BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5094 | Date: 03-Jan-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

ભૂલવું છે ઘણું ઘણું જીવનમાં રે પ્રભુ, એ બધું તો તું ભુલાવજે

  No Audio

Bhulvu Chu Ganu Ganu Jivanma Re Prabhu, Ae Badhu To Tu Bhulashe

પ્રાર્થના, ધ્યાન, અરજી, વિનંતી (Prayer, Meditation, Request)


1994-01-03 1994-01-03 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=594 ભૂલવું છે ઘણું ઘણું જીવનમાં રે પ્રભુ, એ બધું તો તું ભુલાવજે ભૂલવું છે ઘણું ઘણું જીવનમાં રે પ્રભુ, એ બધું તો તું ભુલાવજે
ભૂલવામાં ને ભૂલવામાં રે પ્રભુ, તારા વિચારોને તો ના ભુલાવજે
તારાં દર્શનના પ્યાસા મારાં નયનોને, દર્શનના પ્યાસા ના રખાવજે
કરાવી દર્શન તારાં રે પ્રભુ, તારાં દર્શનની પ્યાસ એની બુઝાવજે
દૂર કરી મેલ મારા હૈયાના ને મનના, કુંદન સમ એને તો તું બનાવજે
હૈયેથી માયા ખંખેરાવી એના, જગમાં એને તારી માયામાં તો ડુબાડજે
જગસંપત્તિ દે, ના દે તો ભલે, તારા હૈયાની સંપત્તિથી ભરપૂર રાખજે
જગના દુઃખના દુઃખને દુઃખ લાગવા ના દેજે, તારાં દર્શનથી સુખી બનાવજે
જીવનનો સાચો સાર રે પ્રભુ, મનમાં ને હૈયામાં એને તું સુઝાડજે
લાગે વિનંતી મારી તને રે સાચી, મારી આ વિનંતી તો તું સ્વીકારજે
Gujarati Bhajan no. 5094 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
ભૂલવું છે ઘણું ઘણું જીવનમાં રે પ્રભુ, એ બધું તો તું ભુલાવજે
ભૂલવામાં ને ભૂલવામાં રે પ્રભુ, તારા વિચારોને તો ના ભુલાવજે
તારાં દર્શનના પ્યાસા મારાં નયનોને, દર્શનના પ્યાસા ના રખાવજે
કરાવી દર્શન તારાં રે પ્રભુ, તારાં દર્શનની પ્યાસ એની બુઝાવજે
દૂર કરી મેલ મારા હૈયાના ને મનના, કુંદન સમ એને તો તું બનાવજે
હૈયેથી માયા ખંખેરાવી એના, જગમાં એને તારી માયામાં તો ડુબાડજે
જગસંપત્તિ દે, ના દે તો ભલે, તારા હૈયાની સંપત્તિથી ભરપૂર રાખજે
જગના દુઃખના દુઃખને દુઃખ લાગવા ના દેજે, તારાં દર્શનથી સુખી બનાવજે
જીવનનો સાચો સાર રે પ્રભુ, મનમાં ને હૈયામાં એને તું સુઝાડજે
લાગે વિનંતી મારી તને રે સાચી, મારી આ વિનંતી તો તું સ્વીકારજે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
bhulavum che ghanu ghanum jivanamam re prabhu, e badhu to tu bhulavaje
bhulavamam ne bhulavamam re prabhu, taara vicharone to na bhulavaje
taara darshanana pyas maram nayanone, darshanana pyas na rakhavaje
karvi darshan taara re prabhu, taara darshanani pyas eni bujavaje
dur kari mel maara haiya na ne manana, kundana sam ene to tu banaavje
haiyethi maya khankheravi ena, jag maa ene taari maya maa to dubadaje
jagasampatti de, na de to bhale, taara haiyani sampattithi bharpur rakhaje
jag na duhkh na duhkh ne dukh lagava na deje, taara darshan thi sukhi banaavje
jivanano saacho saar re prabhu, mann maa ne haiya maa ene tu sujadaje
laage vinanti maari taane re sachi, maari a vinanti to tu svikaraje




First...50915092509350945095...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall