BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5068 | Date: 09-Dec-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

જીવન તારું રે, જીવન તારું રે છે એ તો, તારાં ને તારાં કર્મોનું રે દર્પણ

  No Audio

Jivan Tarure, Jivan Taru Re Che Ae To, Tara Ne Tara Karmo Re Darpan

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1993-12-09 1993-12-09 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=568 જીવન તારું રે, જીવન તારું રે છે એ તો, તારાં ને તારાં કર્મોનું રે દર્પણ જીવન તારું રે, જીવન તારું રે છે એ તો, તારાં ને તારાં કર્મોનું રે દર્પણ
જન્મોજનમથી રે, દેતો આવ્યો છે રે તું પ્રભુને તો, મિલનનું તો વચન
જીવન તારું રે, છે જગમાં રે એ તો, તારાં ને તારાં કર્મોની બોલતી વાણી
નાખતાં દૃષ્ટિ તારી તારા જીવન ઉપર રે, મળી જાશે રે, તારાં કર્મોની રે કહાની
સમજવા તારે તારા જીવનને રે, સમજવી પડશે રે તારે, તારાં કર્મોની રે કહાની
દુઃખભર્યું કે સુખભર્યું રે જીવન તારું રે, છે રે એ તો તારાં ને તારાં કર્મોની ઉપાધિ
ફરિયાદ કે ફરિયાદ વિનાનું જીવન તારું રે, જીવ્યો જીવન કેવું, છે એની એ તો નિશાની
ગોઠવાતી ને ગોઠવાતી જાશે રે તારા જીવનમાં રે, તારાં ને તારાં કર્મોની રે બાજી
ગૂંચવાઈ ના જાતો એમાં તું એટલો, જોજે ગૂંચવાઈ ન જાય તારા જીવનની બાજી
Gujarati Bhajan no. 5068 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જીવન તારું રે, જીવન તારું રે છે એ તો, તારાં ને તારાં કર્મોનું રે દર્પણ
જન્મોજનમથી રે, દેતો આવ્યો છે રે તું પ્રભુને તો, મિલનનું તો વચન
જીવન તારું રે, છે જગમાં રે એ તો, તારાં ને તારાં કર્મોની બોલતી વાણી
નાખતાં દૃષ્ટિ તારી તારા જીવન ઉપર રે, મળી જાશે રે, તારાં કર્મોની રે કહાની
સમજવા તારે તારા જીવનને રે, સમજવી પડશે રે તારે, તારાં કર્મોની રે કહાની
દુઃખભર્યું કે સુખભર્યું રે જીવન તારું રે, છે રે એ તો તારાં ને તારાં કર્મોની ઉપાધિ
ફરિયાદ કે ફરિયાદ વિનાનું જીવન તારું રે, જીવ્યો જીવન કેવું, છે એની એ તો નિશાની
ગોઠવાતી ને ગોઠવાતી જાશે રે તારા જીવનમાં રે, તારાં ને તારાં કર્મોની રે બાજી
ગૂંચવાઈ ના જાતો એમાં તું એટલો, જોજે ગૂંચવાઈ ન જાય તારા જીવનની બાજી
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jivan taaru re, jivan taaru re che e to, taara ne taara karmonum re darpana
janmojanamathi re, deto aavyo che re tu prabhune to, milananum to vachan
jivan taaru re, che jag maa re e to, taara ne taara karmoni bolati vani
nakhatam drishti taari taara jivan upar re, mali jaashe re, taara karmoni re kahani
samajava taare taara jivanane re, samajavi padashe re tare, taara karmoni re kahani
duhkhabharyum ke sukhabharyum re jivan taaru re, che re e to taara ne taara karmoni upadhi
phariyaad ke phariyaad vinanum jivan taaru re, jivyo jivan kevum, che eni e to nishani
gothavati ne gothavati jaashe re taara jivanamam re, taara ne taara karmoni re baji
gunchavai na jaato ema tu etalo, joje gunchavai na jaay taara jivanani baji




First...50665067506850695070...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall