Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Bhaav Samadhi Vichaar Samadhi - Kaka Bhajans
Durga Namavali

Previous12345678910Next

401
માયાની જાળને કાપનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
māyānī jālanē kāpanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Maya ni jaal ne kaapnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
402
પૂર્ણ જગતની પ્રણેતા રે માતા હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
pūrṇa jagatanī praṇētā rē mātā hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Purna jagat ni praneta re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
403
અજપા જપમાં વસનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
ajapā japamāṁ vasanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Ajapaa japmaa vasnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
404
બ્રહ્માંડના નાદમાં વસનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
brahmāṁḍanā nādamāṁ vasanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Brahmand na naad ma vasnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
405
કળાકારિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
kalākāriṇī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Kalaakaarini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
406
વેદવ્યાસની રચનામાં રમનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
vēdavyāsanī racanāmāṁ ramanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Vedvyas ni rachna ma ramnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam
407
યુગો યુગોથી પર્યાપ્ત રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
yugō yugōthī paryāpta rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Yugo yugo thi paryapt re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
408
અસ્ત્રસસ્ત્રધારીણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
astrasastradhārīṇī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Astrashastra-dhaarini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
409
નૃત્યમાં પ્રવીણ રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
nr̥tyamāṁ pravīṇa rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Nrutya ma pravin re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
410
નંદાદેવી સ્વરૂપી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
naṁdādēvī svarūpī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Nandadevi swaroopi re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
411
નૈનાદેવી તરીકે વસનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
nainādēvī tarīkē vasanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Nainadevi tarike vasnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
412
નાબીદાંગમાં ગુંજતી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
nābīdāṁgamāṁ guṁjatī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Nabhidang ma gunjati re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
413
શ્રીખંડમાં ભ્રમણ કરતી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
śrīkhaṁḍamāṁ bhramaṇa karatī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Shrikhand ma braman karti re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
414
ગોચર છતાં અગોચર રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
gōcara chatāṁ agōcara rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Gochar chhata agochar re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
415
રુમઝુમ રુમઝુમ ચાલતી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
rumajhuma rumajhuma cālatī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Rumzum rumzum chaalti re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
416
નુપુરના નાદે ડોલતી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
nupuranā nādē ḍōlatī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Nupur na naade doltee re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
417
અલખનો નાદ જગાવતી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
alakhanō nāda jagāvatī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Alakhno naad jagaavati re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
418
અલક્ષ્યને લક્ષ્યમાં લાવતી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
alakṣyanē lakṣyamāṁ lāvatī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Alakshya ne lakshyama laavti re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
419
મનોબળને વધારનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
manōbalanē vadhāranārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Mannobal ne vadhaarnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
420
ઇચ્છાથી પરે લઈ જનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
icchāthī parē laī janārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Ichhaathi pare lai jaanari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
421
નિંદ્રારૂપિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
niṁdrārūpiṇī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Nidrarupini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
422
યમનો પણ યમ રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
yamanō paṇa yama rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Yama no pan yama re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
423
યમ નિયમ સંયમમાં રાખનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
yama niyama saṁyamamāṁ rākhanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Yama niyam saiyam ma raakhnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
424
ભક્તોને માગ્યું ફળ આપનારી રે દાતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
bhaktōnē māgyuṁ phala āpanārī rē dātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Bhakto ne mangyu fal aapnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam
425
સેવન, પૂજન, અર્ચનથી પ્રસન્ન થાનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
sēvana, pūjana, arcanathī prasanna thānārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Sevan, poojan, archan thi prasann thanari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
426
સંતોની વાણીમાં રહેનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
saṁtōnī vāṇīmāṁ rahēnārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Santo ni vaanima rahenari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
427
સંતસ્વરૂપે વસનારી વિધાતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
saṁtasvarūpē vasanārī vidhātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Sant-swaroope vasnari vidhaata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
428
ગુરુચરણમાં મોક્ષ પમાડનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
gurucaraṇamāṁ mōkṣa pamāḍanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Guru-charan ma moksh pamadnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
429
ઇચ્છામૃત્યુનું વરદાન આપનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
icchāmr̥tyunuṁ varadāna āpanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Ichha-mrityu nu vardaan aapnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
430
ગુરુ બની અંધકાર દૂર કરનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
guru banī aṁdhakāra dūra karanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Guru bani andhakaar dur karnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
431
સઘળા દોષો હરનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
saghalā dōṣō haranārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Sagla Doshi harnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
432
અણું પરમાણુંને જોડનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
aṇuṁ paramāṇuṁnē jōḍanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Anu parmanu ne jodnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
433
યોધ્દાઓના બળમાં વસનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
yōdhdāōnā balamāṁ vasanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Yoddhao na bal ma vasnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
434
સુવિચાર સદા કરાવનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
suvicāra sadā karāvanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Suvichaar sadaa karaavnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
435
સૂક્ષ્મ દૃષ્ટિ રાખનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
sūkṣma dr̥ṣṭi rākhanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Sukshma drashti raakhnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
436
કૈલાસમાં વસનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
kailāsamāṁ vasanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Kailash ma vasnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
437
પ્રકૃતિ સ્વરૂપ બિરાજતી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
prakr̥ti svarūpa birājatī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Prakruti swaroop biraajti re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
438
વરદહસ્ત મસ્તકે ધરનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
varadahasta mastakē dharanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Vardhasta mastake dharnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
439
કુંજ કુંજ ને ઉપવનમાં વસનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
kuṁja kuṁja nē upavanamāṁ vasanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Kunj kunj ne upvanma vasnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
440
જગતનો તેજપૂંજ રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
jagatanō tējapūṁja rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Jagatno tej-poonj re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
441
સુમધુર હાસ્ય વહાવનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
sumadhura hāsya vahāvanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Sumadhur haasya vahaavnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
442
વિકૃતિથી મુકત કરનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
vikr̥tithī mukata karanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Vikruti thi mukt karnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
443
શત્રુ પર જીત અપાવનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
śatru para jīta apāvanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Shatru par jeet apaavnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
444
દુર્બળ બુધ્દિને સબળ કરનારી માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
durbala budhdinē sabala karanārī mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Durbal buddhi ne sabal karnari mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
445
જીવદયાની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
jīvadayānī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Jeevdaya ni re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
446
મધુરવદન ને બિરાજતી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
madhuravadana nē birājatī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Madhur vadan ne biraajti re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
447
જીવની પ્રેરક રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
jīvanī prēraka rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Jeev ni prerak re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
448
જગતનો પ્રાણ રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
jagatanō prāṇa rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Jagat no pran re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
449
સઘળા દર્દનું નિવારણ કરનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
saghalā dardanuṁ nivāraṇa karanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Sagala dard nu nivaaran karnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam
450
કર્મને રે હરનારી માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
karmanē rē haranārī mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Karma ne re harnari mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
451
પવિત્ર કરનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
pavitra karanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Pavitra karnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
452
સાગર બની ખારાશ હરનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
sāgara banī khārāśa haranārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Sagar bani khaarash harnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam
453
મેઘની મીઠી વૃષ્ટિ રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
mēghanī mīṭhī vr̥ṣṭi rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Megh ni meethi vrushti re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
454
રત્નજડિત રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
ratnajaḍita rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Ratnajadit re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
455
જગતની આવાગમન રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
jagatanī āvāgamana rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Jagat ni aavagaman re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
456
પાવન કરનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
pāvana karanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Paavan karnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
457
પરમ ઊર્જાશીલ રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
parama ūrjāśīla rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Param urjasheel re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
458
વિચારોની રે જનેતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
vicārōnī rē janētā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Vichaaro ni re janeta, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
459
ભાવે ભાવે પ્રગટ થાનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
bhāvē bhāvē pragaṭa thānārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Bhave bhave pragat thanari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam
460
પ્રેમે પ્રસન્ન થાનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
prēmē prasanna thānārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Preme prasann thanari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
461
સંગમનો સંગમ રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
saṁgamanō saṁgama rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Sangam no sangam re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
462
નિરાકાર છતાં આકાર ધારિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
nirākāra chatāṁ ākāra dhāriṇī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Niraakar chhata aakar dhaarini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam
463
નાદે નાદમાં ગુંજનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
nādē nādamāṁ guṁjanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Naade naadma gunjnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
464
જીવ તમામની રક્ષિણી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
jīva tamāmanī rakṣiṇī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Jeev tamaam ni rakshini re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
465
સપ્તરંગી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
saptaraṁgī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Saptrangi re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
466
મેઘધનુષનું નિર્માણ કરનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
mēghadhanuṣanuṁ nirmāṇa karanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Meghdhanush nu nirmaan karnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam
467
સ્મરણશક્તિ રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
smaraṇaśakti rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Smaran-shakti re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
468
પરમસ્મૃતિ રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
paramasmr̥ti rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Paramsmruti re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
469
જીવનમાં રંગ ભરનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
jīvanamāṁ raṁga bharanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Jeevan ma rang bharnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
470
ઋતુ બની નવી નવી ભેટ ધરનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
r̥tu banī navī navī bhēṭa dharanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Rutu bani navi navi bhet dharnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
471
હર જીવને કુશળમંગળ રાખનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
hara jīvanē kuśalamaṁgala rākhanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Har jeevne kushal-mangal raakhnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
472
સઘળા આદર્શોથી પરે રહેનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
saghalā ādarśōthī parē rahēnārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Saghala aadarshothi pare rahenari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
473
સઘળા સંતાપ જીલનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
saghalā saṁtāpa jīlanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Saghala santaap jeelnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
474
અબોલા બોલમાં રહેનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
abōlā bōlamāṁ rahēnārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Abola bol ma rahenari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
475
ભક્તિની રે શક્તિ રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
bhaktinī rē śakti rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Bhakti ni re shakti re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
476
દૃઢતા વધારનારી માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
dr̥ḍhatā vadhāranārī mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Dridhataa vadhaarnari mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
477
સંકલ્પોં સિધ્દ કરનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
saṁkalpōṁ sidhda karanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Sankalpo Siddh karnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
478
સંપૂર્ણ સાધના કરાવનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
saṁpūrṇa sādhanā karāvanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Sampoorna saadhana karaavnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
479
મોહમાયામાંથી મુક્તિ આપનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
mōhamāyāmāṁthī mukti āpanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Moh maya mathi mukti aapnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
480
નવસર્જન કરનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
navasarjana karanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Nav sarjan karnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
481
ઉમંગે ઉમંગે ઉત્સાહ વધારનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
umaṁgē umaṁgē utsāha vadhāranārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Umange umange utsah vadhaarnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
482
શિવમાં સર્વને સમાવનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
śivamāṁ sarvanē samāvanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Shiv ma sarva ne samaavnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhmata, tane pranaam...
483
જન્મ મરણના ફેરા મિટાવનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
janma maraṇanā phērā miṭāvanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Janam maran na fera mitaavnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhamata, tane pranam...
484
ભક્તના હૃદયમાં ભજન બની પ્રગટનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
bhaktanā hr̥dayamāṁ bhajana banī pragaṭanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Bhakt na hriday ma bhajan bani pragatnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhamata, tane pranam...
485
જીવનજાગૃતિ રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
jīvanajāgr̥ti rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Jivan Jagruti Re Mata, Hey Jagmata, Hey Siddhamata, tane pranam...
486
સમયચક્રમાંથી છોડાવનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
samayacakramāṁthī chōḍāvanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Samay chakra mathi chhodavnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhamata, tane pranam...
487
આધિવ્યાધિ ઉપાધિને હણનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
ādhivyādhi upādhinē haṇanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Aadhi vyadhi upadhi ne hannari re mata, hey Jagmata, hey Siddhamata, tane pranam...
488
હરિયાળી બની જગતને ખીલવનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
hariyālī banī jagatanē khīlavanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Hariyali bani jagat ne khilavnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhamata, tane pranam...
489
વિવિધ ફળરૂપે વસનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
vividha phalarūpē vasanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Vividh falrupe vasnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhamata, tane pranam...
490
વૃક્ષ બની મધુર છાયા આપનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
vr̥kṣa banī madhura chāyā āpanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Vruksh bani madhur chhaya aapnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhamata, tane pranam...
491
સતત સ્નેહઝરતી આંખે રહેનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
satata snēhajharatī āṁkhē rahēnārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Satat snehzarti aankhe rahenari, hey Jagmata, hey Siddhamata, tane pranam...
492
અમરત્વદાયીની રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
amaratvadāyīnī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Amratvadayi ni re mata, hey Jagmata, hey Siddhamata, tane pranam...
493
ભિન્નતામાં વસનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
bhinnatāmāṁ vasanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Bhinnata ma vasnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhamata, tane pranam...
494
વિચલિતતાને હરનારી વિશ્વવિધાતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
vicalitatānē haranārī viśvavidhātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Vichlitataa ne harnari vishwavidhata, hey Jagmata, hey Siddhamata, tane pranam...
495
સઘળી ભ્રાંતિ હરનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
saghalī bhrāṁti haranārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Saghali bhranti harnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhamata, tane pranam...
496
આનંદ ને મંગળ કરાવનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
ānaṁda nē maṁgala karāvanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Anand ne mangal karaavnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhamata, tane pranam...
497
વિશુધ્દતાના ચરણમાં લઈ જનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
viśudhdatānā caraṇamāṁ laī janārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Vishuddhata na charan ma lai janari re mata, hey Jagmata, hey Siddhamata, tane pranam...
498
જગમાં જીવાડનારી રે માતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
jagamāṁ jīvāḍanārī rē mātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Jagma jivaadnari re mata, hey Jagmata, hey Siddhamata, tane pranam...
499
જનમમૃત્યુની રે દાતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
janamamr̥tyunī rē dātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Janam mrutyu ni re data, hey Jagmata, hey Siddhamata, tane pranam...
500
મંગળ ગીતોની રે ઉદ્ગાતા, હે જગમાતા, હે સિધ્ધમાતા, તને પ્રણામ...
maṁgala gītōnī rē udgātā, hē jagamātā, hē siddhamātā, tanē praṇāma...
Mangal geeto ni re udhadata, hey Jagmata, hey Siddhamata, tane pranam...
Previous12345678910Next