BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI - Gujarati BHAJAN

Hymn No. 3994 | Date: 29-Jun-1992
   Text Size Increase Font Decrease Font

જીવ્યા જીવન જ્યાં જગમાં તમારી રીતે, જીવી જુવો હવે તો પ્રભુની રીતે

  No Audio

Jeevya Jeevan Jyaa Jagama Tamaari Reete, Jeevi Juvo Have To Prabhuni Reete

જ્ઞાન, સત્ય, આભાર (Knowledge, Truth, Thanks)


1992-06-29 1992-06-29 https://www.kakabhajans.org/bhajan/default.aspx?id=15981 જીવ્યા જીવન જ્યાં જગમાં તમારી રીતે, જીવી જુવો હવે તો પ્રભુની રીતે જીવ્યા જીવન જ્યાં જગમાં તમારી રીતે, જીવી જુવો હવે તો પ્રભુની રીતે
મળ્યું શું, મેળવ્યું શું જગમાં, તમારી રીતે, મેળવી જુઓ હવે તો પ્રભુની રીતે
કરી ચિંતા તમે તો જગમાં, તમારી રીતે, કરવા દો ચિંતા પ્રભુને એની રીતે
રીત છે અનોખી તો પ્રભુની, રહેવા દેજો, કરવા દેજો પ્રભુને તો એની રીતે
વહોરી મુશ્કેલીઓ જીવનમાં તમારી રીતે, થાઓ તૈયાર રહેવા હવે પ્રભુની રીતે
લીધું ને દીધું જીવનમાં તમારી રીતે, સંભાળવા દેજો વ્યવહાર પ્રભુને એની રીતે
મૂંઝારા વિના મળ્યું શું તને તારી રીતે, કરવા દે દૂર એને હવે તો પ્રભુની રીતે
રહી રાચી ગુમાવ્યું તેં તો તારી રીતે, મેળવી લે હવે જીવનમાં તો તું પ્રભુની રીતે
કામ ના આવી તારી રીતો, રહેવું છે, શાને તારી રીતે, રહે જો હવે તો તું પ્રભુની રીતે
છોડ હવે બધી તારી રીતો, તારી રીતે, થા તૈયાર હવે તું રહેવા, પ્રભુની રીતે
Gujarati Bhajan no. 3994 by Satguru Devendra Ghia - Kaka
જીવ્યા જીવન જ્યાં જગમાં તમારી રીતે, જીવી જુવો હવે તો પ્રભુની રીતે
મળ્યું શું, મેળવ્યું શું જગમાં, તમારી રીતે, મેળવી જુઓ હવે તો પ્રભુની રીતે
કરી ચિંતા તમે તો જગમાં, તમારી રીતે, કરવા દો ચિંતા પ્રભુને એની રીતે
રીત છે અનોખી તો પ્રભુની, રહેવા દેજો, કરવા દેજો પ્રભુને તો એની રીતે
વહોરી મુશ્કેલીઓ જીવનમાં તમારી રીતે, થાઓ તૈયાર રહેવા હવે પ્રભુની રીતે
લીધું ને દીધું જીવનમાં તમારી રીતે, સંભાળવા દેજો વ્યવહાર પ્રભુને એની રીતે
મૂંઝારા વિના મળ્યું શું તને તારી રીતે, કરવા દે દૂર એને હવે તો પ્રભુની રીતે
રહી રાચી ગુમાવ્યું તેં તો તારી રીતે, મેળવી લે હવે જીવનમાં તો તું પ્રભુની રીતે
કામ ના આવી તારી રીતો, રહેવું છે, શાને તારી રીતે, રહે જો હવે તો તું પ્રભુની રીતે
છોડ હવે બધી તારી રીતો, તારી રીતે, થા તૈયાર હવે તું રહેવા, પ્રભુની રીતે
સદ્દગુરુ દેવેન્દ્ર ઘીયા (કાકા)

Lyrics in English
jivya jivan jya jag maa tamaari rite, jivi juvo have to prabhu ni rite
malyu shum, melavyum shu jagamam, tamaari rite, melavi juo have to prabhu ni rite
kari chinta tame to jagamam, tamaari rite, karva do chinta prabhu ni rite
tohuni enhuni enhuni raheva dejo, karva dejo prabhune to eni rite
vahori mushkelio jivanamam tamaari rite, thao taiyaar raheva have prabhu ni rite
lidhu ne didhu jivanamam tamaari rite, sambhalava dejo vyavahaar prabhune eni rite have to
prabhu ni veena maly, rite munjara veena maly de
rahi raachi gumavyum te to taari rite, melavi le have jivanamam to tu prabhu ni rite
kaam na aavi taari rito, rahevu chhe, shaane taari rite, rahe jo have to tu prabhu ni rite
chhoda have badhi taari rito, taari rite, tha taiyaar have tu raheva, prabhu ni rite




First...39913992399339943995...Last
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall