BHAAV SAMADHI VICHAAR SAMADHI KAKA BHAJANS

Durga Namavali

   Text Size Increase Font Decrease Font

1.સુખ સમૃદ્ધિની રે દાતા, સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ, તને પ્રણામ
Sukh samruddhi ni daata, Siddhmata, tane pranaam, tane pranaam
2.પરમ શાંતિની પરમ દાતા, સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Param shaanti ni param daata, Siddhmata, tane pranaam...
3.પરમ રક્ષણકર્તા રે માતા, સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Param rakshan karta re mata, Siddhmata, tane pranaam...
4.પરમ તેજની રે દાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Param tej ni re daata, hey Siddhmata, tane pranaam...
5.પરમ બુધ્ધિની રે દાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Param buddhi ni re daata, hey Siddhmata, tane pranaam...
6.પરમ કૃપાની રે દાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Param krupa ni re daata, hey Siddhmata, tane pranaam...
7.અખિલ દયાની રે દાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Akhil dayaa ni re daata, hey Siddhmata, tane pranaam...
8.પરમ યશની રે દાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Param yash ni re daata, hey Siddhmata, tane pranaam...
9.પરમ ઇચ્છાની રે દાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Param itchha ni re daata, hey Siddhmata, tane pranaam...
10.પરમ પુરુષાર્થની રે દાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Param purusharth ni re daata, hey Siddhmata, tane pranaam...
11.પરમ સંતોષની રે દાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Param santosh ni re daata, hey Siddhmata, tane pranaam...
12.પરમ મોક્ષની રે દાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Param moksh ni re daata, hey Siddhmata, tane pranaam...
13.પરમ કળાની રે દાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Param kala ni re daata, hey Siddhmata, tane pranaam...
14.પરમ ધૈર્યની રે દાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Param dhairya ni re daata, hey Siddhmata, tane pranaam...
15.પરમ ગુણોની રે દાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Param guno ni re daata, hey Siddhmata, tane pranaam...
16.હે પરમ મૈત્રીણી, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param maitrini, hey Siddhmata, tane pranaam...
17.હે પરમ દ્વંદ્વાતિત માતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param dwandwaatit mata, hey Siddhmata, tane pranaam...
18.હે પરમ ગુણાતીત, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param gunaateet, hey Siddhmata, tane pranaam...
19.હે પરમ આયુષ્યની દાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param aayushya ni daata, hey Siddhmata, tane pranaam...
20.સકળ બ્રહ્માંડની રે વિધાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Sakal Brahmand ni re vidhaata, hey Siddhmata, tane pranaam...
21.હે સર્વ શક્તિની દાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sarva shakti ni daata, hey Siddhmata, tane pranaam...
22.હે પરમ સિદ્ધિની દાતા હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param siddhi ni daata, hey Siddhmata, tane pranaam...
23.હે પરમ વંદનીય માતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param vandniya mata, hey Siddhmata, tane pranaam...
24.પરમ પ્રેમની રે દાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Param prem ni re dataa, hey Siddhmata, tane pranaam...
25.સકળ જગની આધાર, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Sakal jag ni aadhar, hey Siddhmata, tane pranaam...
26.પરમ આનંદની દાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Param anand ni re daata, hey Siddhmata, tane pranaam...
27.પરમ દૃષ્ટિની દાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Param drashti ni daata, hey Siddhmata, tane pranaam...
28.પરમ સામર્થ્યની દાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Param samarthya ni daata, hey Siddhmata, tane pranaam...
29.પરમ સાથી માતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Param saathi mata, hey Siddhmata, tane pranaam...
30.પરમ ઊપકારી માતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Param upkaari mata, hey Siddhmata, tane pranaam...
31.પરમેષ્ઠી માતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Parameshthi mata, hey Siddhmata, tane pranaam...
32.પરમ વ્યાપક માતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Param vyaapak mata, hey Siddhmata, tane pranaam...
33.સકળ જગની પાલનહારા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Sakal jag ni paalan-haara, hey Siddhmata, tane pranaam...
34.પરમ તત્ત્વની દાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Param tatva ni daata, hey Siddhmata, tane pranaam...
35.સકળ તત્ત્વ સંસ્થાપક, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Sakal tatva sansthaapak, hey Siddhmata, tane pranaam...
36.સર્વ વિઘ્નહર્તા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Sarva vignahartaa, hey Siddhmata, tane pranaam...
37.પરમ મંઝિલ હે માતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Param manzil, hey mata, hey Siddhmata, tane pranaam...
38.સકળ જગની રે જ્ઞાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Sakal jag ni re gyata, hey Siddhmata, tane pranaam...
39.ઈચ્છિત વરદાયિની માતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Ichhit vardaayini mata, hey Siddhmata, tane pranaam...
40.સકળ હિતકારી માતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Sakal hitkaari mata, hey Siddhmata, tane pranaam...
41.સકળ આશિષોની દાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Sakal ashisho ni daata, hey Siddhmata, tane pranaam...
42.હે પરમ વરદાયિની, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param vardaayini, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
43.હે પરમ શૌર્યની રે દાતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param shaurya ni re daata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
44.હે પરમ ધર્મ રક્ષીણી, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param dharma rakshini, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
45.હે પરમ આદર્શ સ્થાપક, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param aadarsh sthaapak, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
46.હે પરમ શબ્દધારક માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param shabda-dhaarak mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
47.હે પરમ ચિંતક માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param chintak mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
48.હે પરમ નિર્લેપ માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param nirlep mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
49.હે પરમ દાનેશ્વરી માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param daneshwari mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
50.હે પરમ નિઃસ્વાર્થી માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param nihswaarthi mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
51.હે પરમ સંહારક માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param sanhaarak mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
52.હે પરમ અનુભવની દાતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param anubhavi daata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
53.હે પરમ સ્મૃતિની દાતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param smruti ni daata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
54.હે પરમ શાસ્ત્રાૅના જ્ઞાતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param shashtro na gyata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
55.હે પરમ સ્વરૂપીની દાતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param swaroop ni daata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
56.હે પરમ સ્થિરતાની દાતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param sthirta ni daata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
57.હે પરમ કર્મની રે દાતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param karma ni re daata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
58.હે પરમ કલ્યાણકારી માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param kalyaankari mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
59.હે સૃષ્ટિની ચાલક માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey srushti ni chaalak mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
60.હે સર્વ કેન્દ્રની કેન્દ્ર માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sarva kendra ni kendra mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
61.હે સર્વ મંગળકારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sarva mangalkaari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
62.હે પરમ ઐશ્વર્યકારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param aishwaryakaari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
63.હે પરમ શોભાયમાન રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param shobhaymaan re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
64.હે પરમ શીતળ રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param shital re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
65.હે પરમ અપરિવર્તનશીલ માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param aparivartansheel mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
66.હે પરમ વાણીની રે જ્ઞાતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param vaani ni re gyataa, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
67.હે પરિચિતમાં અપરિચિત રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey parichitma aparichit re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
68.હે સર્વ પૂણ્યદાયિની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sarva puniyadaayi ni re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
69.હે પ્રેમ સ્વરૂપિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey prem swaroopini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
70.હે સર્વ પ્રકૃતિની જનક માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sarva prakruti ni janak mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
71.હે પરમ જાગૃતિની જનક માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param jaagruti ni janak mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
72.હે સચરાચરમાં વ્યાપક હે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sacharaacharma vyaapak, hey mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
73.હે સર્વ ધર્મ સ્થાપક હે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sarva dharma sthaapak, hey mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
74.હે દૃશ્ય અદૃશ્ય જગની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey drashya adrashya jag ni re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
75.હે પરમ અસ્તિત્વની આધાર, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param astitva ni aadhar, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
76.હે પરમ સુંદર રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param sundar re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
77.હે પરમ ઉદ્ધારક રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param uddharak re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
78.હે અનંતનો અંત સમાવનારી માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey anantno anth samavanari mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
79.હે પરમ અલૌકિક રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param alaukik re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
80.હે પરમ અપાર્થિવ રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param apaarthiv re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
81.હે પરમ ચૈતન્યની રે દાતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param chaitanya ni re daata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
82.હે પરમ ધ્યાનની રે દાતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param dhyaanni re daata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
83.હે સર્વ ભાવોની જનક માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sarva bhaavo ni janak mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
84.હે પરમ ભાવની રે દાતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param bhaav ni re daata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
85.હે પરમ ઉન્માદની રે દાતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param unmaad ni re daata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
86.હે પરમ સદ્ભાગ્યની રે દાતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param sadbhaagya ni re daata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
87.હે પરમ પીડાનાશક રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param pidaanashak re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
88.હે પરમ ઉત્સુકતાની રે દાતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param utsukhtaa ni re daata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
89.હે ચિદાનંદકારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey chidanandkari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
90.હે સદા આનંદકારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sada anandkari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
91.હે પરમ ૐકારીની રે જનેતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param Omkarini re janeta, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
92.હે સકળ વેદોની રે ઉદ્ગમતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sakal vedo ni re udgamtaa, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
93.હે પરમ સુખકારક રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param sukhkarak re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
94.હે પરમ પ્રેૅરણાદાયી હે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param prernadaayi, hey mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
95.હે પરમ શાશ્વતી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey param shaswati re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
96.હે જગ ધારિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey jag dhaarini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
97.હે સકળ કારણની કારણ કર્તા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sakal kaaran ni kaaran karta, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
98.હે અણચિંતવ્યા ચિંતવકારી જ્ઞાતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey anchintavya chintavkaari gyataa, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
99.હે સર્વ યાદોમાં સમાયેલી માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey sarva yaadoma samaayeli mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
100.હે પ્રલયકારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
Hey pralaykari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
12345678910Next
About Kaka
He used to converse with God the same way we humans talk to each other. He was always in search of his spiritual Master and one day, Divine Mother revealed to him that his spiritual Masters were Satguru Siddhnath Baba, who has been residing in Girnar for hundreds of years, and Maha-Avatar Babaji Maharaj - the deathless Guru.
Audio Bhajans
Audio Bhajans
Listen to the recordings of bhajans sung by devotees. Access the Audio Library to find recordings.
Devotee Experiences
Devotee Experiences
Post your devotional experience with Kaka.
My Corner
My Corner
Create your own account to save your list of favorites.
Hymns category
Publications
He has written about 10,000 hymns which cover various aspects of spirituality, such as devotion, inner knowledge, truth, meditation, right action and right living. Most of the Bhajans are in Gujarati, but there is also a treasure trove of Bhajans in English, Hindi and Marathi languages.
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall
Pediatric Oncall