BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5088 | Date: 25-Dec-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

મસ્ત મસ્ત મસ્ત મને, મારામાં મસ્ત રહેવા દેજે

  No Audio

Mast Mast Mast Mane, Marama Mast Rehta Dejo

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1993-12-25 1993-12-25 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=588 મસ્ત મસ્ત મસ્ત મને, મારામાં મસ્ત રહેવા દેજે મસ્ત મસ્ત મસ્ત મને, મારામાં મસ્ત રહેવા દેજે
રે પ્રભુ, મારા હૈયાને આશિષ તું એવી તો દેજે
તોફાનો ને તોફાનોના જીવનમાં તો સામના રે કરવા - રે પ્રભુ...
જીવનમાં ખુદને સમજવા અને અન્યને તો સમજવા - રે પ્રભુ...
જીવનમાં સરળતાથી સહુ કામ તો પૂરાં કરવા - રે પ્રભુ...
તારા ભક્તિભાવમાં જીવનમાં તો એવા ડૂબવા - રે પ્રભુ...
જોઈએ તો શક્તિ જીવનમાં, સાચી સાધના તો કરવા - રે પ્રભુ...
જીવન જીવું જગમાં સારી રીતે, સારી રીતે જીવન જીવવા - રે પ્રભુ...
કરી સામના જગમાં, સારી રીતે દેજે સમજણ સામના કરવા - રે પ્રભુ ...
દુઃખ દર્દ અન્યનું તો સમજવા, ને દૂર એને કરવા - રે પ્રભુ...
પામવું છે જીવનમાં તો જે, જીવનમાં તને તો પામવા - રે પ્રભુ ...
Gujarati Bhajan no. 5088 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મસ્ત મસ્ત મસ્ત મને, મારામાં મસ્ત રહેવા દેજે
રે પ્રભુ, મારા હૈયાને આશિષ તું એવી તો દેજે
તોફાનો ને તોફાનોના જીવનમાં તો સામના રે કરવા - રે પ્રભુ...
જીવનમાં ખુદને સમજવા અને અન્યને તો સમજવા - રે પ્રભુ...
જીવનમાં સરળતાથી સહુ કામ તો પૂરાં કરવા - રે પ્રભુ...
તારા ભક્તિભાવમાં જીવનમાં તો એવા ડૂબવા - રે પ્રભુ...
જોઈએ તો શક્તિ જીવનમાં, સાચી સાધના તો કરવા - રે પ્રભુ...
જીવન જીવું જગમાં સારી રીતે, સારી રીતે જીવન જીવવા - રે પ્રભુ...
કરી સામના જગમાં, સારી રીતે દેજે સમજણ સામના કરવા - રે પ્રભુ ...
દુઃખ દર્દ અન્યનું તો સમજવા, ને દૂર એને કરવા - રે પ્રભુ...
પામવું છે જીવનમાં તો જે, જીવનમાં તને તો પામવા - રે પ્રભુ ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
masta masta masta mane, maramam masta raheva deje
re prabhu, maara haiyane aashish tu evi to deje
tophano ne tophanona jivanamam to samaan re karva - re prabhu...
jivanamam khudane samajava ane anyane to samajava - re prabhu...
jivanamam saralatathi sahu kaam to puram karva - re prabhu...
taara bhaktibhavamam jivanamam to eva dubava - re prabhu...
joie to shakti jivanamam, sachi sadhana to karva - re prabhu...
jivan jivum jag maa sari rite, sari rite jivan jivava - re prabhu...
kari samaan jagamam, sari rite deje samjan samaan karva - re prabhu ...
dukh dard anyanum to samajava, ne dur ene karva - re prabhu...
pamavum che jivanamam to je, jivanamam taane to paamva - re prabhu ...




First...50865087508850895090...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall