BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

Durga Namavali

   Text Size Increase Font Decrease Font

101.હે પરમ અભયદાયિની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param abhaydaayi ni re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
102.હે સકળ વર વરદાયિની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sakal var vardaayini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
103.હે અણુએ અણુમાં વ્યાપેલી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey anu eh anuma vyaapeli re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
104.હે પરમ મનરૂપે રહેનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param mannrupe rahenari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
105.હે અભિમાન વિનાશીની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey abhimaan vinaashini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
106.હે અખંડ શાંતિ સ્થાપનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey akhand shaanti sthaapnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
107.હે સર્વ દૃશ્ય અદૃશ્યની રે દૃષ્ટા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sarva drashya adrashyani re drashta, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
108.હે સમસ્ત જગને રમાડનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey samasta jagne ramaadnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
109.હે સમસ્ત જગને માયામાં બાંધનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey samsta jagne maayama baandhnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
110.હે સમગ્ર સંશય નિવારતી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey samagra sanshay nivaarti re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
111.હે પરમ સર્જનકારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey Param sarjankaari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
112.હે પરમ વિશુદ્ધતાની ધારા રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param vishuddhataani dhara re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
113.હે પરમ વિચારોની જનેતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param vichaaro ni janeta, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
114.હે શબ્દબ્રહ્મની પ્રણેતા રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey shabdabrahmani praneta re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
115.હે સકળ પુણ્ય ધારિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sakal puniya dhaarini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
116.હે સકળ પાપ વિનાશીની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sakal paap vinashini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
117.હે યુગધારિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey yugdharini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
118.હે સર્વ સંકટ હારિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sarva sankat haarini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
119.હે બ્રહ્મસ્વરૂપિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey brahma-swaroopini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
120.હે ભક્તવત્સલ રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey bhaktavatsal re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
121.હે ભક્તિવર્ધની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey bhaktivardhini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
122.હે ભક્તરક્ષિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey bhakthrakshini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
123.હે પરમ સ્વામિની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param swami ni re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
124.હે પરમ પ્રેરણા શક્તિની દાતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param prerna shakti ni daata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
125.હે પરમ શુભકારિણી માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param shubhkarini mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
126.હે સકળ અશુભહારિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sakal ashubh-haarini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
127.હે પરમ ઇશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param ishwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
128.હે પરમ ઐક્યકારિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param aykya-kaarini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
129.હે સર્વ ઉત્પાત નાશિની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sarva utpaat naashini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
130.હે સર્વ કષ્ટ નિવારણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sarva kashta nivaarani re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
131.હે અનંત શબ્દો કારિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey anant shabdo kaarini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
132.હે પરમ સિધ્ધેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param siddheshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
133.હે સકળ સાધનાની ઇશ્વરી માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sakal saadhana ni ishwari mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
134.હે પરમ શુદ્ધતાની ઇશ્વરી માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param shuddhata ni ishwari mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
135.હે પરમ ઉદ્ધારિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param uddharini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
136.હે પરમ અલંકૃત રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param alankrut re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
137.હે પરમ કૃતકૃત્ય કરનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param krutkrutya karnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
138.હે પરમ તપની ઇશ્વરી હે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param tap ni ishwari, hey mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
139.હે પરમ સુખ દાયિની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param sukh daayini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
140.હે પરમ અગ્નિકર્તા હે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param agnikarta, hey mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
141.હે પરમ શીતળતા ધારિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param shitalta dharini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
142.હે અનંત કોષકારિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey anant kosh-kaarini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
143.હે પરમ પ્રીત કારિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param preet kaarini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
144.હે પરમ યુગ કારિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param yug kaarini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
145.હે પરમ વાત્સલ્ય ધારિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param vatsalya dharini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
146.હે પરમ પ્રેમવર્ષિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param premvarshini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
147.હે પરમ શંકા નિવારિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param shankaa nivaarini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
148.હે સકળ દારિદ્ર વિનાશિની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sakal daridra vinaashini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
149.હે પરમ સ્મિત ધારિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param smeet dhaarini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
150.હે જગદીશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey Jagadishwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
151.હે પરમ સીમાની સીમા રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param seema ni seema re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
152.હે નિરર્થકને અર્થસભર બનાવતી માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey nirarthak ne arthsabhar banavati mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
153.હે અણુને પણ વ્યાપ્ત બનાવતી માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey anune pan vyapt banavati mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
154.હે પરમ તિમિર વિનાશિની માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param timir vinashini mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
155.હે પરમ નાદ ધારિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param naad dhaarini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
156.હે પરમ તર્કથી પર, હે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param tark thi par, hey mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
157.હે પરમ વિતર્કથી પર, હે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param vitark thi par hey mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
158.હે પરમ આહસાદિની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param aahsaadini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
159.હે પરમ રાસેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param raseshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
160.હે પરમ ઉમંગદાયિની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param umang-daayini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
161.હે સકળ સૃષ્ટિની શક્તિ સંચાલનકારી, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sakal srushti ni shakti sanchaalankaari, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
162.હે સર્વ દિવ્યરૂપ ધારિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sarva divyaroop dhaarini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
163.હે હરેક હૈયામાં ધડકન રૂપે ધબકતી માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey harek haiyaama dhadkan rupe dhabakati mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
164.હે એકજ હાંકે ધરતી ધ્રુજાવનારી, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey ekej haanke dharati dhrujaav nari, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
165.હે પરમ તૃપ્તિની રે દાતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param trupti ni re daata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
166.હે સકળ ઇન્દ્રિયની સ્વામીની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sakal indriyoni swami ni re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
167.હે પરમ શુભેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param shubheshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
168.હે સહુના દિલમાં વસનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sahuna dilma vasnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
169.હે સર્વ કર્મોના ફળની રે દાતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sarva karmona fal ni re daata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
170.હે પરમ યજ્ઞની રે દાતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param yagnya ni re daata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
171.હે સર્વ યજ્ઞના ફળને સ્વીકારનારી, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sarva yagnya na falne sweekarnari, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
172.હે સકળ સૃષ્ટિ ઉત્પન્ન કરનારી માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sakal srushti utpann karnari mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
173.હે પરમ અમૃતમયી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param amrutmai re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
174.હે પરમ કિલ્લોલની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param killol ni re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
175.હે પરમ સરસ્વતી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param saraswati re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
176.હે પરમ રાગેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param raageshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
177.હે પરમ અભ્યાસ કારિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param abhyaas kaarini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
178.હે પરમ મેધાસ્વિની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param medhaswini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
179.હે પરમ પ્રતિભાશાળી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param pratibhashali re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
180.હે પરમ સમાધાનકારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param samaadhankari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
181.હે પરમ માર્ગદર્શિની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param margdarshini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
182.હે પરમ મહેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param maheshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
183.હે પરમ યુક્તેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param yukteshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
184.હે પરમ નિર્ગુણકારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param nirgunkari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
185.હે સકળ રૂપધારિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sakal roopdharini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
186.હે પરમ લક્ષ્યકારિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param lakshyakarini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
187.હે પરમ શાકંભરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param shaakambhari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
188.હે પરમ લક્ષ્મીની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param laxmi ni re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
189.હે ધનધાન્યના ભંડાર ભરનારી માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey dhan dhaanya na bhandaar bharnari mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
190.હે પરમ યજ્ઞેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param yagneshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
191.હે સકળ તત્ત્વની સ્વામિની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sakal tatva ni swamini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
192.હે પંચપ્રાણોની રે દાતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey panchprano ni re daata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
193.હે પરમ સમદૃષ્ટિ ધારિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param samdrashti dharini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
194.હે દુઃસ્વપ્ન નાશિની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey duswapna nashini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
195.હે સર્વજ્ઞાનેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sarva gyaneshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
196.હે અખિલ વિશ્વેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey akhil vishweshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
197.હે ત્રિલોકેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey trilokeshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
198.હે ત્રિભુવનેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey tribhuvaneshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
199.હે સકળ જ્ઞાનેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sakal gnyaneshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
200.હે વાઘેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey wageshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
Previous12345678910Next
About Kaka
He used to converse with God the same way we humans talk to each other. He was always in search of his spiritual Master and one day, Divine Mother revealed to him that his spiritual Masters were Satguru Siddhnath Baba, who has been residing in Girnar for hundreds of years, and Maha-Avatar Babaji Maharaj - the deathless Guru.
Audio Bhajans
Audio Bhajans
Listen to the recordings of bhajans sung by devotees. Access the Audio Library to find recordings.
Devotee Experiences
Devotee Experiences
Post your devotional experience with Kaka.
My Corner
My Corner
Create your own account to save your list of favorites.
Hymns category
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall