BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5265 | Date: 10-May-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

મળ્યા નથી તાલ અમારા જ્યાં, જીવનની સાથે

  No Audio

Malya Nathi Taal Amara Jyaa, Jeevanni Saathe

સ્વયં અનુભૂતિ, આત્મનિરીક્ષણ (Self Realization, Introspection)


1994-05-10 1994-05-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=765 મળ્યા નથી તાલ અમારા જ્યાં, જીવનની સાથે મળ્યા નથી તાલ અમારા જ્યાં, જીવનની સાથે
પુકારી રહ્યા છીએ પ્રભુ અમે તને તો, લઈ હાથમાં કરતાલ
બોલાવી રહ્યા છીએ જીવનમાં અમે તને, કરી કરી પુકાર
છે હાલ અમારા તો આવા, રાખજો તમે જરા એનો ખ્યાલ
પ્રભુ તમે તો આવજો સમજીને, પ્રભુ પધારજો તમે વિચારીને
છો તમે આસપાસ ને બધે, આવો ના તમે તોય નજરમાં
સમજ બહાર રહી જાય છે અમારી, તમારી તો હર ચાલ
રહેવાતું નથી, સહેવાતું નથી જ્યારે, તને તો કહેવાઈ જાય - છે હાલ...
કહેતાં ને કહેતાં રહીશું, ખૂટશે ના વાત અમારી તો લગાર
દીન બનીને કહીએ અમે તને, અરે ઓ મારી દીનદયાળ
વહેલા પધારજો રે તમે, જોજો આ ઘડી પણ વીતી ન જાય - છે હાલ...
Gujarati Bhajan no. 5265 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
મળ્યા નથી તાલ અમારા જ્યાં, જીવનની સાથે
પુકારી રહ્યા છીએ પ્રભુ અમે તને તો, લઈ હાથમાં કરતાલ
બોલાવી રહ્યા છીએ જીવનમાં અમે તને, કરી કરી પુકાર
છે હાલ અમારા તો આવા, રાખજો તમે જરા એનો ખ્યાલ
પ્રભુ તમે તો આવજો સમજીને, પ્રભુ પધારજો તમે વિચારીને
છો તમે આસપાસ ને બધે, આવો ના તમે તોય નજરમાં
સમજ બહાર રહી જાય છે અમારી, તમારી તો હર ચાલ
રહેવાતું નથી, સહેવાતું નથી જ્યારે, તને તો કહેવાઈ જાય - છે હાલ...
કહેતાં ને કહેતાં રહીશું, ખૂટશે ના વાત અમારી તો લગાર
દીન બનીને કહીએ અમે તને, અરે ઓ મારી દીનદયાળ
વહેલા પધારજો રે તમે, જોજો આ ઘડી પણ વીતી ન જાય - છે હાલ...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
malya nathi taal amara jyam, jivanani saathe
pukari rahya chhie prabhu ame taane to, lai haath maa karatala
bolavi rahya chhie jivanamam ame tane, kari kari pukara
che hala amara to ava, rakhajo tame jara eno khyala
prabhu tame to avajo samajine, prabhu padharajo tame vichaari ne
chho tame aaspas ne badhe, aavo na tame toya najar maa
samaja bahaar rahi jaay che amari, tamaari to haar chala
rahevatum nathi, sahevatum nathi jyare, taane to kahevai jaay - che hala...
kahetam ne kahetam rahishum, khutashe na vaat amari to lagaar
din bani ne kahie ame tane, are o maari dinadayala
vahela padharajo re tame, jojo a ghadi pan viti na jaay - che hala...




First...52615262526352645265...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall