BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5349 | Date: 29-Jun-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

નજર નજર તો છે બસ તારી રે પ્રભુ, જગને સમાવતી જાય

  No Audio

Nazar Nazar To Che Bus Taari Re Prabhu, Jagane Samavati Jaye

પ્રેમ, ભક્તિ, શિસ્ત, શાંતિ (Love, Worship, Discipline, Peace)


1994-06-29 1994-06-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=849 નજર નજર તો છે બસ તારી રે પ્રભુ, જગને સમાવતી જાય નજર નજર તો છે બસ તારી રે પ્રભુ, જગને સમાવતી જાય
નજર બહાર રહેવું નથી તારી નજરમાંથી, નજર બહાર રહે ના જરાય
નજરમાં ના આવે તારી રે જે, જગમાં ના ક્યાંય તો એ દેખાય
નજરમાં વસી ગયું તારી તો જે જે, જગમાં તો એ થાય ને થાય
નજર તો છે તારી રે એવી, મળી જાય ઝાંખી, નજર ત્યાં બદલાઈ જાય
નજરની મીઠાશ તારી મળી જાય, મીઠાશ જગની તો બધી મળી જાય
નજર તારી તો છે એવી ઊંડી, હૈયાસોંસરવી તો એ ઊતરી જાય
નજર જગમાંની તો કોઈની, તારી નજરની તો બરાબરી તો ના થાય
નજર વિના તો તારી, જગ તો જીવનમાં, સૂનું ને સૂનું રહી જાય
નજર જો તારી હૈયામાં ઊતરી જાય, હૈયું તો આનંદે આનંદે ઊભરાય
Gujarati Bhajan no. 5349 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
નજર નજર તો છે બસ તારી રે પ્રભુ, જગને સમાવતી જાય
નજર બહાર રહેવું નથી તારી નજરમાંથી, નજર બહાર રહે ના જરાય
નજરમાં ના આવે તારી રે જે, જગમાં ના ક્યાંય તો એ દેખાય
નજરમાં વસી ગયું તારી તો જે જે, જગમાં તો એ થાય ને થાય
નજર તો છે તારી રે એવી, મળી જાય ઝાંખી, નજર ત્યાં બદલાઈ જાય
નજરની મીઠાશ તારી મળી જાય, મીઠાશ જગની તો બધી મળી જાય
નજર તારી તો છે એવી ઊંડી, હૈયાસોંસરવી તો એ ઊતરી જાય
નજર જગમાંની તો કોઈની, તારી નજરની તો બરાબરી તો ના થાય
નજર વિના તો તારી, જગ તો જીવનમાં, સૂનું ને સૂનું રહી જાય
નજર જો તારી હૈયામાં ઊતરી જાય, હૈયું તો આનંદે આનંદે ઊભરાય
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
najar najara to che basa taari re prabhu, jag ne samavati jaay
najar bahaar rahevu nathi taari najaramanthi, najar bahaar rahe na jaraya
najar maa na aave taari re je, jag maa na kyaaya to e dekhaay
najar maa vasi gayu taari to je je, jag maa to e thaay ne thaay
najar to che taari re evi, mali jaay jankhi, najar tya badalai jaay
najarani mithasha taari mali jaya, mithasha jag ni to badhi mali jaay
najar taari to che evi undi, haiyasonsaravi to e utari jaay
najar jagamanni to koini, taari najarani to barabari to na thaay
najar veena to tari, jaag to jivanamam, sunum ne sunum rahi jaay
najar jo taari haiya maa utari jaya, haiyu to anande anande ubharaya




First...53465347534853495350...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall