BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5251 | Date: 05-May-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

અરે ઓ કરુણાકારી રે, કરજે કરુણા અમારા ઉપર તો તારી રે

  No Audio

Are O Karunakari Re, Karje Karuna Amaara Uppar To Taari Re

સેવા, કર્મ, પુરુષાર્થ, જાગ્રતી, ભાગ્ચ (Service, Action, Strive, Alert, Destiny)


1994-05-05 1994-05-05 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=751 અરે ઓ કરુણાકારી રે, કરજે કરુણા અમારા ઉપર તો તારી રે અરે ઓ કરુણાકારી રે, કરજે કરુણા અમારા ઉપર તો તારી રે
આ સંસારતાપમાં પણ મળતી રહે, કરુણાની શીતળતા તારી રે
સંજોગો જીવનમાં રહ્યા છે હલાવતા અમને, મળે કરુણાની સ્થિરતા તારી રે
ઊઠે તોફાનો જીવનમાં તો ભારી રે, સહી શકીએ એને કરુણામાં તારી રે
દુઃખદર્દભર્યા આ જગમાં, મળતી રહે દવા, કરુણાની તો તારી રે
અંતર અમારાં છે મેલથી ભર્યાં ભર્યાં, કરવા સાફ, જોઈએ કરુણા તારી રે
ઊછળે છે સમજમાં ખોટાં મોજાંઓ, કરવા શાંત જોઈએ કરુણા તારી રે
ટકી ના શકીશું અમે જીવનના જંગમાં, ટકવા જોઈએ કરુણા તો તારી રે
સંસાર ઝેરના પડે છે પીવા રે પ્યાલા, પચાવવા જોઈએ કરુણા તો તારી રે
પામવા કૃપા આ જગમાં તો તારી રે, જોઈએ સદા કરુણા તારી રે
Gujarati Bhajan no. 5251 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
અરે ઓ કરુણાકારી રે, કરજે કરુણા અમારા ઉપર તો તારી રે
આ સંસારતાપમાં પણ મળતી રહે, કરુણાની શીતળતા તારી રે
સંજોગો જીવનમાં રહ્યા છે હલાવતા અમને, મળે કરુણાની સ્થિરતા તારી રે
ઊઠે તોફાનો જીવનમાં તો ભારી રે, સહી શકીએ એને કરુણામાં તારી રે
દુઃખદર્દભર્યા આ જગમાં, મળતી રહે દવા, કરુણાની તો તારી રે
અંતર અમારાં છે મેલથી ભર્યાં ભર્યાં, કરવા સાફ, જોઈએ કરુણા તારી રે
ઊછળે છે સમજમાં ખોટાં મોજાંઓ, કરવા શાંત જોઈએ કરુણા તારી રે
ટકી ના શકીશું અમે જીવનના જંગમાં, ટકવા જોઈએ કરુણા તો તારી રે
સંસાર ઝેરના પડે છે પીવા રે પ્યાલા, પચાવવા જોઈએ કરુણા તો તારી રે
પામવા કૃપા આ જગમાં તો તારી રે, જોઈએ સદા કરુણા તારી રે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
are o karunakari re, karje karuna amara upar to taari re
a sansaratapamam pan malati rahe, karunani shitalata taari re
sanjogo jivanamam rahya che halavata amane, male karunani sthirata taari re
uthe tophano jivanamam to bhari re, sahi shakie ene karunamam taari re
duhkhadardabharya a jagamam, malati rahe dava, karunani to taari re
antar amaram che melathi bharya bharyam, karva sapha, joie karuna taari re
uchhale che samajamam khotam mojamo, karva shant joie karuna taari re
taki na shakishum ame jivanana jangamam, takava joie karuna to taari re
sansar jerana paade che piva re pyala, pachavava joie karuna to taari re
paamva kripa a jag maa to taari re, joie saad karuna taari re




First...52465247524852495250...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall