બે સાથે ભેગાં તો થયા નથી

  No Audio

Thaya Nathi, Thaya Nathi, Aa Be Saathe Bhega To Thaya Nathi

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1993-10-10 1993-10-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=482 થયા નથી, થયા નથી, આ બે સાથે ભેગાં તો થયા નથી થયા નથી, થયા નથી, આ બે સાથે ભેગાં તો થયા નથી
થયા છે જનમ ભલે બંનેના એકમાંથી, તોયે એ બે ભેગાં થયા નથી
પ્રભાત ને સંધ્યા, જનમ્યા એકમાંથી, તોયે એ બે ભેગાં થયા નથી
અમાસ ને પૂનમની તો છે એક જ જનેતા, તોયે એ બે ભેગાં થયા નથી
પ્રકાશ ને અંધકાર જનમ્યા તો એકમાંથી, તોયે એ બે ભેગાં થયા નથી
ભરતી ને ઓટ જનમ્યા ભલે એકમાંથી, તોયે એ બે ભેગાં થયા નથી
સુખ ને દુઃખના રહ્યાં એક જ જન્મદાતા, તોયે એ બે ભેગાં રહ્યાં નથી
ભૂતકાળ ને વર્તમાન રહ્યાં એક જ કાળના ભાગ, તોયે સાથે એ રહ્યાં નથી
શ્રદ્ધા ને શંકાની છે એક જ જન્મદાતા, એ બે સાથે કદી રહી શક્યા નથી
અસુર ને દેવ છે બંને હૈયાંના સંતાનો, સહઅસ્તિત્વ સ્વીકાર્યા નથી
Gujarati Bhajan no. 4982 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થયા નથી, થયા નથી, આ બે સાથે ભેગાં તો થયા નથી
થયા છે જનમ ભલે બંનેના એકમાંથી, તોયે એ બે ભેગાં થયા નથી
પ્રભાત ને સંધ્યા, જનમ્યા એકમાંથી, તોયે એ બે ભેગાં થયા નથી
અમાસ ને પૂનમની તો છે એક જ જનેતા, તોયે એ બે ભેગાં થયા નથી
પ્રકાશ ને અંધકાર જનમ્યા તો એકમાંથી, તોયે એ બે ભેગાં થયા નથી
ભરતી ને ઓટ જનમ્યા ભલે એકમાંથી, તોયે એ બે ભેગાં થયા નથી
સુખ ને દુઃખના રહ્યાં એક જ જન્મદાતા, તોયે એ બે ભેગાં રહ્યાં નથી
ભૂતકાળ ને વર્તમાન રહ્યાં એક જ કાળના ભાગ, તોયે સાથે એ રહ્યાં નથી
શ્રદ્ધા ને શંકાની છે એક જ જન્મદાતા, એ બે સાથે કદી રહી શક્યા નથી
અસુર ને દેવ છે બંને હૈયાંના સંતાનો, સહઅસ્તિત્વ સ્વીકાર્યા નથી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thaay nathi, thaay nathi, a be saathe bhegam to thaay nathi
thaay che janam bhale bannena ekamanthi, toye e be bhegam thaay nathi
prabhata ne sandhya, jananya ekamanthi, toye e be bhegam thaay nathi
amasa ne punamani to che ek j janeta, toye e be bhegam thaay nathi
prakash ne andhakaar jananya to ekamanthi, toye e be bhegam thaay nathi
bharati ne oot jananya bhale ekamanthi, toye e be bhegam thaay nathi
sukh ne duhkh na rahyam ek j janmadata, toye e be bhegam rahyam nathi
bhutakala ne vartamana rahyam ek j kalana bhaga, toye saathe e rahyam nathi
shraddha ne shankani che ek j janmadata, e be saathe kadi rahi shakya nathi
asur ne deva che banne haiyanna santano, sahaastitva svikarya nathi




First...49764977497849794980...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall