BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5332 | Date: 19-Jun-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

એ એક વિના રે, લાગે રે, જીવન તો સૂનું ને સૂનું

  No Audio

Ae Aek Vina Re,Lage Re,Jivan To Suunu Ane Suunu

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1994-06-19 1994-06-19 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=832 એ એક વિના રે, લાગે રે, જીવન તો સૂનું ને સૂનું એ એક વિના રે, લાગે રે, જીવન તો સૂનું ને સૂનું
એ એક વિના તો છે, જીવન તો અધૂરું ને અધૂરું
એ એકમાંથી તો જગમાં તો, થયું છે જીવન તો શરૂ
એ એક વિના મળે જીવનમાં જો બધું, એને તો શું કરવું
એ એકની સાથે બંધાયો તાંતણો પ્રેમનો, જીવન સાર્થક તો થયું
એ એકની તો છે જરૂર, જરૂરત બીજી જગાડી શું કરવું
એ એકની સંગે છે નાતો પુરાણો, મિલન તોય નથી થયું
એ એક વિના તો રહેશે રે, જીવનમાં તો અંધારું ને અંધારું
એ એકને રે પામવું તો છે, જીવનનું પરમ લક્ષ્ય તો મારું
એ એકને પામ્યા વિના રે જીવનમાં, શાંતિથી નથી બેસવું
Gujarati Bhajan no. 5332 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
એ એક વિના રે, લાગે રે, જીવન તો સૂનું ને સૂનું
એ એક વિના તો છે, જીવન તો અધૂરું ને અધૂરું
એ એકમાંથી તો જગમાં તો, થયું છે જીવન તો શરૂ
એ એક વિના મળે જીવનમાં જો બધું, એને તો શું કરવું
એ એકની સાથે બંધાયો તાંતણો પ્રેમનો, જીવન સાર્થક તો થયું
એ એકની તો છે જરૂર, જરૂરત બીજી જગાડી શું કરવું
એ એકની સંગે છે નાતો પુરાણો, મિલન તોય નથી થયું
એ એક વિના તો રહેશે રે, જીવનમાં તો અંધારું ને અંધારું
એ એકને રે પામવું તો છે, જીવનનું પરમ લક્ષ્ય તો મારું
એ એકને પામ્યા વિના રે જીવનમાં, શાંતિથી નથી બેસવું
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
e ek veena re, laage re, jivan to sunum ne sunum
e ek veena to chhe, jivan to adhurum ne adhurum
e ekamanthi to jag maa to, thayum che jivan to sharu
e ek veena male jivanamam jo badhum, ene to shu karvu
e ekani saathe bandhayo tantano premano, jivan sarthak to thayum
e ekani to che jarura, jarurata biji jagadi shu karvu
e ekani sange che naato purano, milana toya nathi thayum
e ek veena to raheshe re, jivanamam to andharum ne andharum
e ek ne re pamavum to chhe, jivananum parama lakshya to maaru
e ek ne panya veena re jivanamam, shantithi nathi besavum




First...53265327532853295330...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall