BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5142 | Date: 01-Feb-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

આંજવા નથી રે મારે, કોઈને રે જગમાં, અંજાઈ જાય રે પ્રભુ, એ તો ઘણું છે

  No Audio

Anjwa Nathi Re Mare,Koi Ne Re Jagma,Anjai Jai Re Prabhu,Ae To Ghanu Che

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1994-02-01 1994-02-01 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=642 આંજવા નથી રે મારે, કોઈને રે જગમાં, અંજાઈ જાય રે પ્રભુ, એ તો ઘણું છે આંજવા નથી રે મારે, કોઈને રે જગમાં, અંજાઈ જાય રે પ્રભુ, એ તો ઘણું છે
કોઈ મારાં કર્મોથી કે વાણીથી, અંજાઈ જાય જગમાં, એમાં તો હું શું કરું
જીવન જીવવું છે એવું, અંજાઈ જાય ના જો પ્રભુ, જીવન તો એ રહ્યું અધૂરું
પ્રેમથી અંજાઈને ખેંચાઈ આવે જો પ્રભુ, જીવન જીવ્યું ધન્ય ત્યારે તો થયું
ભાવ વિનાનું જીવન, ખેંચી ના શકે ખુદનું હૈયું, ખેંચી શકશે ક્યાંથી પ્રભુનું હૈયું
ધનદોલતથી ખેંચાઈ ના જાશે જગમાં પ્રભુ, જ્યાં દીધું છે એણે તો બધું
ભાવને પ્રેમથી સદા અંજાયા ને બંધાયા છે રે પ્રભુ, એના વિના નકામું છે બધું
ભાવ ને પ્રેમને ગોતવા જાવા પડે ના બીજે, છે જરૂર એમાં તો તારું ને તારું હૈયું
નિર્દોષતામાં ને સરળતામાં સદા અંજાઈ જાશે, ભીંજાઈ જાશે, પ્રભુનું તો હૈયું
અંજાઈ જાશે જ્યારે જગકર્તાનું રે હૈયું, છલકાઈ ઊઠશે પ્રેમથી તારું તો હૈયું
Gujarati Bhajan no. 5142 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આંજવા નથી રે મારે, કોઈને રે જગમાં, અંજાઈ જાય રે પ્રભુ, એ તો ઘણું છે
કોઈ મારાં કર્મોથી કે વાણીથી, અંજાઈ જાય જગમાં, એમાં તો હું શું કરું
જીવન જીવવું છે એવું, અંજાઈ જાય ના જો પ્રભુ, જીવન તો એ રહ્યું અધૂરું
પ્રેમથી અંજાઈને ખેંચાઈ આવે જો પ્રભુ, જીવન જીવ્યું ધન્ય ત્યારે તો થયું
ભાવ વિનાનું જીવન, ખેંચી ના શકે ખુદનું હૈયું, ખેંચી શકશે ક્યાંથી પ્રભુનું હૈયું
ધનદોલતથી ખેંચાઈ ના જાશે જગમાં પ્રભુ, જ્યાં દીધું છે એણે તો બધું
ભાવને પ્રેમથી સદા અંજાયા ને બંધાયા છે રે પ્રભુ, એના વિના નકામું છે બધું
ભાવ ને પ્રેમને ગોતવા જાવા પડે ના બીજે, છે જરૂર એમાં તો તારું ને તારું હૈયું
નિર્દોષતામાં ને સરળતામાં સદા અંજાઈ જાશે, ભીંજાઈ જાશે, પ્રભુનું તો હૈયું
અંજાઈ જાશે જ્યારે જગકર્તાનું રે હૈયું, છલકાઈ ઊઠશે પ્રેમથી તારું તો હૈયું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
anjava nathi re mare, koine re jagamam, anjai jaay re prabhu, e to ghanu che
koi maram karmothi ke vanithi, anjai jaay jagamam, ema to hu shu karu
jivan jivavum che evum, anjai jaay na jo prabhu, jivan to e rahyu adhurum
prem thi anjaine khenchai aave jo prabhu, jivan jivyum dhanya tyare to thayum
bhaav vinanum jivana, khenchi na shake khudanum haiyum, khenchi shakashe kyaa thi prabhu nu haiyu
dhanadolatathi khenchai na jaashe jag maa prabhu, jya didhu che ene to badhu
bhavane prem thi saad anjaya ne bandhaya che re prabhu, ena veena nakamum che badhu
bhaav ne prem ne gotava java paade na bije, che jarur ema to taaru ne taaru haiyu
nirdoshatamam ne saralatamam saad anjai jashe, bhinjai jashe, prabhu nu to haiyu
anjai jaashe jyare jagakartanum re haiyum, chhalakai uthashe prem thi taaru to haiyu




First...51365137513851395140...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall