BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 5488 | Date: 18-Sep-1994
   Text Size Increase Font Decrease Font

એક ને એક તો છે તું, રહ્યો છે સર્વત્ર વ્યાપી જગમાં તું તો પ્રભુ

  No Audio

Aek Ne Aek To Che Tu,Rahiyo Che Sarvatra Vayapi Jagma Tu To Prabhu

મા, ભગવાન (Almighty Mother, God)


1994-09-18 1994-09-18 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=987 એક ને એક તો છે તું, રહ્યો છે સર્વત્ર વ્યાપી જગમાં તું તો પ્રભુ એક ને એક તો છે તું, રહ્યો છે સર્વત્ર વ્યાપી જગમાં તું તો પ્રભુ
ભૂલીને ઉપાધિઓ જગમાં તો બધી, ભજીએ જગમાં અમે તને તો વિભુ
છે ભલે નિરાકાર તો તું, રહ્યો છે ધરી આકારો જગમાં બધા તો તું
તારા વિના નથી કાંઈ ખાલી, રહ્યો ગોતવો મુશ્કેલ જગમાં તો તું
ભળ્યો છે જગમાં તું તો એવો, ભળે સાકર તો જગમાં જેમ દૂધમહીં
છે આનંદસ્વરૂપ તો તું, મળે છે આનંદ જગમાં બધે તો તેથી
સુખ ને સુખ ભર્યું છે જગમાં તેં તો બધે, રહ્યા જગમાં અમે તોય દુઃખી
ઝીલી ના શક્યા સુખને જગમાં અમે, થયા દુઃખી જગમાં અમે અમારાં કર્મોથી
દોષ ને દોષ રહ્યા કરતા જગમાં અમે, ભરી નિર્દોષતા મોકલ્યા જગમાં અમને
ઉપાધિઓ ને ઉપાધિઓ, રહ્યા મેળવતા ને મેળવતા જગમાં તો અમે
Gujarati Bhajan no. 5488 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
એક ને એક તો છે તું, રહ્યો છે સર્વત્ર વ્યાપી જગમાં તું તો પ્રભુ
ભૂલીને ઉપાધિઓ જગમાં તો બધી, ભજીએ જગમાં અમે તને તો વિભુ
છે ભલે નિરાકાર તો તું, રહ્યો છે ધરી આકારો જગમાં બધા તો તું
તારા વિના નથી કાંઈ ખાલી, રહ્યો ગોતવો મુશ્કેલ જગમાં તો તું
ભળ્યો છે જગમાં તું તો એવો, ભળે સાકર તો જગમાં જેમ દૂધમહીં
છે આનંદસ્વરૂપ તો તું, મળે છે આનંદ જગમાં બધે તો તેથી
સુખ ને સુખ ભર્યું છે જગમાં તેં તો બધે, રહ્યા જગમાં અમે તોય દુઃખી
ઝીલી ના શક્યા સુખને જગમાં અમે, થયા દુઃખી જગમાં અમે અમારાં કર્મોથી
દોષ ને દોષ રહ્યા કરતા જગમાં અમે, ભરી નિર્દોષતા મોકલ્યા જગમાં અમને
ઉપાધિઓ ને ઉપાધિઓ, રહ્યા મેળવતા ને મેળવતા જગમાં તો અમે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
ēka nē ēka tō chē tuṁ, rahyō chē sarvatra vyāpī jagamāṁ tuṁ tō prabhu
bhūlīnē upādhiō jagamāṁ tō badhī, bhajīē jagamāṁ amē tanē tō vibhu
chē bhalē nirākāra tō tuṁ, rahyō chē dharī ākārō jagamāṁ badhā tō tuṁ
tārā vinā nathī kāṁī khālī, rahyō gōtavō muśkēla jagamāṁ tō tuṁ
bhalyō chē jagamāṁ tuṁ tō ēvō, bhalē sākara tō jagamāṁ jēma dūdhamahīṁ
chē ānaṁdasvarūpa tō tuṁ, malē chē ānaṁda jagamāṁ badhē tō tēthī
sukha nē sukha bharyuṁ chē jagamāṁ tēṁ tō badhē, rahyā jagamāṁ amē tōya duḥkhī
jhīlī nā śakyā sukhanē jagamāṁ amē, thayā duḥkhī jagamāṁ amē amārāṁ karmōthī
dōṣa nē dōṣa rahyā karatā jagamāṁ amē, bharī nirdōṣatā mōkalyā jagamāṁ amanē
upādhiō nē upādhiō, rahyā mēlavatā nē mēlavatā jagamāṁ tō amē
First...54815482548354845485...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall