BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3192 | Date: 10-May-1991
   Text Size Increase Font Decrease Font

આવ્યો હતો જગમાં હું એકલો ને એકલો, જઈશ જગમાંથી હું તો એકલો ને એકલો

  No Audio

Aavya Hato Jagama Hu Eklo Ne Eklo, Jaishe Jagamathi Hu To Eklo Ne Eklo

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1991-05-10 1991-05-10 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=14181 આવ્યો હતો જગમાં હું એકલો ને એકલો, જઈશ જગમાંથી હું તો એકલો ને એકલો આવ્યો હતો જગમાં હું એકલો ને એકલો, જઈશ જગમાંથી હું તો એકલો ને એકલો
તારા રે વિના રે માડી છે જગમાં, બીજું કોણ તો મારું, બીજું કોણ તો મારું
રહેશે આવતાં તોફાનો તો જીવનમાં, રહીશ કરતો સામનો તો એકલો - તારા...
દઈ દઈ વાયદા, રહેશે પડતાં જીવનમાં તો સહુ છૂટા ને છૂટા - તારા...
કદી લાગ્યા જે મારા, લાગ્યા કદી પરાયા, ના સાથે એ તો આવશે - તારા...
બાંધશે કર્મો મને તો મારાં, લાગશે ના કામ, કર્મો તો બીજાના - તારા...
રહ્યા ને રહેશે ભલે સાથે, એ પણ એક દિવસ તો છૂટા પડવાના - તારા...
લાગણીનાં પૂર તો જાગ્યાં, રહ્યાં એ તણાતાં, રહ્યાં એમાં તો અટવાતા - તારા...
કરવા છે સામના તો મુસીબતોના, જીવનમાં તો એકલા ને એકલા - તારા
પ્રભુ છે ધ્યેય સહુનું ને મારું, પ્હોંચવું છે,પાસે એની સાથમાં કે એકલા - તારા...
Gujarati Bhajan no. 3192 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
આવ્યો હતો જગમાં હું એકલો ને એકલો, જઈશ જગમાંથી હું તો એકલો ને એકલો
તારા રે વિના રે માડી છે જગમાં, બીજું કોણ તો મારું, બીજું કોણ તો મારું
રહેશે આવતાં તોફાનો તો જીવનમાં, રહીશ કરતો સામનો તો એકલો - તારા...
દઈ દઈ વાયદા, રહેશે પડતાં જીવનમાં તો સહુ છૂટા ને છૂટા - તારા...
કદી લાગ્યા જે મારા, લાગ્યા કદી પરાયા, ના સાથે એ તો આવશે - તારા...
બાંધશે કર્મો મને તો મારાં, લાગશે ના કામ, કર્મો તો બીજાના - તારા...
રહ્યા ને રહેશે ભલે સાથે, એ પણ એક દિવસ તો છૂટા પડવાના - તારા...
લાગણીનાં પૂર તો જાગ્યાં, રહ્યાં એ તણાતાં, રહ્યાં એમાં તો અટવાતા - તારા...
કરવા છે સામના તો મુસીબતોના, જીવનમાં તો એકલા ને એકલા - તારા
પ્રભુ છે ધ્યેય સહુનું ને મારું, પ્હોંચવું છે,પાસે એની સાથમાં કે એકલા - તારા...
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
aavyo hato jag maa hu ne ekalo ekalo, jaish jagamanthi hu to ekalo ne ekalo
taara veena re re maadi Chhe jagamam, biju kona to marum, biju kona to maaru
raheshe avatam tophano to jivanamam, rahisha Karato samano to ekalo - taara ...
dai dai vayada, raheshe padataa jivanamam to sahu chhuta ne chhuta - taara ...
kadi laagya je mara, laagya kadi paraya, na saathe e to aavashe - taara ...
bandhashe karmo mane to maram, lagashe na kama, karmo to beej na - tara. ..
rahya ne raheshe bhale sathe, e pan ek divas to chhuta padavana - taara ...
laganinam pura to jagyam, rahyam e tanatam, rahyam ema to atavata - taara ...
karva che samaan to musibatona, jivanamam to ekala ne ekala - taare
prabhu che dhyeya sahunum ne marum, phonchavum chhe, paase eni sathamam ke ekala - taara ...




First...31913192319331943195...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall