BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5090 | Date: 27-Dec-1993
   Text Size Increase Font Decrease Font

ચાલશે નહીં, ચાલશે નહીં (2) જીવનમાં તો એ કાંઈ ચાલશે નહીં

  No Audio

Chalse Nahi Chalse Nahi Jivanma To Aa Kai Chalse Nahi

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1993-12-27 1993-12-27 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=590 ચાલશે નહીં, ચાલશે નહીં (2) જીવનમાં તો એ કાંઈ ચાલશે નહીં ચાલશે નહીં, ચાલશે નહીં (2) જીવનમાં તો એ કાંઈ ચાલશે નહીં
ખોટી ને ખોટી આશામાં જીવી, ફળની આશા રાખવી જીવનમાં એની - ચાલશે...
લઈ લઈ રસ્તા ખોટાં જીવનમાં, રાખીશ આશા ધ્યેયે પહોંચવાની - ચાલશે...
રાખી ના કાબૂ સ્વભાવ ઉપર, તોડીશ સંબંધો તો જીવનના - ચાલશે...
મન વિનાના અધૂરા યત્નોમાં, રાખશો આશા, આશા રૂપની મોટી - ચાલશે..
પાપ-પુણ્યનાં બાંધતાં રહી પોટલાં, રાખશો આશા મુક્તિની - ચાલશે...
કાજળ ઘેરી અમાસની રાતે, રાખશો આશા પૂનમના ચાંદની - ચાલશે...
દુઃખદર્દને જો જીવનમાં દૂર ના રાખશો, રાખશો આશા મીઠાશની - ચાલશે..
વેર ને વેર સંઘર્યા કરશો જો હૈયે, રાખશો આશા જો પૂરા પ્રેમની - ચાલશે...
Gujarati Bhajan no. 5090 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ચાલશે નહીં, ચાલશે નહીં (2) જીવનમાં તો એ કાંઈ ચાલશે નહીં
ખોટી ને ખોટી આશામાં જીવી, ફળની આશા રાખવી જીવનમાં એની - ચાલશે...
લઈ લઈ રસ્તા ખોટાં જીવનમાં, રાખીશ આશા ધ્યેયે પહોંચવાની - ચાલશે...
રાખી ના કાબૂ સ્વભાવ ઉપર, તોડીશ સંબંધો તો જીવનના - ચાલશે...
મન વિનાના અધૂરા યત્નોમાં, રાખશો આશા, આશા રૂપની મોટી - ચાલશે..
પાપ-પુણ્યનાં બાંધતાં રહી પોટલાં, રાખશો આશા મુક્તિની - ચાલશે...
કાજળ ઘેરી અમાસની રાતે, રાખશો આશા પૂનમના ચાંદની - ચાલશે...
દુઃખદર્દને જો જીવનમાં દૂર ના રાખશો, રાખશો આશા મીઠાશની - ચાલશે..
વેર ને વેર સંઘર્યા કરશો જો હૈયે, રાખશો આશા જો પૂરા પ્રેમની - ચાલશે...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
chalashe nahim, chalashe nahi (2) jivanamam to e kai chalashe nahi
khoti ne khoti ashamam jivi, phal ni aash rakhavi jivanamam eni - chalashe...
lai lai rasta khotam jivanamam, rakhisha aash dhyeye pahonchavani - chalashe...
rakhi na kabu svabhava upara, todisha sambandho to jivanana - chalashe...
mann veena na adhura yatnomam, rakhasho asha, aash rupani moti - chalashe..
papa-punyanam bandhatam rahi potalam, rakhasho aash muktini - chalashe...
kajal gheri amasani rate, rakhasho aash punamana chandani - chalashe...
duhkhadardane jo jivanamam dur na rakhasho, rakhasho aash mithashani - chalashe..
ver ne ver sangharya karsho jo haiye, rakhasho aash jo pura premani - chalashe...




First...50865087508850895090...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall