BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

Durga Namavali

   Text Size Increase Font Decrease Font

201.હે સંપૂર્ણેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sampurneshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
202.હે રાજેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey rajeshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
203.હે પરમ વૈભવેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param vaibhaveshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
204.હે સકળ મુનીજન પૂજિતા રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sakal munijan poojita re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
205.હે સકળ સિદ્ધજનોની વંદિતા રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sakal siddhajano ni vandita re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
206.હે પરમ સ્મરણીય રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param smaraniya re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
207.હે સકળ દેવોની રે પૂજિતા રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sakal devo ni re poojita re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
208.હે સકળ જગની હૃદયેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sakal jag ni hridayeshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
209.હે સર્વેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sarweshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
210.હે પરમ વિઘ્નેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param vigneshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
211.હે પરમ આનંદેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param anandeshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
212.હે પરમ સ્મરણેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param smaraneshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
213.હે પરમ ધૈર્યેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param dhaiyreshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
214.હે પરમ કરૂણાકારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param karunakaari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
215.હે પરમ સૌંદર્યેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param saundaryeshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
216.હે પરમ માતેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param mateshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
217.હે પરમ કર્તૃત્વ ધારિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param kartutva dhaarini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
218.હે પરમ અવધૂતેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param avdhuteshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
219.હે પરમ સુગંધેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param sugandheshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
220.હે અલૌકીકેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey alaukikeshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
221.હે સકળ સંમોહેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sakal samoheshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
222.હે પરમ પ્રજ્ઞેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param pragyeshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
223.હે સકળ માર્ગે પૂજિતા રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sakal marge poojita re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
224.હે પરમ હિતેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param hiteshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
225.હે પરમ ત્રિકાળેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param trikaleshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
226.હે પરમ ગુણેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param guneshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
227.હે પરમ ગુણવર્ધિની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param gunvardhini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
228.હે પરમ સમર્થ રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param samarth re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
229.હે પરમ મોહિનીશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param mohinishwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
230.હે પરમ હિતવર્ધીની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param hitvardhini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
231.હે સકળ મંગળ કારેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sakal mangal kareshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
232.હે પરમ સૌમ્યેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param saumyeshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
233.હે પરમ કર્તુત્વ કારિણી માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param kartutva kaarini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
234.હે શ્વાસોમાં વિશ્વાસ ભરનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey shwasoma vishwaas bharnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
235.હે દિવ્યતામાં રમાડનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey divyataama ramaadnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
236.હે જ્ઞાન ગંગા સ્વરૂપે વહેનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ
Hey gyan ganga swaroope vahenari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
237.હે દિવ્યાગિની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey divyagini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
238.હે ભવતારીણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey bhavtaarini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
239.હે ગંગા, યમુના, સરસ્વતી રૂપે સંગ રહેનારી માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey Ganga, Yamuna, Saraswati roope sang rahenari mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
240.કોમળ હૃદયધારીણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Komal hridaydhaarini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
241.હે શિવેશ્વરી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey shiveshwari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
242.હે પુર્ણતામાં સમાવનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey poorntaama samaavnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
243.હે અંબા સ્વરૂપે અંધકાર બાળનારી માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey Amba swaroope andhakaar baalnari mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
244.હે બહુચરા સ્વરૂપે સચરાચરમાં સમાવનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey Bahoochar swaroope sacharaacharma samaanari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
245.હે દુર્ગા સ્વરૂપે દુર્ગતી નિવારણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey Durga swaroope durgati nivaarini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
246.હે આશાપુરા સ્વરૂપે આશાપુર્ણ કારનારી માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey Ashapura swaroope ashapurna karnari mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
247.હે કાળી સ્વરૂપે કાળનો અંત કરનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey Kali swaroope kaalno anth karnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
248.હે ચામુંડા સ્વરૂપે ચંડ મુંડ ને હણનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey Chamunda swaroope chand mund ne hannari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
249.હે મહિષાસુરમર્દની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey Mahishasurmardini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
250.હે નામે નામે ને રૂપે રૂપે નિરાળી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey naame naame ne roope roope nirali re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
251.હે અખંડ આશિષ વર્ષાવનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey akhand ashish varshaavnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
252.હે આકાર નિરાકારના ખેલ ખેલનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey aakar niraakar khel khelnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
253.જડ ને ચેતનમાં રમનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Jad ne chetan ma ramnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
254.પ્રાણેપ્રાણનો આધાર રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Praanepraan-no aadhar re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
255.નર નારીની પુકાર સદા સાંભળતા રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Nar naarini pukaar sadaa saambhalta re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
256.જળ બની તૃષા મિટાવનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Jal bani trusha mitaavanari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
257.અન્ન બની પીંડને પોષનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Anna bani pindne poshnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
258.ગીત બની ગુંજન કરનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Geet bani gunjan karnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
259.સંગીત બની જીવન લયમાં લાવનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Sangeet bani jeevan laymaa laavnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
260.કોષેકોષનો સંવર્ધન કરનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Koshekoshno sanvardhan karnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
261.દુઃખ દારિદ્રનું નિવારણ કરનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Dukh daaridranu nivaaran karnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
262.વીણા વાજિંત્રોથી પ્રસન્ન થાનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Veena vajintrothi prasann thaanari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
263.કામક્રોધનું દહન કરનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Kama-krodh nu dahan karnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
264.હે કરૂણાકારી મંગળકારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey karunaakari mangalkari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
265.સિદ્ધોને સિદ્ધિના દાન દેનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Siddhone Siddhina daan denari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
266.ભક્તોને પ્રેમમાં રમાડનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Bhaktone Prem ma ramadnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
267.દેવોના સંકટ હરનારી માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Devona sankat harnari mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
268.ઋષિમુનિની આરાધ્ય અધિષ્ઠા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Rishimuni ni Aaradya Adhishta, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
269.નવદુર્ગા બની નવયુગનું નિમાર્ણ કરતી, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Navdurga bani navyugnu nirmaan karti, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
270.વિકરાળ બની અસુરોને સંહારતી, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Vikraal bani asurone sahaarti, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
271.સોમ્ય બની સુમધુર ગાન કરતી, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Saumya bani sumadhur gaan karti, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
272.યુગે યુગમાં પરિવર્તન લાવતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Yuge yugma parivartan lavataa, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
273.નવ નવ રાત્રિનું ર્નિમાણ કરતી, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Nav nav raatrinu nirman karti, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
274.દૈત્ય દેવની જનક માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Daitya dev ni janak mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
275.કૃપાના ઝરણા સદા વહાવતી, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Krupana zaranaa sadaa vahaavati, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
276.આધ્યાશક્તિ રૂપે રે પૂજાતી, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Aadhyaashakti roope poojati, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
277.આકાશ પાતાળ તમારા નાદે ગુંજતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Aakash pataal tamaraa naade gunjataa, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
278.નિરાશાની આશ રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Niraasha ni aash re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
279.કર્મના કારાગારમાંથી મુક્ત કરતા રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Karma na karagaar mathi mukt karta re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
280.આનંદે આનંદે વિહરતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Anande anande vihaarta, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
281.અષ્ટ સિદ્ધી નવ નિધિ ના જનેતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Ashtasiddhi nav niddhi na janeta, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
282.સૃષ્ટિના જનેતા રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Srushtina janeta re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
283.લક્ષ્મી રૂપે તમે જગનો વૈભવ વધારતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Lakshmi roope tame jagno vaibhav vadhaarta, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
284.શીતળ શાંતિ પ્રદાનકારી હે સૌમ્યેશ્વરી, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Sheetal shanti pradaankari hey saumyeshwari, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
285.વેરઝેરનો અંત કરનારી હે પ્રેમેશ્વરી, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Verzer-no ant karnari hey premeshwari, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
286.કામનું દહન કરનારી હે ત્યાગેશ્વરી, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Kaam nu dahan karnari hey tyageshwari, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
287.વર્ષારૂપે વર્ષી માટીમાં પ્રાણસ્વરૂપે પ્રગટનારી, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Varsha roope varshi maatima praan-swaroope pragatnari, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
288.બ્રિજમાં વસી બ્રિજેશ્વરી કહેવાણી, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Brijma vasi brijeshwari kahevaani, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
289.કૃષ્ણસંગ રાધા બની રહેનારી, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Krishna-sang Radha bani rahenari, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
290.જનકની જાનકી તુ કહેવાણી, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Janak-ni Jaanki tu kehavaani, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
291.કાર્તિકેને જન્મ આપી સ્કંધમાતા તુ કહેવાણી, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Kartikeyne janam aapi skandhmata tu kehavaani, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
292.હે સિંહવાહિની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey Sinhvaahini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
293.હે ક્રોધવિનાશીની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey Krodhvinashini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
294.હે અર્ધનારેશ્વરી, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey Ardhnaareshwari, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
295.હે વેદોની અમીરસધારા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey vedo ni amirasdhaara, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
296.હે પ્રેમની તેજસ્વીની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey prem ni tejasvini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
297.હે કર્મકારિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey karmakaarini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
298.હે અલિપ્ત રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey alipt re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
299.હે બ્રહ્માણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey brahmani re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
300.વિશ્વકર્મ રૂપિની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Vishwakarma rupini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
Previous12345678910Next
About Kaka
He used to converse with God the same way we humans talk to each other. He was always in search of his spiritual Master and one day, Divine Mother revealed to him that his spiritual Masters were Satguru Siddhnath Baba, who has been residing in Girnar for hundreds of years, and Maha-Avatar Babaji Maharaj - the deathless Guru.
Audio Bhajans
Audio Bhajans
Listen to the recordings of bhajans sung by devotees. Access the Audio Library to find recordings.
Devotee Experiences
Devotee Experiences
Post your devotional experience with Kaka.
My Corner
My Corner
Create your own account to save your list of favorites.
Hymns category
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall