BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5402 | Date: 29-Jul-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

થાય છે બે ચીજનો તો મેળાપ જીવનમાં જ્યાં, એ સંગમ તો છે એ એનો કિનારો

  No Audio

Thai Che Be Chijono To Melap Jivanma Jya,Ae Sangam To Che Aeno Kinaro

જીવન માર્ગ, સમજ (Life Approach, Understanding)


1994-07-29 1994-07-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=901 થાય છે બે ચીજનો તો મેળાપ જીવનમાં જ્યાં, એ સંગમ તો છે એ એનો કિનારો થાય છે બે ચીજનો તો મેળાપ જીવનમાં જ્યાં, એ સંગમ તો છે એ એનો કિનારો
હર ચીજને તો છે એનો રે કિનારો, થાક તો છે હર તોફાનનો કિનારો
ઉષા ને સંધ્યા તો છે રે જગમાં, રાત અને દિવસના મેળાપનો તો કિનારો
જીવન તો છે સુખદુઃખનો તો જગમાં, જગમાં એનો મેળાપનો તો કિનારો
પૂર્ણ ભાવ તો જીવનમાં, તો છે રે જગમાં, પ્રભુદર્શનના મેળાપનો કિનારો
કિનારો ને કિનારો, છે જગમાં તો હરેક ચીજનો, એનો તો નોખો કિનારો
છે જીવનમાં તો દુઃખ તો સુખનો કિનારો, છે સુખ તો દુઃખનો તો કિનારો
પ્રભુદર્શન તો છે રે જગમાં તો જીવનમાં, ભક્તિ ને ભાવનો તો કિનારો
છે જગમાં આજ તો ગઈ કાલનો કિનારો, છે કાલ એ તો આજનો તો કિનારો
જીવનમાં તો છે, ફળ તો છે હરેક સિદ્ધિને, પુરુષાર્થનો તો કિનારો
Gujarati Bhajan no. 5402 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
થાય છે બે ચીજનો તો મેળાપ જીવનમાં જ્યાં, એ સંગમ તો છે એ એનો કિનારો
હર ચીજને તો છે એનો રે કિનારો, થાક તો છે હર તોફાનનો કિનારો
ઉષા ને સંધ્યા તો છે રે જગમાં, રાત અને દિવસના મેળાપનો તો કિનારો
જીવન તો છે સુખદુઃખનો તો જગમાં, જગમાં એનો મેળાપનો તો કિનારો
પૂર્ણ ભાવ તો જીવનમાં, તો છે રે જગમાં, પ્રભુદર્શનના મેળાપનો કિનારો
કિનારો ને કિનારો, છે જગમાં તો હરેક ચીજનો, એનો તો નોખો કિનારો
છે જીવનમાં તો દુઃખ તો સુખનો કિનારો, છે સુખ તો દુઃખનો તો કિનારો
પ્રભુદર્શન તો છે રે જગમાં તો જીવનમાં, ભક્તિ ને ભાવનો તો કિનારો
છે જગમાં આજ તો ગઈ કાલનો કિનારો, છે કાલ એ તો આજનો તો કિનારો
જીવનમાં તો છે, ફળ તો છે હરેક સિદ્ધિને, પુરુષાર્થનો તો કિનારો
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
thaay che be chijano to melaap jivanamam jyam, e sangama to che e eno kinaro
haar chijane to che eno re kinaro, thaak to che haar tophanano kinaro
usha ne sandhya to che re jagamam, raat ane divasana melapano to kinaro
jivan to che sukhaduhkhano to jagamam, jag maa eno melapano to kinaro
purna bhaav to jivanamam, to che re jagamam, prabhudarshanana melapano kinaro
kinaro ne kinaro, che jag maa to hareka chijano, eno to nokho kinaro
che jivanamam to dukh to sukh no kinaro, che sukh to duhkhano to kinaro
prabhudarshana to che re jag maa to jivanamam, bhakti ne bhavano to kinaro
che jag maa aaj to gai kalano kinaro, che kaal e to aajano to kinaro
jivanamam to chhe, phal to che hareka siddhine, purusharthano to kinaro




First...53965397539853995400...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall